‘เซลา ซิกเนเจอร์’ ศาสตร์นวดเอกลักษณ์เฉพาะ ผสานพลังท้องทะเล เกลือทะเล ทราย เสียงเมโลดี้จากเสียงคลื่น

Alternative Textaccount_circle

นู แชปเตอร์ โฮเทล เปิดตัว โรงแรมวาลา หัวหิน – นู แชปเตอร์ โฮเทล บูทีค บีชรีสอร์ต หรูระดับ 5 ดาว แห่งแรกในช่วงโควิดปี 2563 ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ได้เล็งเห็นกลุ่มผู้เข้าพักถึง 70% เป็นยังแฟมิลี่ และคัปเปิล อีกทั้งเทรนด์ เวลเนส ล่าสุดจึงเปิดให้บริการ เซลา ซี แซงชัวรี่ สปา (Sela Sea Sanctuary Spa) ซี สปา แห่งแรกที่ชะอำ-หัวหิน และเปิด คิดส์คลับ ตอกย้ำคอนเซ็ปต์โรงแรม Nature’s Touch with a Modern Design พร้อมสยายปีกสู่ธุรกิจอาหารเต็มรูปแบบ คาซ่า มาเร่ บีชฟร้อนต์ เรสเตอรอง & เลาจน์ ( Casa Beachfront Restaurant & Lounge) บนหาดชะอำ-หัวหิน เป็นร้านอาหารสแตนอโลนแห่งแรกของ นู แชปเตอร์ โฮเทล แลนด์มาร์คแห่งใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนชะอำ-หัวหิน

ล่าสุด แพรวได้มีโอกาสลอง ‘เซลา ซิกเนเจอร์’ ศาสตร์นวดเอกลักษณ์เฉพาะที่ เซลา ซี แซงชัวรี่ สปา เน้นคอนเซ็ปต์ ซี ฮีลลิ่ง หรือทะเลบำบัด แห่งแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นทรีตเมนต์ การคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการตกแต่งและบรรยากาศโดยรอบ ชวนผ่อนคลายที่แท้ทรู ซึ่ง ‘เซลา ซิกเนเจอร์‘ เป็นการนวดเอกลักษณ์เฉพาะ ผสานพลังแห่งท้องทะเล เกลือทะเล ทราย เสียงเมโลดี้จากเสียงคลื่น ผสานน้ำมันมะพร้าวและโจโจ้บาเข้มข้น ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูกาย ใจ และจิตวิญญาณ โดดเด่นด้วยจังหวะการนวดเสมือนคลื่นทะเลที่ไม่หยุดนิ่ง และผ่อนคลายสุดๆ ด้วการประคบทรายอุ่น เพื่อคลายกล้ามเนื้ออย่างล้ำลึกและฟื้นฟูร่างกาย

ซึ่งที่ เซลา ซี แซงชัวรี สปา(Sela Sea Sanctuary Spa) เกิดจากแรงบันดาลใจของท้องทะเล สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย นำมาสู่จุดเริ่มต้นในการสร้างสรรค์ ซี สปา แห่งแรกในชะอำ- หัวหิน ชูคอนเซ็ปต์ Sea Healing รวมพลังท้องทะเลในการบำบัด ฟื้นฟูกาย ใจ และจิตวิญญาณ โดยแก่นแท้แห่งความเงียบสงบของธรรมชาติ ชื่อ เซลา ในภาษากรีกหมายถึงทั้ง หิน และ ดวงจันทร์ สื่อได้ถึงความรู้สึกสงบสุข ความสวยงาม ที่เชื่อมต่อกับธรรมชาติได้อย่างดี

“ทะเลบำบัด” เป็นหัวใจหลักของ เซลา ซี แซงชัวรี สปา ในการรังสรรค์ทรีตเมนต์ต่างๆ อย่างพิถีพิถัน ครีเอทผลิตภัณฑ์ โดยการนำองค์ประกอบต่างๆ จากท้องทะเล เช่น เกลือทะเล สาหร่ายทะเล ผสานกับพืชพรรณออร์แกนิก อาทิ มะพร้าว ว่านหางจระเข้ รายล้อมด้วยบรรยากาศจากธรรมชาติ เพื่อการผ่อนคลาย ฟื้นฟู เติมพลังให้กับร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

การตกแต่งภายในสปา เน้นความหรูหราตามธรรมชาติ ในโทนสีอบอุ่น และใช้วัสดุอย่างผ้าลินิน และหวายทอ สร้างบรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย โดยทุกรายละเอียดได้รับการผสมผสานอย่างกลมกลืน ผนวกเข้ากับภูมิทัศน์แบบทรอปิคอล ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนได้หลบหลีกความวุ่นวายสู่ความสงบเงียบ บนพื้นที่ 205 ตารางเมตร เซลา ซี แซงชัวรี สปา ประกอบด้วย 1 ห้องสวีทหรู พร้อมอ่างอาบน้ำ สกายไลต์ และห้องอบไอน้ำ 3 ห้องทรีตเมนต์คู่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องนวดไทยคู่ 1 ห้อง และห้องนวดเท้า 1ห้อง ( 3 ที่) เพื่อรองรับการผ่อนคลาย และการฟื้นฟู อีกทั้งยังมี เซลา รีเทล สโตร์ ภายในสปา เพื่อจัดจำหน่ายคอลเล็คชั่นพิเศษของชุดเดินชายหาด ชุดว่ายน้ำ รวมถึงเทียนหอม ชา และอื่นๆ เปิดให้บริการ 10.00 น. – 21.00 ทุกวัน สำรองการทำทรีตเมนต์โทร. 032-706 -777

Cover : Pexels


Praew Recommend

keyboard_arrow_up