บ้าน “เบคแฮม” ให้กำลังใจ “วิกตอเรีย” เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ใน New York Fashion Week 2017

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา วิกตอเรีย เบคแฮม เชิญครอบครัวของเธอมางานเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Victoria Beckham ในงาน New York Fashion Week 2017 โดยจัดให้พ่อและลูกชายนั่งตรงฟร้อนต์โรล และถือเป็นโอกาสดีที่ครอบครัวเบคแฮมจะได้พบกับลูกชายคนโต บรู๊คลิน หลังจากย้ายมาเรียนถ่ายภาพในนิวยอร์ก

วิกตอเรีย เบคแฮม มีกำลังใจจากคู่พ่อลูกที่นั่งอยู่แถวหน้าสุด เพื่อดูการแสดงแฟชั่นโชว์ล่าสุดของเธอในฐานะดีไซเนอร์ ทั้งเดวิดและบรู๊คลินตั้งใจดูการพรีเซ้นต์เสื้อผ้าในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2018 ของนางแบบบนรันเวย์เป็นอย่างมาก และหลังจากแฟชั่นโชว์จบลง วิกตอเรียก็ปรากฏตัวขึ้นบนรันเวย์ท่ามกลางเสียงปรบมือแสดงความยินดีดังกึกก้องทั้งฮอลล์

ซึ่งลุคใน New York Fashion Week 2017 ของครอบครัวเบคแฮมจะไม่ถูกพูดถึงได้ยังไงกัน มาเยือนงานแฟชั่นระดับโลกทั้งทีก็ต้องจัดลุคคูลๆ อยู่แล้ว สำหรับคนแรก ดีไซเนอร์คนเก่งแห่งบ้านเบคแฮม วิกตอเรีย เธอเลือกสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์เอวสูง และทับด้วยเบลเซอร์สีฟ้า สวมแว่นกันแดดที่เป็นซิกเนเจอร์ของเธอ ครั้งนี้วิกตอเรียมาในสไตล์ง่ายๆ แต่ก็บ่งบอกความเป็นตัวเองได้ดีเลยละ

1

ตัดภาพความสนใจมาที่สามีสุดหล่อ เดวิด เบคแฮม มาในลุคมาดเท่คุมโทนสีดำด้วยเสื้อสูท กางเกงจั๊มเปอร์ขายาว และรองเท้า เพิ่มความเป็นซุป’ตาร์ดังด้วยแว่นกันแดด ทำให้มีสไตล์โมเดิร์นและมีความเป็นเจนเทิลแมนสูงมาก

1

ปิดท้ายด้วยแฟชั่นลูกชายคนโตของบ้าน บรู๊คลิน ผู้ซึ่งกำลังเป็นที่รู้จักในฐานะแฟชั่นนิสต้าอีกคน หนุ่มวัย 18 ปีเลือกเสื้อลายทางขาวดำ กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าบู๊ต และประดับลุคด้วยสร้อยคอสีเงิน ก็ได้ลุคบอยๆ ไม่มาก ไม่น้อย เหมาะกับวัยสุดๆ


 

ภาพและข้อมูล : www.mirror.co.uk

 

 

keyboard_arrow_up