โมเมนต์น่ารักหาดูยากของ 5 พระเอกดัง ที่เห็นแล้วยิ่งหลงรักเพิ่มจนถอนตัวแทบไม่ขึ้น!

เป็น พระเอกดัง ระดับแถวหน้า ภาพที่สาวๆ คุ้นตาส่วนใหญ่มักจะมาแนวหล่อ เท่ มาดแมนแฮนซั่ม

สไตล์ผู้ชายในฝันที่แฟนคลับสาวๆ เพ้ออยากจะมีสามีแบบนี้ ซึ่งน้อยนักที่จะได้เห็นภาพเบื้องหลังความน่ารักมุ้งมิ้ง ฮาๆ ที่ถ้าคนสนิทรู้ใจ คนใกล้ตัว หรือเจ้าตัวไม่ออกมาโพสต์เอง ก็คงจะได้เห็นมุมแบบนี้กันน้อยมาก

พระเอกดังประเดิมด้วย พระเอกดัง ระดับตำนาน ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่หลายคนส่วนใหญ่มักจะคุ้นภาพหนุ่มติ๊ก ในมาดคุณชายสุดหล่อ เนวิเกเตอร์หนุ่มสุดเท่ หรือผู้ชายในเครื่องแบบที่สาวๆ เห็นแล้วใจแทบละลาย รวมถึงชีวิตจริงที่พระเอกติ๊ก กลายเป็นสามีและคุณพ่อแสนดีของภรรยา พีช-สิตมน และ น้องเต็นท์ ลูกชาย

พระเอกดัง
เนวิเกเตอร์รุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก

พระเอกดังล่าสุด สร้างความเซอร์ไพร้สให้แฟนๆ ร้องว้าวและรู้สึกฟินไปกับความน่ารักของพระเอกติ๊กกันเลยทีเดียว เมื่อสาวพีซ ภรรยาสุดสวย โพสต์รูปหนุ่มติ๊กและน้องเต็นท์ใส่ชุดกุ๊กไก่ผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว แถมสาวพีซยังเขียนคำบรรยายใต้ภาพแซวแบบฮาๆ ถึงสามีติ๊กด้วยว่า รับไก่แก่ เอ๊ยไก่กรอบเนื้อแน่นๆมั๊ยฮับบบบ…เนื้อแน่นมั๊กๆ เป็นมัดๆเลยฮ้าฟ หนุบหนับๆ แต่กระดูกแข็งไปหน่อยอย่าไปโดนนะฮ้าฟฟฟ #พ่อไก่ติ๊ก#พ่อลูกเค้าเล่นกันเองอีกละ ส่วนน้องเต็นท์ก็โดนคุณแม่พีซแซวเช่นกันว่า รับไก่กรอบเนื้อนุ่มๆมั๊ยฮับบบบ..กระดูกกรอบกินได้ทั้งตัวเลยฮ้าฟฟฟ..#ลูกไก่เต็นท์ นับว่า เรียกเสียงฮาให้แฟนๆ ได้ไม่น้อย และเป็นอีกมุมที่แฟนๆ ได้มีโอกาสเห็นหนุ่มติ๊กแบบนี้น้อยมาก

 

พระเอกดังตามมาต่อกันที่ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ สามีสุดที่รักของภรรยา หน่อย-บุษกร พระเอกเคนขึ้นชื่อว่า เป็นคุณพ่อเจ้าระเบียบมากคนหนึ่ง และบทบาทในละครแต่ละเรื่องอย่างแนว พระเอกปากร้าย พระเอกแสนดี พระเอกแสนเท่ ก็ชวนให้สาวๆ หลงใหลได้ไม่น้อย ล่าสุดละคร ระเริงไฟ ที่กำลังถ่ายทำก็มาในแบบพระเอกเฉือดเชือน ปะทะอารมณ์ใส่นางเอกอีก แต่รู้ไหมว่า มุมน่ารักหลุดๆ เวลาหนุ่มเคนอยู่กับลูกชายทั้งสอง น้องคุน-จุน นั้น หนุ่มเคนเล่นซนจนแอบคิดไปเลยว่า นี่มีเด็กผู้ชาย 3 คนเลยหรือเปล่า เพราะคุณพ่อเคนทุ่มเล่นกับลูกๆ มาก ทั้งเล่นต่อสู้ เล่นดนตรีวางท่าแบบมันๆ ทั้งน่ารักทั้งฮา เห็นแล้วก็แอบอิจคุณหน่อยเบาๆ เลยนะเนี่ย

