สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

บุกทำเนียบต้องเนี้ยบ! ส่องลุคสวยเรียบร้อยของ 94 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018
สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

ช่วงเก็บตัว สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ต่างก็มีภารกิจเต็มไปหมด อย่างล่าสุด พากันบุกทำเนียบฯ เข้าพบ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ได้เปิดทำเนียบฯ ต้อนรับเหล่าสาวงามเพื่อร่วมพบปะแลกเปลี่ยนสนทนาในฐานะเจ้าบ้านที่ดี รวมถึงส่งมอบกำลังใจให้แก่สาวงามทุกคนก่อนถึงรอบ Final Round ที่จะมาถึงในวันที่ 17 ธันวาคมนี้

โดยประธานองค์กร มิสยูนิเวิร์ส และเดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017 รวมถึง 94 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 เข้าพบนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล โดยได้มีการกล่าวยินดีในฐานะเจ้าบ้านถึงเหล่าสาวงามว่า “บรรยากาศที่ทำเนียบวันนี้รู้สึกสดใสขึ้น เพราะได้ต้อนรับสาวงามผู้เข้าประกวดที่ได้เดินทางมาเยือนที่นี่” ซึ่ง แพรวดอทคอม ได้รวบรวมลุคสวยๆ ของเหล่าสาวงามที่ไปบุกทำเนียบมาให้ชมกันค่า

บุกทำเนียบต้องเนี้ยบ! ส่องลุคสวยเรียบร้อยของ 94 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

เหล่าสาวงามบางประเทศเลือกใส่ชุดสูทดูสมาร์ท ส่วนทรงผมก็แล้วแต่ความมั่นเลย บางคนเลือกปล่อยตรงพลิ้วสลวย บางคนเลือกรวบเกล้าเก็บ บางคนเลือกมัดหางม้าให้ลุคดูเท่ๆ

บางคนก็เลือกสวมใส่ชุดราตรี อย่างมิสออสเตรเลีย มาในเดรสสีม่วงสวยโดดเด่น พร้อมรวบเก็บผมเป็นทรงดังโงะทำง่ายๆ ทำให้ลำคอดูเพียวระหงส์ขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ชุดดูเป็นทางการ สวยเรียบร้อย หน้าผมก็ต้องเป๊ะ

แก๊งนี้ก็สวยเรียบร้อย ดูเป็นทางการมากๆ เน้นสีสันเข้าช่วยให้ดูสบายตาขึ้น ซึ่งสาวนิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยนั้น เลือกสวมใส่สูทสีแดง ผมตรงปล่อยยาวเนี้ยบไม่ชี้ฟู เมคอัพดวงตาด้วยอายแชโดว์สีแดงและริมฝีปากสีแดงสด แมทช์เข้ากับชุดเป็นอย่างดี

  

มาในชุดผ้าไหมไทยก็สวยดูแพง ส่วนทรงผมเลือกรวบแบบครึ่งศีรษะให้ดูเนี้ยบขึ้นเข้ากับชุดไทยมาก

ชอบความหน้าเป๊ะ เมคอัพโทนสีนู้ด แต่ขนตาสะพรึง เด่นที่ดวงตาคมชัด แมทช์มากกับชุดสูทโทนสีขาวและผมที่ปล่อยตรงสลวย

น่าอิจฉาท่านนายก มีแต่สาวงามรุมล้อมขอเซลฟี่ แต่ละคนก็แต่งลุคสวยๆ มาทั้งนั้น ลุคนี้ดูสวยธรรมชาติ แต่น่ามองดูซอฟท์หวาน ด้วยผมตรงพลิ้วสวยสีบลอนด์ทองเข้ากับชุดสูทขาวชมพูมาก

เนี้ยบเป๊ะเยี่ยงกุลสตรีไทยไปเลยค่า ลุคนี้ขอปรบมือให้รัวๆ เสื้อผ้าหน้าผมทุกอย่างดูเป๊ะ สวยเป็นทางการมาก เหมาะกับการมาเยือนทำเนียบที่สุด

เมื่อวานคนที่ฮ็อตที่สุดเห็นจะเป็นลุงตู่ นายกรัฐมนตรี ที่เหล่าสาวงามพากันถ่ายเซลฟี่ไม่หวาดไม่ไหว

 

ลุคนี้แอดก็ชอบเป็นการส่วนตัวค่ะ ดูสดใสแต่ยังดูเป็นทางการ เนี้ยบแบบมีสไตล์ ถูกกาลเทศะ ผมรวบเก็บดูดี ใบหน้าแต่งแต้มไม่ฉูดฉาดเกินไป เสริมให้ชุดดูสวย สบายตาขึ้นเยอะ

 

เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2017 มาในลุคแบบรู้งาน เป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าในชุดเดรสสีขาวดำคลุมด้วยสูท ผมเลือกปล่อย แต่เก็บทรงด้านหน้าไม่ให้ลงมาปรกใบหน้า เมคอัพโทนสีชมพูนู้ดขับใบหน้าหวานๆ ให้น่ามองขึ้นเยอะ

โดยนายกรัฐมนตรีฯ ยังกล่าวอีกว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาได้ทราบว่า สาวงามได้มีโอกาสเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศไทย เช่น เกาะล้าน จ.ชลบุรี และจ.กระบี่ ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ได้ทำให้สาวงามได้มาพบปะกับคนไทย และได้รับการต้อนรับที่ดีจากคนไทย รวมถึงยินดีเป็นอย่างมากที่เหล่าสาวงามได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมเทศกาล “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” โดยแต่ละคนได้สวมใส่ชุดไทย จึงทำให้รู้สึกว่าสาวงามจากทุกประเทศเป็นคนไทย

อีกทั้งยังยินดีที่สาวงามได้รับพระมหากรุณาธิคุณได้สวมใส่ชุดแบรนด์ SIRIVANNAVARI ใน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์  โดยการเดินทางมาประกวดเวที Miss Universe 2018 ของสาวงามในครั้งนี้  ทำให้คนไทยมีความสุข เพราะเป็นช่วงเวลาที่ดีและเหมาะสมเนื่องจากอยู่ในช่วงใกล้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่จะได้เฉลิมฉลองเทศกาลไปพร้อมกับชมการประกวด และการจัดประกวดนี้ยังทำให้คนทั่วโลกได้รู้จักประเทศไทยหลายมุม ก่อนจะถามเหล่าสาวงามว่าได้มีโอกาสทานอาหารไทย อย่าง ส้มตำ และต้มยำกุ้งหรือยัง” พร้อมทั้งทิ้งท้ายฝากให้ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย ให้ช่วยดูแลเพื่อนๆ ผู้เข้าประกวดในฐานะเจ้าบ้านที่ดี ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปหมู่ร่วมกันและพาเดินชมทำเนียบรัฐบาล

keyboard_arrow_up