สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล ชีวิตแฮปปี้
‘คิดถึง’ คำทักทายแรกที่มีให้กัน เพราะหลังจาก อุ้ย-สุทัศนีย์ สละโสดไปสองปีก่อน เธอไม่ค่อยปรากฏตัวตามงานสังคม จนได้พบในงานฉลองครบรอบ 65 ปี

สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล
ในปี 2546 เธอคือผู้หญิงคนแรกและอายุน้อยที่สุดในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทไอบีเอ็ม (ประเทศไทย) ก่อนจะไปเป็นซีอีโอให้กับบริษัทไทยคม ในช่วงที่บ้านเราเกิดวิกฤติการเงินและการเมืองในปี 2554แต่เธอสามารถสร้างกำไรได้ตั้งแต่ไตรมาสแรก
เปิดตำนาน Gawdland แดร็กควีนเอเชียคนแรกโลก RuPaul’s Drag Race: UK vs. the World ซีซั่น 3จากเด็กกิจกรรมจังหวัดลำพูน สู่ฉายา ประทัดจิ๋วผู้ทลายอีโก้ จนกลายเป็นศิลปิน One-man Show ผู้ไร้ที่ติ
ผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย ต่างเสาะแสวงหาและคัดสรรกลเม็ดเด็ดมาเพิ่มความสวยให้ตัวเอง ง่ายที่สุดคือการหยิบฉวยของใกล้ตัวอย่างวัตถุดิบในครัวมาบำรุงผิว เช่น โยเกิร์ต ที่เชื่อกันว่าหากนำมามาส์กหน้า แล้วจะทำให้ผิวหน้าใสได้ เรื่องนี้จะจริงหรือไม่ ผมมีเกร็ดความรู้ดีๆ มาฝากครับ
บริษัท เอเอ็มอี อิมเมจิเนทีฟ จำกัด
ในเครือ บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน)
Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4300
Email : [email protected]
0-2422-9999 ต่อ 4180
(จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น)
[email protected]