หนึ่ง สุริยน

Happy Birthday to the 1 “หนึ่ง สุริยน” ในวัย 47 ปีกับเคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาล

หนึ่ง สุริยน
หนึ่ง สุริยน

แม้ปีนี้จะอายุ 47 แล้วแต่ต้องบอกเลยว่า อายุเป็นเพียงแค่ตัวเล็กจริงๆ ค่ะสำหรับ คุณหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล เจ้าพ่อบิวตี้เจมส์ เพราะไม่ว่าจะเวลาจะผ่านมานานขนาดไหน แต่ใบหน้าและรูปร่างของคุณหนึ่งนั้นก็ยังคงดูดีไม่มีเปลี่ยน

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณหนึ่ง สุริยน ซึ่งบรรดาเพื่อนๆ ทั้งในวงการธุรกิจ และวงการบันเทิงต่างพาเหรดมาอวยพรกันแบบไม่ขาดสาย รวมถึงน้องพูม และ พรู๊พ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่ส่งอวยพรมาให้คุณพ่อสุดที่รักถึงอเมริกา

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้น้องภูมิก็ได้รับปริญญาที่มหาวิทยาในบอสตันเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นของขวัญชิ้นโต เป็นของขวัญชิ้นสำคัญให้กับคุณหนึ่งเลยทีเดียว

Happy Birthday to the 1 “หนึ่ง สุริยน” ในวัย 47 ปีกับเคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาล

อย่างที่กล่าวไปว่าแม้ปีนี้จะอายุ 47 ปีแล้ว แต่ใบหน้าของคุณหนึ่งกลับดูอ่อนเยาว์ลงเรื่อยๆ ซึ่งคุณหนึ่งได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแพรวถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ซึ่งใครๆ ก็ทำได้ว่า

“ผมเป็นคนค่อนข้างคิดบวก ถ้าเราปลงไม่ตกจะแก่เร็วนะ ผมพยายามตั้งไว้ว่าอายุ 48 แล้ว หน้าประมาณนี้ก็พอใจ อายุมากขึ้นก็ต้องดูโรยลงไปบ้างเป็นธรรมดา พอสัก 60 ค่อยพบแพทย์ คุณหมอครับ ทำอะไรได้บ้างครับ” (หัวเราะ)

ทั้งนี้คุณหนึ่งยังกล่าวอีกว่า ตัวเขาเองไม่เคยฉีด ไม่เคยเสริมใดๆ แต่มีวิธีดังนี้

“ผมไม่ได้ฉีดอะไรเลย เพราะกลัวเข็ม มีนวดหน้า ตบไขมันบ้างกับ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound การใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ความเข้มข้นสูงทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังที่หน้า เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน)  สำหรับการฉีดอะไรเข้าไปในตัวเรา ผมมองว่าเป็นของแปลกปลอม แล้วผมไม่ชอบทำอะไรที่เจ็บตัว เราเป็นของเราอย่างนี้ถือว่าได้ดีในระดับหนึ่งแล้วเพราะผมทำงานเยอะ ถ้าเรา Maintain ได้เท่านี้ก็ดีแล้ว ต้องขอบคุณร่างกายและหัวใจที่ดูแลกันมาอย่างดี”

เป๊ะปังขนาดนี้ทำเอาน้องพูม น้องพรู๊พถึงกับต้องเอ่ยปากถาม

“คงจะไม่ค่อยชอบเป็นธรรมดา อย่างน้องพูมถามว่า ทำไมพ่อดูไม่เหมือนพ่อคนอื่นเลย พ่อคนอื่นเขาหน้าตาไปถึงไหนแล้ว กับเรื่องถ่ายรูป ผมก็ต้องบอกเขายิ้มๆว่า เหมือนน้องพูมชอบตีกอล์ฟ ก็ให้คิดว่าพ่อชอบทางนี้ ทำได้ก็ทำไป
ไม่เสียหายอะไร การโพสต์ลงสื่อออนไลน์ถือเป็นการโปรโมตตัวเองและแบรนด์ของเราด้วย ส่วนคนเล็ก น้องพรู๊ฟเคยมีเพื่อนมาแซวเขาว่า ดูสิ! พ่อเธอถ่ายแบบน้องพรู๊ฟตอบเพื่อนไปว่า ‘This is what he like to do’ ประมาณว่านี่เป็นสิ่งที่
คุณพ่อชอบ อย่ายุ่งกับคุณพ่อเขาได้ไหม”

คุณหนุ่มๆ คุณสาวๆ รู้แบบนี้แล้วอย่างลืมเอาเคล็ดลับดีๆ ของคุณหนึ่งไปปลับใช้ดูนะคะ


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up