สามใบเถาทายาทพระเอกดัง Sylvester Stallone สวย เก่ง แซ่บยกบ้าน! หนุ่มๆ ต่อแถวอยากเป็นลูกเขย

แม้จะผ่านงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ หรือ The Golden Globes 2017 มาได้หลายวันแล้ว แต่เราขอย้อนไปพูดถึงสามสาว สามใบเถาทายาทพระเอกดัง Sylvester Stallone หรือที่หลายๆ คนรู้จักในบทบาทแรมโบ้นั่นเอง ใครจะคิดล่ะว่าพ่อพระเอกนักบู๊คนนี้จะมีลูกสาวที่สวยแถมยังโตพร้อมใช้งานแล้วขนาดนี้

ซึ่งลูกสาวของเขาทั้งสาม ไม่ว่าจะเป็น Sophia, Sistine และ Scarlet ได้รับตำแหน่งให้เป็น Miss Golden Globes 2017 ในปีนี้ โดยเป็นธรรมเนียมที่ถูกปฏิบัติในงานลูกโลกทองคำ ที่ในแต่ละปีจะมีการเลือกลูกสาวของนักแสดงคนดังมารับตำแหน่ง เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้เชิญรางวัลและประกาศรายชื่อผู้ชนะบนเวทีนั่นเอง เพราะตอนนี้วงการฮอลลีวู้ดมีลูกดารา คนดัง ที่มีแววแจ้งเกิดตามรอยพ่อแม่ของพวกเขาเยอะมาก ทำให้รางวัลนี้เป็นอีกรางวัลที่ถ้าครอบครัวไหนมีลูกสาวสวยจะแอบลุ้นไปด้วย ราวกับว่ามันเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวเชียวละ

แน่นอนว่าผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ก็จะถูกจับจ้องและถูกจับตามองเป็นพิเศษอยู่แล้ว แถมพวกเธอยังเป็นสามสาวที่ทั้งสวยและฮ็อตไม่แพ้กันเลยทีเดียว ทำให้บรรดาสื่อต่างๆ ให้ความสนใจพวกเธอไม่แพ้ดาราดังๆ เชียวละ โดยคุณพ่อนักบู๊ Sylvester Stallone ยังเมาท์ลูกสาวตัวเองให้สื่อฟังแบบน่ารักอีกว่า พวกเธอทั้งสามคนตื่นเต้นกันมากตอนที่รู้ว่าต้องขึ้นไปเชิญรางวัลบนเวที ยิ่งตอนที่ต้องยื่นรางวัลให้กับพระเอกสุดหล่อ Ryan Gosling พวกเธอต่างถกเถียงกันว่าใครจะเป็นคนยื่นให้เขา เพราะพวกเธอปลื้มเขากันทั้งสามคนเลย

20

ตอนนี้ลูกสาวของเขาก็โตเป็นสาวสวยกันหมดแล้ว โดยคนโตอย่าง Sophia Stallone เธออายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ University of Southern California ส่วนคนที่สองคือ Sistine Stallone อายุ 18 ปี เรียกได้ว่าเจริญรอยตามคุณแม่มาเอาดีทางด้านอาชีพนางแบบอย่างจริงจังเลยละ และน้องเล็กคนสุดท้าย Scarlet Stallone เห็นแบบนี้ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้วเธอกำลังอายุแค่ 14 ปีเท่านั้น แต่กลับโตเป็นสาวทันพี่ๆ จนตอนนี้สูงกว่า Sistine Stallone พี่สาวคนรองที่เป็นนางแบบซะอีก

ถ้าพูดถึงความสวยของสามพี่น้องตระกูลนี้ละก็ บอกเลยว่ากินกันไม่ลงจริงๆ สวยกันคนละแบบคนละสไตล์ ต้องยกความดีความชอบให้กับคุณแม่คนสวย Jennifer Flavin ของพวกเธอด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเธอถึงสวย สูงยาวกันทุกคน เพราะคุณแม่ของพวกเธอมีอาชีพเป็นนางแบบ ทั้งสวยและหุ่นดีขนาดนี้ ยืนกับลูกๆ นี่แยกไม่ออกเลยนะจ๊ะว่าคนไหนคุณแม่ เพราะคิดว่าเป็นพี่สาวซะอีก แหม่ อิจฉาบ้านนี้ซะจริงๆ มีลูกสาวสวยขนาดนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้นะว่าคุณพ่อนักบู๊จะหวงขนาดไหน เอาเป็นว่าตามไปส่องพวกเธอกันเลยจ้า

13 1 16 15 12 8

11

Sophia Stallone ลูกสาวคนโต อายุ 20 ปี

6 4 19

Sistine Stallone ลูกสาวคนกลาง อายุ 18 ปี

17 10 2

Scarlet Stallone ลูกสาวคนเล็ก อายุ 14 ปี

21

3 9

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : [email protected]sophiastallonesistinestallonescarletstallone

keyboard_arrow_up