ณัฐ ศักดาทร กับเพลงใหม่แต่งเอง “ยิ่งคุยยิ่งเหงา”

“ดีใจมากครับที่ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบโอกาสสำคัญให้ อีกอย่างเพลงนี้เป็นเพลงที่เป็นตัวตนเราเลย เป็นอารมณ์ความรู้สึกของเราตอนนั้นจริงๆ ซึ่งพอปล่อยทีเซอร์เพลง ปล่อยดาวน์โหลด ก็ได้รับการตอบรับที่น่าชื่นใจมากครับ”

หายหน้าไปปีครึ่ง ล่าสุด “ณัฐ ศักดาธร” โผล่พร้อมเผยการได้ร่วมงานกับมิวสิกครีม (บริษัทในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ) นั้นสุดแฮปปี้ เพราะผู้ใหญ่ให้โอกาสได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงอย่างเต็มที่

โดยเลือกนำเอาเพลงที่ ณัฐ แต่งเอง ชื่อเพลงว่า “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” มาเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก

“การทำงานกับแกรมมี่ฯ ทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างเพิ่มขึ้น ได้เรียนรู้เรื่องโอกาสในการสร้างสิ่งที่ดีที่สุด การเปิดใจให้ไม่กลัวกับการเปลื่ยนแปลง การอดทน การรอคอย การได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ที่ผมชื่นชอบ “พี่ต้น-สุวัธชัย” ทำให้ได้ทดลองสิ่งใหม่ๆ มากมาย ทั้งการแต่งเพลง การร้อง การทำงานในห้องอัดในแบบที่ผมยังไม่เคยทำมาก่อน และกับเพลง “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” มันเริ่มมาจากตัวตนของผมเลย เกิดจากคืนหนึ่งในห้องนอน รู้สึกเหงาๆ ก็เลยลุกขึ้นมานั่งเล่นเปียโน ไล่โน้ตโน้นนี่นั่นไปเรื่อย จนได้ทำนองเพลงนี้ขึ้นมา ผมเลยเอาไปนำเสนอพี่ตี่ พี่ต้น และทีมงาน จนที่ประชุมสรุปออกมาว่าจะใช้เพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก

“ดีใจมากครับที่ผู้ใหญ่ไว้ใจมอบโอกาสสำคัญให้ อีกอย่างเพลงนี้เป็นเพลงที่เป็นตัวตนเราเลย เป็นอารมณ์ความรู้สึกของเราตอนนั้นจริงๆ ซึ่งพอปล่อยทีเซอร์เพลง ปล่อยดาวน์โหลด ก็ได้รับการตอบรับที่น่าชื่นใจมากครับ เป็นการตอบรับที่ดีเกินคาดหมาย ต้องขอขอบคุณทุกคำติชม ทุกกำลังใจ ที่ส่งกันเข้ามาทางแฟนเพจเฟสบุ๊คมิวสิกครีม และไอจีของผมมากครับ ก็อย่างที่ทุกคนบอกมาครับ มันเป็นการสิ้นสุดการรอคอยที่คุ้มค่าจริงๆ คุ้มค่าที่ผมและทีมงานพิถีพิถันกับเพลงนี้ คุ้มค่าที่ผมและเราทุกคนรอคอยเพลงนี้ คุ้มค่าที่เราจะได้รักเพลงนี้ด้วยกัน ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้ฟังเพลงนี้ก็ลองเปิดใจฟังกันดูนะครับ หรือจะลองเข้าไปอัพเดทการทำงานเพลงนี้ตั้งแต่แรกของผมใน www.facebook.com/musiccream ก่อนก็ได้นะครับ ฟังแล้วรู้สึกยังไงก็ส่งมาบอกกันได้ ผมยินดีน้อมรับทุกคำติชมครับ”

เอาเป็นว่า หนาวนี้หากใครไม่อยากเหงาเพียงลำพัง ก็กดดาวน์โหลดเพลง “ยิ่งคุยยิ่งเหงา” จาก “ณัฐ ศักดาธร” มาฟังกันได้เล้ย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up