รวม 18 ทรงคิ้วธรรมชาติ ไร้เมคอัพเติมแต่ง สวยดูดีทุกสไตล์

Alternative Textaccount_circle

คิ้วเป็นสิ่งสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นเหมือนงานศิลปะเล็กๆ น้อยๆ บนใบหน้า วันนี้ แพรวดอทคอม จึงรวบรวม 18 แบบทรงคิ้วที่เป็นคิ้วธรรมชาติจริงๆ ไร้เมคอัพเติมแต่งจากอินสตาแกรมคนดัง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง นางแบบ และบล็อกเกอร์ฝั่งฮอลลีวู้ดมาให้สาวๆ ที่ชอบคิดน้อยอกน้อยใจตัวเองที่มีคิ้วน้อย คิ้วโล้น ทำไมไม่ดกดำเหมือนคนอื่นๆ คอยส่อง และคงนึกดราม่าในใจว่าทำไมตอนเล็กๆ แม่ไม่เอาดอกอัญชัญมาทาให้คิ้วดกๆ บ้างเลย

ยิ่งเกิดมาเป็นหญิงยิ่งลำบาก เวลาคิ้วโล้นจะออกจากบ้านแต่ละที ถ้าไม่เมคอัพเขียนคิ้วก่อนก็ต้องพร็อปแน่น แว่นตาพร้อมพราง เหนื่อยจังเลยว่าไหมคะ แต่ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้มีแค่สาวคิ้วโล้นอย่างเดียวนะ เหล่าสาวคิ้วหนาดกดำก็มักไม่ชอบในคิ้วตัวเอง เมื่อก่อนสาวคิ้วหนาอาจจะชอบคิดว่าเราประหลาด ไม่เหมือนเพื่อน คิ้วหนาเกินไปก็เหมือนเป็นปมให้โดนเพื่อนแกล้ง

แต่เมื่อเปลี่ยนปมด้อยเป็นปมเด่น หลายคนพิสูจน์ให้เห็นว่า คิ้วหนา ไม่ใช่อุปสรรคของความสำเร็จและความสวยความงามอีกต่อไป อย่างที่สาว Natalia Castellar เคยเปลี่ยนทัศนคติตัวเองใหม่ ลบคำสบประมาทต่างๆ ที่ล้อเรื่องคิ้วหนา เลิกแคร์และเมินต่อคำพูดไร้สาระของคนที่ไม่หวังดีต่อความรู้สึกผู้อื่น เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ใช้คิ้วหนาๆ เนี่ยแหละให้เป็นจุดน่าสนใจจนก้าวเข้ามาสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพเต็มตัว

และคิ้วทั้ง 18 แบบที่รวบรวมมา ไม่ใช่หนาดกดำอย่างเดียวนะคะ บางทรงก็เข้ารูปเหมือนเขียนคิ้วเลย บางคนคิ้วก็เรียงเส้นตรงแนวเดียวกันตามเทรนด์ช่วงนี้จริงๆ บางคนก็โค้งสายฝ. เก๋ๆ เอาเป็นว่าอ่านอย่างเดียวอาจจะไม่เห็นภาพ ไปดูเองเลยดีกว่า เผื่อมีสาวๆ อยากไปปลูกคิ้ว แล้วมากันทรงตามแบบที่คัดมาให้ เชิญส่องจ้า

18 แบบทรงคิ้วธรรมชาติ

ภาพจาก @adrianneho
ภาพจาก @alexamareka
ภาพจาก @barbienox
ภาพจาก @charlihoward
ภาพจาก @florboncuero
ภาพจาก @kiernanshipka
ภาพจาก @kitkeenan
ภาพจาก @lilyjcollins
ภาพจาก @martathemartian
ภาพจาก @nataliacastellarcalvani
ภาพจาก @officialamilnaestevao
ภาพจาก @patriciamanfield
ภาพจาก @pritikaswarup
ภาพจาก @rosesmith
ภาพจาก @rubyjean_wilson
ภาพจาก @syddpink
ภาพจาก @taylor_hill
ภาพจาก @tk_wonder

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม

 


บทความบิวตี้อื่นๆ 

https://praew.com/76486/beauty/17-year-old-bullied-for-her-thick-eyebrows-lands-massive-modeling-jobs/

Praew Recommend

keyboard_arrow_up