ความมันระดับ10 เอ่อ!!!เพลงการ์ตูน🙄🙄

วิดีโอที่โพสต์โดย kun_jun (@kun_jun) เมื่อ

กิจกรรมกลุ่มต่างคนต่างเล่น พี่คนโตสุดคงสนุกสุด😂😂😂

วิดีโอที่โพสต์โดย kun_jun (@kun_jun) เมื่อ

 

พระเอกดังเป็นพระเอกดังขวัญใจสาวๆที่นอกจากจะมีใบหน้าหล่อเหลาแล้ว แอนดริว เกร็กสัน ยังมีความคิดที่หล่อคมกริบกระแทกใจสาวๆ ให้ฟินเข้าไปใหญ่อีกด้วย อย่างก่อนหน้านี้ที่ทำให้หลายคนประทับใจมากก็คือเรื่องที่แอนดริวได้มาพูดคุยกับแพรวถึงเรื่องเงินและการใช้ชีวิตว่า “ต่อให้มีเงินหรือไม่มีเงิน ผมก็อยากให้จิตใจและการใช้ชีวิตของผมเหมือนเดิม เพราะเงินไม่ได้เป็นปัจจัยที่ทำให้คนมีหรือไม่มีความสุข เงินแค่ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นเท่านั้นเอง และเรื่องจริงคือวันนี้ถ้าไม่มีเงินเลยผมก็ไม่รู้สึกเดือดร้อนอะไร ห่วงแค่หมา แมว ปลา ที่ต้องคอยซื้อข้าวให้กินเท่านั้น” 

พระเอกดังฟังแล้วหล่อมากเลยทีเดียวใช่ไหมละ เป็นผู้ชายในฝันสุดหล่อของสาวๆ แบบนี้ เวลาแอนดริวยู่กับสัตว์เลี้ยงของเขาก็ปล่อยมุมน่ารัก ชิลๆ แบบธรรมชาติที่ในละครอาจจะไม่มีให้เห็นเหมือนกันนะ เป็นมุมผู้ชายธรรมดาที่ดูแล้วรู้สึกพิเศษขึ้นมาทันที

 

พระเอกดังเป็นนักแสดงโลกส่วนตัวสูงคนหนึ่ง สำหรับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่มักจะได้รับเล่นบทบาทหนักๆ ที่ใช้พลังและโชว์ความสามารถแบบเน้นๆ อย่าง ชั่วฟ้าดินสลาย อุโมงค์ผาเมือง ฯลฯ และขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงที่จริงจังและตั้งใจทำงานมากคนหนึ่งเลย

พระเอกดังแต่นอกชีวิตงาน อนันดากลับมีมุมชิลๆ สบาย และออกจะทะเล้นฮาๆ อย่างไม่น่าเชื่อ วางโหมดพระเอกเจ้าบทบาทไปเลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นมุมที่ดูแล้ว น่ารัก มีชีวิตชีวา ที่สาวๆ เห็นแล้วอาจจะร้องว้าวขึ้นมาเลยก็ได้

 

พระเอกดังสลับมาทางฝั่งพระเอกดังรุ่นน้อง มาริโอ้ เมาเร่อ ส่งท้ายกันเสียหน่อย เป็นพระเอกหล่อ หน้าตาดี โดนใจทั้งสาวไทยและสาวเทศ เวลาถ่ายแฟชั่นก็โพสต์ท่าหล่อ เท่ จนแฟนคลับสาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ อีกทั้งเรื่องแสดง มาริโอ้ก็เอาอยู่ตีบทแตกเล่นได้ดีไม่ว่าจะได้รับบทบาทแนวไหนก็ตาม

พระเอกดังเห็นเป็นพระเอกหล่อโดนใจสาวๆ มากขนาดนี้ อีกมุมชีวิตของมาริโอ้นั้น เขาเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีอารมณ์ขัน และมีมุมฮาๆ ไม่ใช่น้อย หล่อด้วย ตลกด้วย สเปคสาวๆ ส่วนใหญ่เลยล่ะค้าาา

ขวัญเมืองนี่โอ้เอง @toeyjarinporn แม่น้องขวัญไม่อบรมลูกเลยครับ

วิดีโอที่โพสต์โดย Mari😊🇩🇪 (@mario_mm38) เมื่อ

 

เรื่อง : Gingyawee_แพรวดอทคอม
ภาพ : IG @peachystarlight @mario_mm38 @ananda_everingham @andrewgregson @kun_jun

keyboard_arrow_up