OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream

เลิกใช้แอพฯ มาใช้โอเลย์ OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream ครีมลดเลือนริ้วรอยคุณภาพยืนหนึ่ง ริ้วรอยหายไม่ต้องรอนาน

OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream
OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานว่าครีมกระปุกสีแดงของ OLAY นั้นเป็นสกินแคร์ในระดับราคาไม่สะเทือนใจที่มีคุณภาพเทียบครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาสุลต่าน เสียงซุบซิบจากผู้ใช้จริงอย่างหนาหูว่ากันว่าจะไม่กลับไปซบอกครีมบำรุงราคาแพงระยับอีกแล้ว…แหมรักกันเบอร์นั้นเลย

ส่วนตัวพัดชาเองนั้นนิยมทั้งราคาเบาและแรงตราบใดที่คุณภาพแน่นก็จัดมาเลยจ้า ได้ยินกระแสนิยมมาขนาดนี้เมื่อช่วงปลายปีตอนมีชื่อของ OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream ครีมบำรุงกระปุกแดงในตำนานเข้าชิงรางวัลในสาขา Anti-Aging ของ Praew Iconic Beauty 2018 ที่สามารถลดเลือนริ้วรอยและบำรุงลึกจนถึงระดับเซลล์ผิว พัดชาเลยถือโอกาสหยิบขึ้นมาใช้อย่างจริงจังพิสูจน์คำร่ำลือกันสักที

ผิวอ่อนวัยสร้างเองได้ไม่ต้องพึ่ง DNA

เราเม้าท์อะไรกันบ้างเวลาเห็นสาวสวยที่ดูหน้าเด็กเว่อร์จนไร้ข้อกังขา “ก็เขาสบายไงแกร…ไม่ต้องทำงานหนักอย่างเรา” และ “เค้าทำหน้าเยอะนะแกร เข้าออกบิวตี้คลีนิคไม่ขาด ก็แหม…รวยระดับนาง” หรือ “ยีนเขาดีแก แม่นางก็หน้าเด็กแบบนี้ โชคดีไปอ่ะ”

OLAY ได้ทำการวิจัยแล้วว่า ‘ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเกิดมาพร้อมยีนที่ดีจึงจะมีผิวที่อ่อนกว่าวัย’ พูดแบบนี้แล้วสาวๆเรามีความหวังกันขึ้นบ้างไหม เพราะผลวิเคราะห์บอกมาแล้วว่าการบำรุงผิวอย่างถูกต้องต่างหากที่จะส่งผลต่ออายุผิวอย่างแท้จริง รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ต้องจริงจังกับการเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับตัวเองอย่างเคร่งครัดแล้วนะจ๊ะ

OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream ส่องเลย เขาเคลมอะไรบ้าง

OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream สูตรที่เราเห็นในกระปุกแดงหน้าตาแบบนี้เป็นสูตรปรับปรุงล่าสุดจากเวอร์ชั่นเก่าที่สาวๆ เคยรักอยู่แล้วให้มีประสิทธิภาพดียิ่งกว่าเดิมโดยปรับส่วนผสมใหม่หลายชนิด เช่น Niacinamide ที่ได้รับการยืนยันทางวิทยาศาสตร์อัพเดทล่าสุดแล้วว่า สามารถช่วยเปลี่ยนแปลงสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ราวกับคนที่มียีนดีโดยกำเนิดได้ภายใน 28 วัน!!!! บอกเลยว่าในฐานะผู้บริโภคเคลมแบบนี้ยิ่งสบายใจเพราะถือเป็นระยะเวลาที่เร็วไม่ต้องรอ แต่ไม่ได้เร็วเกินจนฟังดูโอเวอร์ ในระยะเวลาเกือบ 1 เดือนหากเห็นผลได้ในแง่ของความอ่อนเยาว์ได้จริงก็ถือว่าเป็น MUST HAVE

ที่จริงเขาเคลมว่าริ้วรอยจะเริ่มลดลงจากการใช้เพียงครั้งแรกด้วยซ้ำ แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เราอาจยังมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอริ้วรอยที่กำลังจะก่อเกิด และสามารถฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกสร้างความกระชับให้ผิวชั้นใน ทำให้ผิวยืดหยุ่นดูเฟิร์มสุขภาพดีจนได้กรอบหน้าสวยเป๊ะไม่หย่อนคล้อยกลับคืนมา เรียกว่า OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream นั้นดูเลเรื่องความอ่อนเยาว์ครบในทุกมิติ ใครที่เริ่มกังวลเรื่องวัยก็ควรจะเริ่มใช้ได้เลยไม่จำเป็นต้องรอให้ขึ้นเลย 3 ปลาย หรือ 4 อัพ อย่าลืมว่าเดี๋ยวนี้ไลฟ์สไตล์คนเรานั้นหนักหน่วงกว่าสมัยก่อนนัก เริ่มก่อนได้เปรียบค่ะ

วิทยาศาสตร์สร้างสวย

ส่วนผสมต่างๆ ใน OLAY Regenerist-Micro Sculpting Cream นั้นมีความเฉพาะตัวมากเพราะเป็นสารบำรุงที่ผ่านการวิจัยจากทาง OLAY มาแล้วว่าเห็นผลได้อย่างแท้จริง ซึ่งเรียกว่าเป็น Bioscience Skincare Technology เช่น

