ฮอตแซงหน้าขุ่นแม่  ‘ณดา บีน่า ไลลา’ หนูน้อยซุป’ตาร์ ขวัญใจมหาชน

ฮอตแซงหน้าขุ่นแม่ ‘ณดา บีน่า ไลลา’ หนูน้อยซุป’ตาร์ ขวัญใจมหาชน

ฮอตแซงหน้าขุ่นแม่  ‘ณดา บีน่า ไลลา’ หนูน้อยซุป’ตาร์ ขวัญใจมหาชน
ฮอตแซงหน้าขุ่นแม่  ‘ณดา บีน่า ไลลา’ หนูน้อยซุป’ตาร์ ขวัญใจมหาชน

11

ทำเอา ลุง ป้า น้า อา หลงในความน่ารักกันทั้งงาน เมื่อคุณแม่ซุป’ตาร์ นางเอกหน้าหวาน กบ สุวนันท์ ควง น้องณดา คุณแม่ลูกครึ่งพอลล่า เทเลอร์ จูง น้องไลลา และคุณแม่นานา ไรบีนา กับ น้องบีน่า ซึ่งมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์แฟชั่นคู่ แม่-ลูก สุดน่ารัก ในงาน สุวิมล เบบี้ (S’uvimol Baby)

งานนี้เรียกว่าแฟนคลับแน่นเวที เพราะมีทั้ง FC แม่และแฟนคลับลูกสาวตัวน้อยวัยน่ารัก ที่มาโชว์เรื่องราวความผูกพัน แม่ – ลูก ผ่านแฟชั่นกระเป๋าของโปรดของสาวๆ ทั่วโลก โดยทันทีที่เริ่มแฟชั่นโชว์ก็เปิดตัวด้วยคุณแม่นางเอกหน้าหวาน กบ-สุวนันท์ ควง น้องณดา ออกมาโพสต์ท่ายิ้มหวานสุดน่ารัก

ก่อนจะตามมาด้วยคุณแม่ พอลล่า เทเลอร์ จูงลูกสาวสุดซ่า น้องไลลา ที่ออกมาโชว์ลีลาเดินแฟชั่นคู่คุณแม่ชนิดที่นางแบบมืออาชีพยังอายเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่นห้าง ก่อนจะปิดด้วยคู่แม่ลูกครอบครัวฮิปฮอป นานา ไรบีนา และ น้องบีน่า หลังจากนั้น 3 คุณแม่ ซุป’ตาร์ ได้เล่าสไตล์การแต่งตัวและความผูกพันระหว่าง แม่ กับ ลูก

2

โดยนางเอกคุณแม่ยังสาว กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ จูงลูกสาวสุดน่ารัก น้องณดา ปุณณกันต์ เล่าว่า ชอบจับลูกสาวให้แต่งตัวเหมือนกันเวลาไปไหนมาไหนเดินด้วยกันแล้วน่ารักดี ตอนหลังเริ่มลามไปถึงลูกชายตัวเล็กและคุณพ่อด้วย เรียกว่าแต่งตัวแมชท์กันทั้งบ้าน ถือเป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ให้ครอบครัวเป็นอย่างดีค่ะ

3

เช่นเดียวกับคุณแม่สาวเปรี้ยว นานา ไรบีนา มากับลูกสาว น้องบีน่า บอกว่า ตัวเองเป็นครอบครัวที่ชอบแต่งตัวให้แมชท์กันอย่างตัวเองมีลูกแฝด ลูกสาวก็ให้ใส่เหมือนคุณแม่ ส่วนลูกชายก็ให้แต่งเหมือนคุณพ่อ ไม่เหมือนเป๊ะก็ต้องมีโทนสีเดียวกัน เพื่อเพิ่มกิจกรรมน่ารักๆ ให้ครอบครัวค่ะ

1

ส่วนเพื่อนสาว พอลล่า เทเลอร์ ควงลูกสาวสุดซ่า น้องไลลา บอกว่า เด็กๆ ชอบจับไลลาแต่งตัวเท่ๆ แต่พอโตขึ้นยิ่งวัยนี้เป็นวัยที่ชอบเลียบแบบคุณแม่ ก็จะชอบมาใส่รองเท้า หยิบลิปสติก หรือ ทาเล็บ ของคุณแม่หมดแต่บางทีก็แอบเป็นตัวของตัวเอง เวลาเลือกชุดเลยจะหยิบมาให้ลูกเลือก 3 – 4 ชุด แล้ว ตัวเองค่อยใส่ให้ แมชท์กับลูกแทนค่ะ

 

 

เรื่อง : แพรวดอทคอม

ภาพ : polyplus

Twitter : sriploi17

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!