‘เชวาลา เวลเนส’ เมดิคัลฮับแห่งใหม่ที่ดูแลในทุกมิติของ Well-being อย่างแท้จริง

Alternative Textaccount_circle

ปัจจุบันมีคนจำนวนไม่น้อยกำลังทำงานอย่างหนักและเหน็ดเหนื่อยไปกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน หลายคนก็ลืมหาเวลาให้กับตัวเอง ละเลยการดูแลสุขภาพจนร่างกายเริ่มส่งสัญญาณเตือน ปัญหาสุขภาพของคนยุคดิจิทัล คงจะหนีไม่พ้นอาการยอดฮิตอย่างเช่น การนอนหลับไม่สนิท อาการเบิร์นเอาต์ ภาวะเครียดสะสม ปวดหลังเรื้อรัง อาการปวดศีรษะจากความเครียด (Tension Headache) และไมเกรน เป็นต้น ซึ่งนับเป็นอาการที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันทั้งสิ้น และหากไม่รีบหาทางแก้ไขโดยเร็ว โรคอื่นๆ ที่ร้ายแรงกว่า ก็อาจมาเยี่ยมเยือนได้โดยไม่รู้ตัว

ด้วยความกังวลนี้ คนมากมายจึงเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาวะทางกายและจิตใจเพื่อป้องกันโรคภัยก่อนถึงวันที่สาย เทรนด์เวลเนสและการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน (Preventive Healthcare) จึงเป็นที่พูดถึงอย่างมากตลอดหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เทคโนโลยีและบริการทางการแพทย์ที่ช่วยชาร์จพลังชีวิตให้กลับมาสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ให้ร่างกายและจิตใจได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตก็กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากใน\กลุ่มคนรักสุขภาพและการดูแลตนเอง

เพื่อมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพที่ครบวงจร ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการประสบการณ์พักผ่อนแบบออลอินวันที่ครบจบในทริปเดียว ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเมืองไทย นำโดยแพทย์หญิงรัตน์กวิน จิตตวัฒนรัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญอายุรศาสตร์มะเร็งและศาสตร์ชะลอวัย จึงตั้งใจปั้น “เชวาลา เวลเนส หัวหิน (CHEVALA Wellness Hua Hin)” ให้เป็นเมดิคัลเดสติเนชันแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางหัวหิน เพื่อมอบการดูแลร่างกายและจิตใจที่ตรงจุดแบบเฉพาะบุคคล (Personalized program) ที่เหนือกว่าด้วยการใช้นวัตกรรมทางการแพทย์ระดับ “เมดิคัล เกรด” ภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดตลอดทุกขั้นตอนการรักษา พร้อมเปิดมิติใหม่ของการดูแลสุขภาพที่เหนือระดับขั้นสุดด้วยการจับมือกับรีสอร์ทหรูติดทะเลระดับโลก “อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท” เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการโปรแกรม ได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนระดับลักชูรีที่รวมบริการด้านสุขภาพและคอร์สอาหารชั้นเลิศจากเชฟของโรงแรมอินเตอร์คอนฯ เข้ามาอยู่ในโปรแกรมด้วย

“ปัจจุบันการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันรวมไปถึงการฟื้นฟูร่างกายจากภาวะเจ็บป่วย กำลังเป็นเทรนด์ทั่วโลกที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ประกอบกับแนวคิดที่ว่าเมืองไทยยังไม่มี Medical Wellness Center ที่มอบการดูแลฟื้นฟูร่างกายแบบครบวงจรและวัดผลได้จริงทางการแพทย์ เราจึงเกิดแนวคิดการสร้างเมดิคัลฮับแห่งใหม่ที่ดูแลในทุกมิติของ Well-being อย่างแท้จริง ผสานรวม Medical Expertise ที่มีวิทยาศาสตร์รองรับเข้ากับการดูแลฟื้นฟูแบบ Wellness โดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างHealthy Living ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

แพทย์หญิงรัตน์กวิน จิตตวัฒนรัตน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญอายุรศาสตร์มะเร็งและศาสตร์ชะลอวัย และผู้อำนวยการด้านการแพทย์ เชวาลา เวลเนส หัวหิน กล่าว “เมื่อผสานเข้ากับแพ็กเกจการเข้าพักและบริการเพื่อสุขภาพสุดพิเศษที่เราร่วมพัฒนากับรีสอร์ตหรูระดับโลกอย่างอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เรามั่นใจว่า เชวาลา เวลเนส หัวหิน นำเสนอประสบการณ์การดูแลสุขภาพและความงามในระดับพรีเมียมเป็นแห่งแรกในไทย ซึ่งจะดึงดูดผู้ที่ต้องการมาท่องเที่ยว พักผ่อนและดูแลร่างกายไปพร้อม ๆ กัน ทั้งจากเมืองไทยและทั่วโลก”

