RADO 

ถอดรหัสธรรมชาติ RADO ร่วมกับนักออกแบบสวนจากอิตาลี ออกนาฬิกา 3 สีสัน

RADO 
RADO 

ราโด (RADO) ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเวลาและสุดยอดงานดีไซน์ต้นแบบผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ (THE MASTER OF MATERIALS) จากสวิตเซอร์แลนด์ จับมือกับ GRANDI GIARDINI ITALIANI โปรเฟสชั่นแนลด้านการออกแบบสวนชื่อดังจากอิตาลี ถอดรหัสความงามจากธรรมชาติสู่นวัตกรรมเวลาคอลเล็คชั่นพิเศษ ทรู ทินไลน์เนเจอร์คอลเล็คชั่น (TRUE THINLINE NATURE COLLECTION) อัพเดทลุคดีไซน์บางเฉียบที่ฉีกกฎเกณฑ์การออกแบบ ทั้งยังผสานองค์ประกอบของธรรมชาติไว้บนตัวเรือนได้อย่างน่าอัศจรรย์

ท่ามกลางความวุ่นวายของคนเมืองที่เพิ่มขึ้น การได้สัมผัสสีสันจากธรรมชาติเสมือนเป็นการกดปุ่มรีเฟรชและเติมเต็มแรงบันดาลใจใหม่ๆได้อย่างไม่รู้จบ ราโดพร้อมด้วยเหล่าดีไซเนอร์จึงรวบรวมความงามที่ธรรมชาติสรรสร้างสู่ ทรู ทินไลน์เนเจอร์คอลเล็คชั่น กับ 3 สีสันบนสไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มที่สื่อถึงพื้นดิน โทนสีน้ำเงินมิดไนท์บลูที่สื่อถึงผืนน้ำ หรือโทนสีเขียวชุ่มฉ่ำของใบไม้คงดีเอ็นเอตามแบบฉบับมินิมอลด้วยตัวเรือนยูนิเซ็กซ์ขนาด 39 มิลลิเมตร และสายผลิตจาก ไฮเทคเซรามิก (HIGH-TECH CERAMIC) นวัตกรรมด้านวัสดุอันเลื่องชื่อมอบสัมผัสที่บางเบาแต่แข็งแกร่ง ป้องกันรอยขีดข่วนเป็นเลิศ ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีขับเคลื่อนด้วยกลไกควอทซ์บางพิเศษ มาพร้อมฝาหลังไทเทเนียมพ่นทรายและกันน้ำลึกได้ 30 เมตรทุกเฉดสีทุกดีไซน์มาในราคาเท่ากันที่ 71,300 บาท

 

RADO จับมือกับ GRANDI GIARDINI ITALIANI ออกคอลเล็คชั่นพิเศษ

 

สีสันของธรรมชาติสู่ไฮเทคเซรามิกอันเลื่องชื่อ

แม้ว่าสีสันที่นำเสนอจะดูเรียบง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้วกระบวนการสร้างสรรค์สีสันเหล่านี้ให้มีความสม่ำเสมอกลับเป็นเรื่องยากอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งในปัจจุบันพบว่ามีเพียงราโดเท่านั้นที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์นี้

TRUE THINLINE EARTH (Ref. 420.0004.3.030)
ตัวเรือนและสายทำจากเซรามิกขัดเงาสีน้ำตาลเข้ม โดดเด่นด้วยพื้นหน้าปัดที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยเทคนิคเคลือบโลหะแบบพิเศษมอบประกายระยิบระยับราวกับเม็ดทรายยามต้องแสง เข็มและอินเด็กซ์บอกเวลาโรสโกลด์

RADO 

 

TRUE THINLINE WATER (Ref. 420.0005.3.090)

ตัวเรือนและสายทำจากเซรามิกขัดเงาสีน้ำเงินมิดไนท์บลูจับคู่พื้นหน้าปัดเปลือกหอยมุกสีเดียวกัน ที่ผ่านการแต่งแต้มอย่างพิถีพิถันจนเกิดเป็นลวดลายที่สะท้อนถึงความพลิ้วไหวของกระแสน้ำในมหาสมุทร เข็มและอินเด็กซ์บอกเวลาโรเดียม

RADO 

 

TRUE THINLINE LEAF(Ref. 420.0006.3.091)

ตัวเรือนและสายทำจากเซรามิกขัดเงาสีเขียวจับคู่กับหน้าปัดเปลือกหอยมุกสีเดียวกัน โดดเด่นด้วยกิมมิคที่กล้าทลายกฎแห่งการออกแบบกับลายเส้นใบไม้ที่ซุกซ่อนไว้อย่างประณีตบริเวณใต้พื้นหน้าปัด โดยจะค่อยๆ เผยความงามให้เด่นชัดเมื่อแสงตกกระทบ เข็มและอินเด็กซ์บอกเวลาเยลโลว์โกลด์

RADO 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up