ช้าหมดอดนะ “TRESemmé” จับมือ “S’uvimol” ออกกระเป๋ารุ่น Limited Edition ผลิตแค่ 2,000 ใบเท่านั้น!

แบรนด์ดูแลเส้นผมกระโดดเข้ามาในโลกแฟชั่นแล้วจ้า ก็อย่างว่าความเป็นแฟชั่นมีอยู่ในตัวทุกคนจริงๆ ไม่ว่าคุณจะทำหน้าที่อะไร อาชีพไหน ก็ไม่สามารถปฏิเสธแฟชั่นและเทรนด์รอบตัวได้ แบรนด์ที่โด่งดังเรื่องการดูแลเส้นผมอย่างเทรซาเม่ (TRESemmé) เลยเข้ามาสนุกในวงการแฟชั่น ด้วยการจับมือกับแบรนด์กระเป๋าหนังแฟชั่นจากดีไซเนอร์ไทย ผู้นำเทรนด์การใช้หนัง Exotic อย่างแบรนด์ S’uvimol ออกมาเป็นกระเป๋า TRESemmé X S’uvimol รุ่น Limited Edition ที่มีอยู่เพียงแค่ 2,000 ใบเท่านั้น แฟชั่นนิสต้าต้องไม่พลาด

TRESemmé X S’uvimol เป็นการ Collaboration กันครั้งแรกระหว่างแบรนด์เจ้าแม่ที่โดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นทั้งสองแบรนด์ กระเป๋าที่ครีเอตโดย ฝน – ชวมณฑ์ ปวโรดม ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ S’uvimol โดยมีแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ทั้งการใช้สีเขียวและสีเหลืองมาเป็นสีหลักในการออกแบบ แสดงออกถึงการนำเอาธรรมชาติเข้ามาผสมผสานกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างดีเยี่ยม

จุดเด่นที่ทำให้กระเป๋า TRESemmé X S’uvimol ใบนี้จะกลายมาเป็นอีกหนึ่งแอ๊กเซสซอรี่ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าคือ รูปทรงสี่เหลี่ยมสะดุดตา อันเป็นซิกเนเจอร์ดีไซน์ของกระเป๋าแบรนด์ S’uvimol ที่มักดีไซน์กระเป๋าออกมาในรูปทรงเรขาคณิต เพื่อให้รับกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน

กระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมที่ถึงแม้จะมีขนาดกะทัดรัด แต่ด้านในที่หุ้มด้วยกำมะหยี่กลับจุของได้มากมาย รวมถึงด้านนอกของพระเป๋าที่ห่อหุ้มด้วยหนังพียู ซึ่งทนทานและสามารถกันได้ทั้งน้ำและฝน เพราะกระเป๋าใบนี้ไม่ได้ดีไซน์มาเพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่เพื่อให้สามารถใช้ได้จริงไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม รับกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม

อีกหนึ่งความพิเศษของกระเป๋า TRESemmé X S’uvimol ใบนี้คือ การเสนอทางเลือกให้สาวๆ สามารถใช้งานได้ในหลายๆ สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้แบบกระเป๋าถือ หรือการใช้แบบครอสบอดี้ เป็นความพิเศษที่ทำให้กระเป๋าใบนี้กลายมาเป็นอีกหนึ่ง It Bag แห่งซีซั่นนี้

กระเป๋ารูปทรงเรขาคณิตแบบนี้โดนใจใคร ก็สามารถพบกับเซตกระเป๋า TRESemmé X S’uvimol ที่มาพร้อมกับ TRESemmé Salon Detox ในราคาพิเศษ รอบพรีออร์เดอร์ในวันที่ 12 – 17 กันยายน นี้ได้ เพียง 1,099 บาท ก่อนจะเริ่มขายจริงในวันที่ 18 กันยายน นี้ที่ Lazada


 

 

keyboard_arrow_up