เชวาลา เวลเนส หัวหิน” ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ใจกลางเมือง โดยมีทางเชื่อมกับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ภายใต้บรรยากาศเวลเนสดีไซน์สวยงามและมีความเป็นส่วนตัวสูง ให้ความรู้สึกรีแล็กซ์และผ่อนคลายท่ามกลางรีสอร์ทหรูริมทะเล พร้อมมอบการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมผ่านโปรแกรมที่ออกแบบขึ้นตามผลการวิเคราะห์ร่างกายของผู้ใช้บริการแต่ละคน ทุกการรักษาใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยระดับโลก เน้นคุณภาพ ความปลอดภัย และมาตรฐานสูงสุดในทุกขั้นตอน สร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้เข้ารับการดูแลทุกคน

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของเชวาลา ก็คือผู้เข้ารับบริการสามารถ customize ปรับแต่งทรีตเมนต์และระยะเวลาในการเข้ารักษาได้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ เพื่อมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ โดยไฮไลต์นวัตกรรมล้ำสมัยทางการแพทย์ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถมาร่วมสัมผัสได้แล้วที่เชวาลา มีดังนี้

  • Hyperbaric Oxygen Therapy: ฟื้นฟูร่างกายและผิวพรรณที่อ่อนล้าด้วย Hyperbaric Oxygen Therapy (HBOT) สูดออกซิเจนเข้มข้นสูงในแคปซูลโมเดลใหม่ ฟื้นฟูร่างกายอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น ผิวพรรณสดใส ลดการปวดไมเกรน นอนไม่หลับ รอยฟกช้ำจางลงอย่างชัดเจนตั้งแต่การใช้ครั้งแรก
  • IV Weber Laser: ดูแลผิวพรรณด้วยนวัตกรรมเลเซอร์และการเสริมวิตามินเพื่อการฟื้นฟูที่ลงลึกถึงระดับเซลล์ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ลดอาการปวดและบวม พร้อมสร้างเกราะป้องกันร่างกาย
  • IV Vitamin: การให้วิตามินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ผ่านทางหลอดเลือด ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินบำรุงเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ฟื้นฟูสุขภาพถึงระดับเซลล์ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง ส่งเสริมสุขภาพดีจากภายใน ทั้งยังช่วยลดอาการอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ และรักษาระดับวิตามินในร่างกายให้สมดุล
  • Facial Treatment: Derma Cool Treatment ทรีตเมนท์บำรุง และฟื้นฟูผิวด้วยหลักการ Mesoporation และ Light LED Therapy การผลักวิตามิน ที่ควบคู่ไปกับความเย็น ทำให้ผิวสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใส อย่างอ่อนโยนและทรงประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • IV Chelation: การล้างพิษหลอดเลือด ขจัดสิ่งตกค้างในลำไส้ รวมถึงสารพิษและโลหะหนักต่าง ๆ อาทิ ตะกั่ว ปรอท สารหนู แคดเมียม และ PM 2.5 ออกจากร่างกายอย่างได้ผลและปลอดภัย ช่วยลดอาการหลอดเลือดแข็งตัวและอุดตัน ลดไขมันในเลือด และลดความดันโลหิตสูง
  • Bright Laser: รักษาปัญหาผิวหน้าได้ครอบคลุมภายในครั้งเดียวด้วยแสงที่มีช่วงคลื่นแสงกว้าง ช่วยลดรอยสิว รอยดำ ฝ้า และกระบางชนิด ลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบ ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ พร้อมเผยที่ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เข้ารับบริการโปรแกรมของเชวาลายังจะได้พบกับประสบการณ์สุดพิเศษที่มาเติมเต็มเฮลท์ตี้ไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในพื้นที่ของอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ตลอดจนกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิเช่น การตักบาตรยามเช้าริมหาด การฝึกโยคะริมหาด พร้อมคอร์สอาหารเพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบออแกนิก 100% ที่ออกแบบและรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟระดับห้าดาว คัดสรรวัตถุดิบปลอดสารจากธรรมชาติ มั่นใจได้ในความอร่อยที่เปี่ยมคุณประโยชน์ในทุกคำ เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ป้องกันการเจ็บป่วยได้อย่างยั่งยืน

