Cover Lolane Praewnista

ป้ายยาแรง! ครีมเปลี่ยนสีผมรางวัล “แพรว Selected 2022” เสิร์ฟสีผมสวยสับแบบไม่เสีย

Alternative Textaccount_circle
Cover Lolane Praewnista
Cover Lolane Praewnista

สวัสดีค่ะสาวๆ “ณิชชา แพรวนิสต้า” รายงานตัวค่ะ โดยรอบนี้ณิชชามาพร้อมกับผมสวยสุขภาพดีและสีผมใหม่สุดจึ้ง ที่ได้ครีมเปลี่ยนสีผมคุณภาพเริ่ดอย่าง Lolane Aroma Color Cream Extra Keratin ครีมเปลี่ยนสีผมผสมเคราติน มาช่วยชีวิตเอาไว้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ณิชชาประสบปัญหาผมเสียจากการทำสีผมแบบวนลูป คือย้อมสีผมบ่อยจนผมเสีย ทั้งแห้งกรอบ ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก แถมขาดหลุดร่วงง่ายสุดๆ ซึ่งส่วนตัวก็รู้แหละ แต่ด้วยความอยากสวยจึงหักห้ามใจไม่ได้จริงๆ

โชคดีที่ล่าสุดได้เมาท์มอยเรื่องบิวตี้กับพี่สาวช่างเลือก “พัดชา แพรวนิสต้า” ณิชชาจึงได้รู้จักกับ Lolane Aroma Color Cream Extra Keratin ครีมเปลี่ยนสีผมมีเคราตินที่ช่วยบำรุงเส้นผมระหว่างทำสีได้แบบเริ่ดมากแม่! แถมยังเป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่ฮ็อตสุดอะไรสุด ณ เวลานี้ เพราะเพิ่งได้รับรางวัล “แพรว Selected 2022” ไปหมาดๆ ด้วยล่ะค่ะ

โดยหลังจากณิชชาสืบความเริ่ดของ Lolane Aroma Color Cream Extra Keratin อย่างจริงจัง ก็ทำให้รู้ว่านอกจากเขาจะเป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่ดีต่อสุขภาพของเส้นผมด้วยการใช้เคราตินเป็นส่วนผสม จึงช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและนุ่มสลวยตลอดการทำสีแล้ว เขายังใช้เทคโนโลยี Keraminoplex ในการมัดรวมคุณค่าของโปร-เคราตินและกรดอะมิโน 11 ชนิด เอาไว้ในครีมเปลี่ยนสีผมอีกด้วย จึงทำให้ Lolane Aroma Color Cream Extra Keratin ช่วยบำรุงเส้นผมระหว่างทำสีได้แบบล้ำลึกและมีประสิทธิภาพสุดๆ ตั้งแต่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงแบบจัดเต็ม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ไปจนถึงช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะสาวๆ Lolane Aroma Color Cream Extra Keratin ยังให้สีผมสวยจึ้งแบบตรงปกตรงใจ เพราะเขาใช้เทคโนโลยี True Color System ในการผลิต ทำให้สีผมที่ได้สวยคมชัด 3 ระดับ ทั้งพื้นสี สีประกาย และสีเหลือบ อีกทั้งยังให้สีผมสวยสม่ำเสมอตั้งแต่โคนจรดปลายและติดทนยาวนาน ส่วนอีกหนึ่งความเริ่ดที่โดนใจณิชชามากๆ คือเขามีเฉดสีให้เลือกเยอะจุกๆ ถึง 26 สีเลยทีเดียวค่ะ ทำให้สามารถเลือกสีผมที่เข้ากับตัวเองได้ง่าย

พอได้รู้ความเริ่ดทั้งหมดนี้ ณิชชาก็รีบไปสอย  Lolane Aroma Color Cream Extra Keratin มาใช้แบบทันทีทันใดเลยค่ะ ซึ่งขอบอกเลยว่าผลลัพธ์ดีงามเกินความคาดหวังไปมาก-ก-ก กอไก่ล้านตัว ทั้งเรื่องการช่วยบำรุงเส้นผมระหว่างทำสีและเรื่องความคมชัดสวยของสีผม

สำหรับเรื่องการช่วยบำรุงเส้นผมระหว่างทำสี ณิชชารู้สึกว่า Lolane Aroma Color Cream Extra Keratin ช่วยทำให้ผมไม่แห้งเสียเหมือนเมื่อก่อน สัมผัสแรกหลังทำคือผมนุ่มลื่นและมีน้ำหนัก ช่วงหลังทำ 1 สัปดาห์ สังเกตได้ว่าผมร่วงน้อยลงเมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้ ประทับใจมากๆ ค่ะ

ส่วนเรื่องความคมชัดสวยของสีผม ขอให้คะแนนเต็มสิบไม่หักเลยค่ะ เพราะผลลัพธ์ที่ได้คือสีผมสวยมากแม่! สีติดเส้นผมดีมาก ทำให้สีผมสวยคมชัด เป็นประกายเงางาม อย่างสี L18 ที่ณิชชาทำรอบนี้ ซึ่งเป็นสีน้ำตาลอ่อนประกายทองเหลือบมะฮอกกานี ถ้าสะท้อนแสงไฟหรือแสงแดดล่ะก็ ขอบอกเลยว่าเป็นประกายสวยมาก และที่สำคัญคือได้สีผมสวยเนียนสม่ำเสมอทั่วกันทั้งศีรษะ ซึ่งเรื่องนี้ณิชชาขออวยยศให้กับเจ้าขวดปลายแหลมที่เขาให้มา เพราะสามารถซอกซอนเส้นผมตามจุดต่างๆ ได้ดีมาก ใครที่ต้องทำสีผมเอง รับรองว่าทั้งง่ายและสะดวกเลยค่ะ

นี่แหละค่ะ ความดีงามแบบครบจบของ Lolane Aroma Color Cream Extra Keratin ครีมเปลี่ยนสีผมที่ “แพรว Selected 2022” มาแล้วว่าเริ่ดจริงอะไรจริง ทั้งช่วยกอบกู้ผมเสียจากการทำสีผมให้เป็นผมสวยสุขภาพดี และให้สีผมสวยจึ้งคมชัด แถมยังให้ผมสุขภาพดีงาม เรื่องเคราตินระดับโปร ต้องยกให้พี่โลแลนเลยค่ะ ใครที่อยากมีสีผมสวยแบบไม่ต้องกลัวผมเสีย จัดไปเลยค่ะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up