เอสเค-ทู เผยโฉม โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนใหม่ล่าสุด เคท บอสเวิร์ธ


เมื่อ 30 ปีก่อน เอสเค-ทู ได้ค้นพบ พิเทร่า ส่วนประกอบหลักอันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งอุดมด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับผิวกว่า 50 ชนิด ส่วนประกอบอันเป็นเอกลัษณ์ดังกล่าวได้รับการสรรสร้างเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่น Facial Treatment Essence เข้าพลิกหน้าประวัติศาสตร์การดูแลผิว ช่วยมอบผิวแลดูกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ให้แก่ผู้หญิงหลายล้านคนทั่วโลกนับแต่นั้นเป็นต้นมา

และในปีนี้เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จที่งดงาม เอสเค-ทู จึงได้แต่งตั้ง เคท บอสเวิร์ธ (Kate Bosworth) ดาราสาวมากความสามารถเจ้าของความงามสุดคลาสสิคที่ได้รับการชื่นชมจากผู้หญิงทั่วโลก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ของครอบครัวเอสเค-ทู ในฐานะโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนใหม่

เคทกล่าวว่า “เมื่อหลายปีก่อน ได้มีโอกาสลองใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นเอกจากเอสเค-ทู Facial Treatment Essence สัมผัสได้ถึงผิวที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และ นับแต่นั้นมา Facial Treatment Essence จึงเปรียบเสมือนหัวใจสำคัญในการดูแลปรนนิบิตผิวเป็นประจำทุกวัน เอสเค-ทู ทำให้เชื่อมั่นและมั่นใจว่าการได้มาซึ่งผิวแลดูกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่นั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปได้และเป็นไปได้อย่างมหัศจรรย์”

โดย เคท ได้ปรากฏตัวในฐานะ โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของเอสเค-ทู ครั้งแรกในแคมเปญโฆษณา ”The SK-II Discovery” ซึ่งจะออกอากาศอย่างเป็นทางการทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายนนี้ และนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปเคทจะร่วมเป็นพลังสำคัญของเอสเค-ทู ตอกย้ำให้ผู้หญิงทั่วโลกเห็นถึงพลังแห่งความงามที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิต ผ่านการแบ่งปันประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงผิวที่ได้รับจากพิเทร่า

credit: 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up