“เชวาลา เวลเนส หัวหิน” นำเสนอคอร์สดูแลสุขภาพและความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งคอร์สสั้นแบบครึ่งวัน ไปจนถึงคอร์สระยะ 8วัน สามารถเลือกได้ ทั้งแพ็กเกจเฉพาะทรีตเมนต์ และแพ็กเกจการรักษาแบบฟูลคอร์ส แบบรวมอาหารและห้องพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เพื่อมอบทางเลือกที่ยืดหยุ่นและตอบโจทย์ตารางเวลาของผู้มาใช้บริการได้ดีที่สุด ซึ่งทุกโปรแกรมจะต้องผ่านการตรวจร่างกายและสุขภาพจากแพทย์ เพื่อออกแบบดีไซน์โปรแกรม ระยะเวลา และจุดมุ่งหมาย ให้ตอบโจทย์ของแต่ละบุคคล

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์พักผ่อนและฟื้นฟูเหนือระดับด้วยความร่วมมือระหว่าง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และ เชวาลา เวลเนส หัวหิน มอบสิทธิพิเศษโปรแกรม “GET WELL, STAY WELL PACKAGE” นำเสนอแพ็กเกจจาก 3 โปรแกรมพิเศษเพื่อการดูแลสุขภาพโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากเชวาลา เวลเนส หัวหิน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคมนี้ ได้แก่

  • Long COVID recovery program โปรแกรมการฟื้นฟูสุขภาพหลังโควิด เพื่อลดการอักเสบปอด ฟื้นฟูอาการอ่อนล้า ประกอบด้วย 3 ทรีตเมนต์ Hyperbaric oxygen การทำ Ozone therapy และรับวิตามินเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • Detoxification program โปรแกรมดีทอกซ์ เสริมภูมิคุ้มกันจากมลภาวะและอาหาร ด้วย 3 ทรีตเมนต์ Hyperbaric oxygen การสวนล้างลำไส้และวิตามินดีทอกซ์สูตรเฉพาะของเชวาลา
  • Immune boosting program โปรแกรมเสริมภูมิต้านทานร่างกาย เพื่อป้องกันโรคก่อนเกิดโรค ด้วย 3 ทรีตเมนต์ Hyperbaric oxygen การทำ Weber laser และรับวิตามินเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย

สำหรับผู้สนใจสามารถปรับเปลี่ยนประสบการณ์สุขภาพให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล โดยเลือก 1 ใน 3 โปรแกรม พร้อมแพ็กเกจพัก 1 คืน ในห้อง Cosy Room – Bluport Wing ราคา 15,000 บาท สำหรับ 1 ท่าน และ 22,000 บาท สำหรับ 2 ท่าน หรือ แพ็กเกจพัก 2 คืน ในห้อง Cosy Room – Bluport Wing ราคา 21,000 บาท สำหรับ 1 ท่าน และ 28,000 บาท สำหรับ 2 ท่าน ในแพ็กเกจรวมบริการอาหารเช้า พร้อมชุดน้ำชายามบ่ายเพื่อสุขภาพ

สำหรับลูกค้าทั่วไปที่ไม่ได้เข้าพักโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท สามารถซื้อแพ็กเกจ 3 โปรแกรมเพื่อการดูแลสุขภาพดังกล่าวได้เช่นกัน ในราคาเพียง9,900 บาท

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ต้องการปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ เชวาลา เวลเนส หัวหิน ร่วมกับ ดร.บัวตั๋น เธียรอารมณ์ Wellness Practitioner ชื่อดังระดับโลก เปิดแพ็กเกจพิเศษการใช้เสียงบำบัดจากขันทิเบต (Himalayan Singing Bowls) ร่วมกับการดื่มด่ำในทะเลออกซิเจนในแคปซูล Hyperbaric Oxygen Therapy (HBOT) ที่ทำให้ร่างกายเกิดการผ่อนคลายในระดับลึก พร้อมปล่อยวางความคิด และปล่อยให้จิตใจได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อผ่อนคลาย พร้อมลดอาการเจ็บปวดและเหนื่อยล้า ในราคาพิเศษเพียง 5,999 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคมนี้เท่านั้น

ใครอยากพักผ่อนควบสุขภาพดีแบบจึ๊งๆ จุกๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทาง Facebook ที่ Chevala Wellness Center Hua Hin หรือเข้าชมเว็บไซต์ https://www.chevala.com/th/


Praew Recommend

keyboard_arrow_up