AMAs 2015 มาดู๊ มาดู 10 สุดยอดลุคเซ็กส์ เอ็กซ์ หวิว ไม่มีใครเกิน

AMAs 2015  มาดู๊ มาดู 10 สุดยอดลุคเซ็กส์ เอ็กซ์ หวิว ไม่มีใครเกิน
AMAs 2015  มาดู๊ มาดู 10 สุดยอดลุคเซ็กส์ เอ็กซ์ หวิว ไม่มีใครเกิน

ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อวันที่อาทิตย์(22 พ.ย.)ที่ผ่านมา สำหรับงานประกาศผลรางวัลเกียรติยศแห่งเสียงเพลง American Music Awards หรือ AMAs 2015 ซึ่งปีนี้จัดที่ Microsoft Theater นครลอสแอนเจลิส

และเป็นธรรมเนียมของงานพรมแดงว่าต้องมีเซเลบริตี้ลากชุดสวยมาร่วมงานกันเพียบแบบไม่ยอมแพ้ ซึ่งดูท่าว่าปีนี้แต่ละนางพร้อมใจกันจัดหนักจัดเต็มความเซ็กซี่ชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใครเอาซะเลย

และนี่คือ 10 ลุคที่แพรวดอทคอมคัดแล้วว่าเซ็กส์ เอ็กซ์ หวิว ชนะเลิศ มาดูกันว่าเป็นแบรนด์อะไรกันบ้าง

Selena Gomez

Selena-Gomez

ดูด้านหน้าอาจคิดว่างามงดวิบวับดี เซ็กซี่ตรงไหน อ๊ะ… นางหันหลังให้ โอ้วเดรสปักเลื่อมสีแดงกล่ำแบรนด์ Givenchy ดูมีอะไรขึ้นมาทันทีเลยว่าไหม

She-also-showed-off-her-back-her-tattoo

Gigi Hadid
Gigi-Hadid

ทั้งเจาะ ทั้งผ่า กับเดรสขาวพิสุทธิ์งานคัสตอมเมดแบรนด์ Bao Tranchi ประหนึ่งนางบอกว่า #ไม่ได้มาเล่นๆ

Kendall Jenner
Kendall-Jenner

กึ่งๆ ไชนีสลุคทั้งชุดทั้งผม เดรสสั้นสีดำแบรนด์ Oriett Domenech ที่เซ็กส์หนึ่งที่ความสั้น เผยเรียวขายาว เซ็กส์สองคือยามนางหันหลัง
เคนดัล

แต่ที่สุดยอดขั้นกว่าคือนางเลือกคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าสไตล์กลาดิเอเตอร์ของ Balmain นี่สินางแบบตัวจริง

Kylie Jenner
Kylie-Jenner

สมเป็นคู่พี่น้อง เพียงแต่คุณน้องสาวดูจะมีสิ่งที่พระเจ้าสร้างได้บึ้มกว่า และนางก็เป็นสามารถเกิร์ลคือเลือกเดรสคัสตอมเมดแบรนด์ Bryan Hearns มาทำให้หัวใจเต้นตึกตักดีนักแล

Carrie Underwood
Carrie-Underwood

งามแท้งามจริง ที่สำคัญคือดูมีคลาสด้วยสีและสไตล์เลิศล้ำของเดรสแบรนด์Elie Madi อาจดูว่าโชว์น้อย แต่ความซีทรูนิดๆ นี่แหละที่เราว่าเป็นปรมาจารย์แห่งความเซ็กซี่

Julianne Hough
Julianne-Hough

รักนาง นางทำให้ผ้าลายพริ้นท์ดูมีพลังมากมายบนพรมแดง แล้วดูสิแค่ท่ายืนโพสมั่นๆ พ้อยท์เท้าในจังหวะที่สอดรับกับดีไซน์ผ่าสูงตลอดช่วงขาทั้งสองข้าง เท่านี้เดรสแบรนด์ Naeem Khan ก็ดูเกิด

Hannah Davis

Hannah-Davis
ชุดนี้หุ่นไม่ดีมีพัง แต่คุณเดวิสนางสามารถ ความทะลุทะลวงจนเห็นไปถึงไหนๆ แต่ก็ใช่ว่าจะจินตนาการอะไรไม่ได้คือข้อที่น่าชมเชยของเดรสสีเทาควันบุหรี่แบรนด์ Naeem Khan ชุดนี้เลยละ

Ciara
Ciara

ผิวเข้มๆ ของนางเป็นคุณเอนกอนันต์ขึ้นมาทันตาเมื่ออยู่ในเดรสแบรนด์ Reem Acra ตัวนี้ จึงไม่อยากจินตนาการว่าถ้าเป็นนางที่มีผิวขาวโอโม่ความซีทรูจะทะลุทะลวงไปถึงไหน เอาเป็นว่าชาวโลกต้องขอบคุณนางนะ ที่ช่วยเซฟชีวิตด้วยการหยิบชุดนี้มาใส่ซะเอง

Ellie Goulding
Ellie-Goulding

ไม่อยากเซ่ดว่านี่เป็นงานเสื้อชั้นสูงระดับโอต์กูตูร์เชียวนะ กับเดรสสั้นแบรนด์ Alexandre Vauthier Haute Couture แต่ไงละ ท่ายืนนาง ผมนาง ทำเพลียพังอยู่เล็กน้อย แต่ถึงไงผิวที่โผล่พ้นซี่โลหะ รวมทั้งร่องสะดือก็อนุโลมได้ว่าหวิวจ้า

Gwen Stefani

Gwen-Stefani

คนอื่นว่าไงไม่รู้ แต่เราขอบอกนี่คือสุดยอดชุดเพลียพลังแห่งงาน AMAs 2015 ถ้าไม่บอกว่าเป็นเดรสแบรนด์ Yousef Al-Jasmi คอลเล็คชั่น Spring ’16 เราคงนึกว่าคุณเกว็นเธอจับมุ้งไปย้อมสีดำแล้วก็มาห่มๆ คลุมร่างรึเปล่า ถึงได้เป็นที่สุดของความไม่ลงตัวได้ฉะนี้ แต่ถ้ามองในแง่ของการโชว์เอ็กซ์ ขอบอกว่านางทำสำเร็จ เพราะพื้นที่สื่อต่างเทใจพูดถึงลุคนี้ของนางอย่างอื้ออึงมว้ากกกก

เรื่อง Ghibli
ภาพ Getty Images

keyboard_arrow_up