อัพเดท 4 แฮร์โปรดักท์ ที่ดีไม่ได้มีไว้แค่สระผมให้สะอาด แต่ต้องดูแลอย่างอ่อนโยน

แฮร์โปรดักท์ ที่ดีไม่ได้มีไว้แค่สระผมให้สะอาด แต่ยังต้องมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงสุขภาพดี มอบความชุ่มชื้น ให้เส้นผมเงางามเปล่งประกาย นิ่มลื่นทั้งตอนสระและขณะผมแห้ง แถมทุกคุณสมบัติที่ว่ามายังควรอยู่บนพื้นฐานของการดูแลอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะในระยะยาว หาตัวจับยากแบบนี้ เจอแฮร์แคร์ดีๆ จึงต้องรีบมาบอกต่อ

อัพเดท 4 แฮร์โปรดักท์ ที่ดีไม่ได้มีไว้แค่สระผมให้สะอาด แต่ต้องปราศจากสารเคมี

แฮร์โปรดักท์

HAIR Rituel by Sisley Revitalizing Volumizing Shampoo with Camellia Oil

แฮร์แคร์ใหม่ที่อยู่ภายใต้ชื่อแบรนด์แสนลักชัวรี่อย่าง SISLEY หรูหราระดับนี้ ต้องให้ประสบการณ์การสระที่ไม่ธรรมดา ตั้งแต่เนื้อสัมผัสของแชมพูเป็นแบบฟลูอิด จะแตกตัวกลายเป็นฟองโฟมนุ่มฟูแบบวิปครีมเมื่อโดนน้ำ สร้างความเพลิดเพลิน และให้ความรู้สึกสะอาดล้ำลึกเป็นพิเศษ แชมพูสูตรนี้เหมาะกับสาวผมน้อย ลีบแบนที่ต้องการฟื้นคืนวอลุ่มให้ผม หลังการสระ สูตรผสมพิเศษจากธรรมชาติ จะเข้าดูแลถึงรากผมและองค์ประกอบ ไฟเบอร์ของเส้นผมเพื่อเสริมความแข็งแรง ที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ คือ กลิ่นหอมจาก ธรรมชาติที่ทำให้กิจกรรมสระผมกลายเป็นช่วงเวลาของการผ่อนคลาย


แฮร์โปรดักท์

JILL STUART Shampoo N

ขวดสวยหรูแบบเจ้าหญิงช่วยเปลี่ยนบรรยากาศห้องน้ำให้ฟรุ้งฟริ้งขึ้นมาทันที น่ารักแบบนี้ แต่คุณสมบัติไม่ใช่เล่นๆ เพราะเป็นแชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ช่วยขจัดไขมันส่วนเกินได้ดีจนทำให้รู้สึกสะอาดยาวนาน มาพร้อมส่วนผสมเพื่อความงามนานาชนิด ซึ่งรวมถึงน้ำมันเมล็ดอาร์แกน ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และกรดธรรมชาติอ่อนๆ ที่ช่วยบำรุงผมแบบเส้นต่อเส้น และยังช่วยบิลด์ให้สีผมตามธรรมชาติมีความเปล่งประกายสดใสขึ้น กรดธรรมชาตินี้ ยังช่วยลดการเสียดสีของเส้นผมระหว่าง ล้างออกด้วย ทำให้เกิดผลลัพธ์คือความเงางาม


แฮร์โปรดักท์

Aēsop Classic Conditioner

ขวดของ Aesop นำไปวางไว้มุมไหนของห้องน้ำก็ดูเท่ ครีมนวดคูลๆ นี้ไม่ได้ให้ผลลัพธ์เป็นความลื่นปรื๊ดที่แค่ล้างน้ำทิ้งก็หายไป ผลิตภัณฑ์ของ Aesop เน้นให้สัมผัสที่นิ่มลื่นตามธรรมชาติ แต่จะให้ความรู้สึกชุ่มชื้นอยู่ยาวนานยิ่งกว่า เมื่อล้างครีมนวดออกไปแล้ว ก็ยังรู้สึกว่าผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ที่ปลาบปลื้มคือ กลิ่นหอมสดชื่นจากมิ้นต์ ซีดาร์วู้ด และลาเวนเดอร์ มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เวียนศีรษะ แบบกลิ่นสังเคราะห์


แฮร์โปรดักท์

KÉRASTASE Aura Botanica Bain Micellaire

สาวผมชี้ฟูจัดทรงยากควรเลือกใช้แชมพูที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Moroccan Argan Oil และ Sweet Orange Essential Oil อย่างที่ Kèrastase เลือกใช้ส่วนผสมเหล่านี้จะทำหน้าที่ซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและลดการชี้ฟู แชมพูสูตรนี้ปราศจากซัลเฟต ซิลิโคน และพาราเบน อีกทั้งยังเป็นสูตรย่อยสลายง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยมอบความรู้สึกสะอาดสดชื่นไปพร้อมกับความปลอดภัยต่อเส้นผมและหนังศีรษะ


เรื่อง : นิตยสารแพรว ฉบับ 933 คอลัมน์ BEAUTY LAB หน้า 31

 

 

keyboard_arrow_up