น้องทิกเกอร์

นิโคล เผยสถานะหัวใจของตัวเอง! พร้อมแย้มถึง น้องทิกเกอร์ ไม่หวงถ้ามีแฟน

Alternative Textaccount_circle
น้องทิกเกอร์
น้องทิกเกอร์

นิโคล เทริโอ  เผยสถานะหัวใจของตัวเอง “ต้องจริงใจ” แย้มลูกชายวัย 16 ปี น้องทิกเกอร์ ไม่หวงลูกชายถ้าจะมีแฟน

ยังสาวและดูสวยอยู่เสมอ ใครจะรู้ว่า “นิโคล เทริโอ”อยู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 23 ปี ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการ Z Story Z Holiday ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อ34 กับพิธีกร “ดีเจอ๋อง-ขมรัชต์” และพิธีกร “ลิตา อินท์ลิตา” เล่าเรื่องราวถึงการมีชื่อเสียงในยุคนั้น พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจ ว่าตอนนี้มีแฟนหรือยัง

นิโคล เผยสถานะหัวใจของตัวเอง! พร้อมแย้มถึง น้องทิกเกอร์ ไม่หวงถ้ามีแฟน

นิโคล เทริโอ 

ตอนนั้นกระแสของตัวเองดังขนาดไหน ?

“เหมือน 100 ล้านวิวสมัยนี้ค่ะ เขาจะเทียบกันแบบนั้น ตอนนั้นไปไหนคนจะตามเยอะมาก อายุตอนนั้นก็ประมาณ 23 ปี แล้วด้วยความที่เราผมสั้น คนก็จะคิดว่าเราชอบผู้หญิง นึกว่าเราเป็นทอมบอย คนที่เข้ามาจีบส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้หญิงทั้งหมดเลย ไม่มีผู้ชาย มีทั้งเขียนจดหมายรัก เอากระดาษใส่ขวดโหล ต่างๆมากมาย”

เรียกได้ว่าทำทุกอย่างมาแล้วในวงการบันเทิง อะไรที่ยากที่สุดสำหรับพี่กี้ ?

“ละครเวทีค่ะ ยากมาก เพราะว่ามันผิดพลาดไม่ได้เลย แล้วมันต้องทำหลายอย่าง ต้องจำบท ต้องเป็นตัวละคร ต้องร้องเพลง เวลาม่านเปิดคือ ทุกอย่างต้องพร้อมแล้ว ผิดไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ”

ได้ข่าวว่าต้องใช้เรื่องของการทำสมาธิเข้ามาช่วย

“ไปเรียนมาค่ะ แล้วครูที่สอนเรียนก็คือ ให้นั่ง เราก็ตกใจเหมือนกันว่า นั่งสมาธิแล้วเกี่ยวอะไรกับการแสดง ทีแรกนึกว่าจะสอนให้เราหัวเราะ ร้องไห้ แต่จริงๆก็คือ นั่งสมาธิ เดินจงกรม คือ ทำให้มีสติแค่นั้นเอง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราต้องปล่อยวาง”

อีกเรื่องที่คนจับตามอง หัวใจเป็นอย่างไรบ้าง ?

“ไม่มีเลย โสดค่ะ มีแต่เพื่อนไปไหนมาไหนด้วยกัน แล้วเพื่อนที่เรามีตอนนี้คือ เพื่อนที่สนิททุกคนเลย เพราะว่าเรารู้จักกันมานาน แต่ก็มีคนไลน์ทักมา แต่เราก็เห็นว่าโปรไฟล์หล่อเกิน เหมือนแคสติ้งมา มาแบบ ฮัลโหล ฮา เราก็ไม่เปิดเลยแล้วก็ลบทิ้ง บล็อกไปเลย คือเขาดูไม่จริง เหมือนไม่มีอยู่จริง มันดูออกว่าไม่ใช่ตัวจริง”

ถ้ามีคนอยากมาสมัครดูแลหัวใจ ต้องทำอย่างไรบ้าง ?

“ไม่ได้ปิดนะคะ แต่ถ้ามาก็มา ใช่ก็ใช่ ก็ต้องจริงใจ”

มาพูดถึงน้องทิกเกอร์บ้าง ?

“ตอนนี้อายุ 16 ปีแล้วค่ะ เขาจะชอบร้องเพลง เล่นกีตาร์ ตีกลอง ชอบตั้งแต่เด็กๆแล้ว เราก็ให้เขาไปเรียนตั้งแต่ 8 ขวบ”

น้องทิกเกอร์ดูแลคุณแม่ดีมาก อย่างไรบ้าง ?

“เขาเป็นคนที่แคร์ทุกคนค่ะ เช่น ถ้าเขาทำอะไรทาน เขาก็จะทำให้เราทานด้วย หรือว่า เขาจะชอบถามว่าวันนี้เป็นยังไง ไม่ว่าเขาจะเหนื่อยแค่ไหน อย่างเมื่อคืนนี้เขากลับบ้านตี 1 ตี 2 เขาทำงานกลับมา เหนื่อยมาก แต่เขาก็มาถามเราว่าเป็นยังไงบ้าง เดี๋ยวทิกเกอร์ขอเข้าไปนอนได้ไหม แม่โอเคไหม”

หวงเขาไหม ถ้าเขาจะมีแฟน ?

“จริงๆแล้วไม่หวงค่ะ แต่ด้วยความเป็นแม่ลูก เราก็เป็นห่วง แต่เชื่อว่าลูกมีความคิดของตัวเอง เมื่อเขาพร้อมที่จะมีเพื่อน ด้วยนิสัยของเขา เราก็ดูว่ามันไม่น่าเป็นห่วง ถ้าห่วงเราจะห่วงเรื่องความปลอดภัย ก็คือจะเป็นเรื่องแม่ลูก การใช้ชีวิตพื้นฐานปกติ เหมือนแม่ลูกทั่วไปเลยค่ะ”

ผลงานตอนนี้

“มีหนังทาง Netflix แล้วก็มีเพลง Christmas กำลังจะออกนะคะ ติดตามได้ทาง Youtube หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางไอจี nicole_officialaccount ค่ะ”

ติดตามทุกประเด็นร้อน เพิ่มเติมความแซ่ด กับชื่อรายการใหม่ Z Story Z Holiday วันเวลาเปลี่ยน ชื่อเปลี่ยน แต่ยังคงคอนเซ็ปท์เม้าท์ให้ Z เหมือนเดิม ในรายการ Z Story Z Holiday ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.30 -11.00 น.(เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINT


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up