  • Niacinamide (VitaminB3) สารที่มีคุณสมบัติหลากหลายในการบำรุงผิว ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่และเติมเต็มความชุ่มชื่น
  • Amino-Peptide สาร Active ที่ทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอย
  • Glycerin และ Hyaluronic Acid ตัวเก็บกักและเติมเต็มความชุ่มชื่นยอดฮิตที่ขาดไม่ได้
  • OliveM ตัวนี้แปลกหูสักหน่อยเป็นสารสกัดจากผลมะกอกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมส่วนผสมแอนตี้เอจจิ้งต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  • และ Carob Fruit Extract  ส่วนผสมตัวใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูกระบวนการการสร้างเซลล์ผิวใหม่

มีทั้ง DAY&NIGNT เลือกใช้ให้เหมาะ

คราวนี้เรามาเปิดกระปุกทดลองเนื้อสัมผัสกันเลยดีกว่า กระปุกของ OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream ทั้งสูตรปกติและ NIGHT นั้นมีหน้าตาเหมือนกันเป๊ะต่างกันแค่ตัวหนังสือที่เขียนกำกับสำหรับสูตร NIGHT เท่านั้น ฉะนั้นสาวๆ หากจะเลือกซื้อก็เล็งให้ถูกเป้าหมายใช้ร่วมกันได้ยิ่งเริ่ดเลย

  กระปุกมีขนาดใหญ่ทีเดียวเมื่อเทียบกับราคา 999 บาท จัดว่าคุ้มค่า เนื้อสัมผัสมีความเข้มข้นแต่เนียนนุ่มกำลังเหมาะ ที่สำคัญคือซึมซาบได้เร็วมากทั้งสองเวอร์ชั่น เนื้อครีมของสูตรปกติจะมีสีที่ขุ่นกว่าแต่ฟูนุ่มละมุน ให้ความรู้สึกแบบลักชัวรี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำหรับคนไม่ชอบกลิ่นสกินแคร์ก็ไม่ได้รู้สึกรบกวน

  พัดชาลองใช้ทาก่อนออกจากบ้านตามด้วยเมคอัพเต็มๆ พอตกบ่ายเมคอัพก็ยังคงเกาะผิวไม่ทำให้หน้าไหลเยิ้ม เพราะเขาตั้งใจออกแบบมาให้เบาสบายผิวเพื่อสาวเมืองร้อนอย่างเราๆ จะได้สวยยาวๆ ตลอดวัน

ส่วนสูตรกลางคืนนั้นจะมีความใสเป็นเจลกว่า ตัวนี้บอกเลยว่าล็อคความชุ่มชื่นดีนักเชียว ปกติพัดชาเป็นคนนอนเปิดแอร์ฉ่ำมาก เลยขอลือกใช้สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื่นมากเป็นพิเศษพอได้มาลอง OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream แล้วบอกเลยว่าผิวฉ่ำ สดใส ตื่นขึ้นมาส่งกระจกยามเช้าแล้วไม่ต้องโอดครวญเพราะผิวดูกระจ่างและมีชีวิตชีวาสดใสแต่ไม่มันเยิ้ม กดเลิฟรัวๆ เลยค่ะ

วัดผลลัพธ์ใน 28 วัน ชัดเจนจนมงลง!!

ที่ใครๆ ทักว่าผิวสดใสขึ้นดูเหมือนได้พักผ่อนนี่ไม่ใช่ปาฏิหารย์ แต่เป็นผลลัพธ์ที่จับต้องได้จริงเพราะจากการทดสอบ OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream ผู้ใช้จริงจำนวนมากฟันธงว่า

  • วันที่ 1  ริ้วรอยดูลดลงจากผิวที่ฉ่ำน้ำทำให้อิ่มฟู  รู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มและสว่างขึ้น
  • วันที่ 14 สังเกตเห็นว่าผิวกระชับขึ้นและยืดหยุ่นขึ้น เริ่มบอกลาความหย่อนคล้อย
  • วันที่ 28 ริ้วรอยที่มองเห็นด้วยตาเปล่าเริ่มจาง ริ้วรอยเล็กๆ หาย เริ่มถูกทักว่าไปทำอะไรมาผิวหน้าดีขึ้น

เลยไม่ต้องแปลกใจว่าครีมระดับไอคอนตัวนี้จะมงลงได้รางวัล Praew Iconic Beauty 2018 ในสาขา Iconic Firming & Wrinkle Reducing Anti-Aging Cream ไปครอง ด้วยผลลัพธ์ที่เกินคุ้มค่ากับราคา บอกเลยว่าแอนตี้เอจจิ้งครีมราคาน่าสนใจที่ได้ผลมีอยู่จริง วัดผลลัพธ์ได้จากที่ใช้ไปสักพักเพื่อนเริ่มทักกันหลายเสียง แถมเวลาเซลฟี่ยังเห็นชัดว่าผิวเนียนกระชับขึ้น

ว่าจะเลิกใช้แอพฯ มาใช้โอเลย์อย่างเดียวแล้วจ้า 

STORY: PADCHA PRAEWNISTA

PHOTOGRAPHER: อิทธิศักดิ์ บุญปราศภัย

STYLIST: UP_KAMPHOO

Praew Recommend

keyboard_arrow_up