เศรณี ชาญวีรกูล

10 ข้อรู้จัก “เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล” หนุ่มคนพิเศษของ “น้องเพลง”

เศรณี ชาญวีรกูล
เศรณี ชาญวีรกูล

10 ข้อรู้จัก “เป๊ก- เศรณี ชาญวีรกูล” ชายหนุ่มที่สามารถผ่านด่านหินของ “มาดามตู่” ไปจีบลูกสาวสุดที่รัก “น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม” ได้สำเร็จ

เศรณี ชาญวีรกูล

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในแวดวงสังคมอย่างมากเมื่อ “น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ “มาดามตู่- นันทิดา แก้วบัวสาย” กับ “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ที่ล่าสุดมีภาพเที่ยวทะเลกับหนุ่มหุ่นแซ่บ แต่ไม่ใช่แบบสองต่อสอง เพราะมีคุณแม่และคุณยายไปด้วย สำหรับหนุ่มคนนี้สืบไปสืบมาถึงได้รู้ว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะเขาคือ “เป๊ก- เศรณี ชาญวีรกูล” เซเลบริตี้คนดังทายาทของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขและ เห็นแบบนี้ขอบอกเลยว่าทั้งหล่อและเก่งไม่ธรรมดา งานนี้ แพรวดอทคอม เลยย่อย 10 เรื่องราวของเขามาให้ทุกๆ คนได้รู้จักกันค่ะ

เศรณี ชาญวีรกูล

1. “เป๊ก” เป็นทายาทพันล้าน โดยเขาเป็นลูกชายคนเล็กของ “อนุทิน-สนองนุช ชาญวีรกูล” รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข  เป็นหลานปู่ “คุณชวรัตน์ ชาญวีรกูล” อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข, กระทรวงพาณิชย์ และยังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน)

2. สำเร็จการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เศรณี ชาญวีรกูล

3. เป็นหนุ่มที่เพิ่งเริ่มต้นเข้าสู่วัยทำงานอย่างเต็มตัว โดยเขามีเป้าหมายว่าจะทำธุรกิจที่ปู่และพ่อได้สร้างให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

เศรณี ชาญวีรกูล

4. เป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย นอกจากฟิตเนสแล้วเขายังมีกีฬาอื่นๆ ที่ชื่นชอบ อาทิ ขับเครื่องบิน, ขี่ม้า, กีฬาทางน้ำ ฯลฯ

เศรณี ชาญวีรกูล

5. เพราะความชื่นชอบกีฬาเกือบทุกชนิดทำให้รูปร่างของเขาฟิตแอนด์เฟิร์มเสมอ และนี่เองทำให้เขาได้รับการแนะนำจาก “แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ” ให้เข้าประกวดหนุ่มในฝัน

เศรณี ชาญวีรกูล

6. เห็นเป็นหนุ่มไลฟ์สไตล์หรูแบบนี้ ทว่าในวัยเรียนเขาใช้เงินต่อวันเพียง 100 บาท เป็นค่าอาหารกลางวัน 50 บาท และค่าจอดรถ 40 บาท

เศรณี ชาญวีรกูล

7. สเปคสาว “เป๊ก” เคยบอกไว้ว่าต้องเป็นคนที่คุยกันรู้เรื่อง เข้ากันได้ และเป็นคนน่ารักมากกว่า

เศรณี ชาญวีรกูล

8. ก่อนหน้านี้ “เป๊ก” สนิทสนมกับ “นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์” นางเอกละครช่อง 3 “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” แต่ก็ค่อยๆ ห่างกันไปจนล่าสุดกลายเป็นหนุ่มคนพิเศษของ “น้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม”

เศรณี ชาญวีรกูล

9. จะเรียกว่าคนพิเศษหรือแฟนก็แล้วแต่ เพราะสิ่งที่ทำให้หลายๆ คนตกใจคือ “มาดามตู่” ผู้หวงลูกสาวหนักมากยอมให้ผ่านด่าน ซึ่งนี่อาจจะเป็นคนแรกและคนเดียวเลยก็ว่าได้

เศรณี ชาญวีรกูล

10. หลังจากผู้ใหญ่ไฟเขียวดูเหมือนว่าจะหวานออกสื่อหนักมาก สังเกตจากรูปในอินสตาแกรมมี Tag หากันเสมอ รวมถึงมีภาพกอดสนิทสนมกันซะด้วย ไม่รู้เห็นภาพนี้ “คุณพ่อ” ผู้หวงลูกสาวจะว่าอย่างไร?

 


ภาพจาก : pek_c

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!