เคล็ดลับการดูแลผิวของ 'คิมจีวอน'

Less Is More เคล็ดลับดูแลผิวโกล์วสวย แลดูสุขภาพดีของ ‘คิมจีวอน’

Alternative Textaccount_circle
เคล็ดลับการดูแลผิวของ 'คิมจีวอน'
เคล็ดลับการดูแลผิวของ 'คิมจีวอน'

ด้วยความสวยบวกเสน่ห์และทักษะฝีมือการแสดงของนักแสดงมากความสามารถอย่าง คิมจีวอน (Kim Ji Won) ที่รับบทบาทจากนักเรียนมัธยมปลายหน้าสวยในซีรี่ส์ฮ็อตอย่าง The Heirs ไปจนถึงบทบาทแพทย์หญิงแสนดุในซีรีส์ฮิตอย่าง Descendants of the Sun นั้น เธอได้ขโมยหัวใจของผู้ชมไปด้วยทักษะการแสดงของเธอไม่น้อย

ทำให้เธอมีเสน่ห์น่าดึงดูด ล่าสุดเธอรับบทเป็น ฮงแฮอิน ลูกสาวทายาทมหาเศรษฐีสุดเริ่ดและเชิ่ดจากซีรีส์ Queen of Tears (2024) ที่นอกจากหลายคนจะอินไปกับบทบาทของเธอแล้ว เชื่อว่าด้วยความสวย และผิวพรรณดีของเธอ คงทำให้ใครหลายคนอยากรู้เคล็ดลับการดูแลผิวสวยสุขภาพดีของเธออยู่แน่นอน

ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นไปที่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่เธอยังดูแลตัวเองและความเป็นอยู่ที่ดีอีกด้วย การเป็นคนดังไม่ใช่เรื่องง่าย จำเป็นต้องแต่งหน้ามากมาย การนอนไม่หลับ และกิจกรรมอื่นๆ ที่ทำให้พลังงานหมดไป เธอต้องแน่ใจว่าตัวเองกินอาหารที่สมดุล เพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งเป็นข้อกังวลหลักของเธอ

เธอยังชอบที่จะดูแลผิวให้สะอาด และชุ่มชื้นเสมอ และมักไม่ชอบให้บำรุงผิวด้วยสกินแคร์หลายอย่างมากเกินไป เพราะบางครั้งรูขุมขนอาจเกิดการอุดตันและนำไปสู่ปัญหาผิวได้ แต่เลือกเธอใช้วิธึดูแลผิวแบบ “น้อยแต่มาก” แทน โดยทำให้ทุกอย่างเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นคือเซรั่ม และตามด้วยครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง แน่นอนว่าหากเป็นตอนกลางวันใครๆ ก็ทากันแดด แต่เธอเพิ่มครีมกันแดดเข้าไปในลิสต์สำหรับทาตอนเช้าและก่อนนอนด้วย

และเธอมักจะใช้โทนเนอร์ที่ปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายต่อผิว มาเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าหลังลบเครื่องสำอางออก เพื่อชจัดสิ่งสกปรกที่อาจตกค้างได้อีกครั้ง พร้อมทั้งยังจิบน้ำระหว่างวันเพื่อรักษาให้ผิวชุ่มชื้นตลอด

Photo: geewonii


Praew Recommend

keyboard_arrow_up