อีกมุมอาร์ติสต์ “เอ ทินพันธ์” เจ้าของหัวใจ “แอน ทองประสม” ที่ไม่ได้มีดีแค่มาดนักธุรกิจ

อีกมุมอาร์ติสต์ “เอ ทินพันธ์” เจ้าของหัวใจ “แอน ทองประสม” ที่ไม่ได้มีดีแค่มาดนักธุรกิจ

อีกมุมอาร์ติสต์ “เอ ทินพันธ์” เจ้าของหัวใจ “แอน ทองประสม” ที่ไม่ได้มีดีแค่มาดนักธุรกิจ
อีกมุมอาร์ติสต์ “เอ ทินพันธ์” เจ้าของหัวใจ “แอน ทองประสม” ที่ไม่ได้มีดีแค่มาดนักธุรกิจ

เอ ทินพันธ์ หวานใจเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม ที่หลายคนมักจะคุ้นภาพเป็นนักธุรกิจหนุ่มคนเก่ง มีบริษัทกิจการหลายอย่างต้องดูแล แต่อีกมุมของนักธุรกิจคนนี้ก็มีมุมอาร์ติสต์ (Artist) ชื่นชอบการถ่ายภาพ รวมถึงการขีดเขียนที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนเช่นกัน

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ แอน ทองประสม ก็คงคุ้นหน้าหนุ่ม เอ ทินพันธ์ แฟนหนุ่มของแอนมาเป็นอย่างดี และถึงแม้จะเห็นสาวแอนหนุ่มเอควงคู่ออกสื่อด้วยกันบ้าง แต่ก็มักจะเป็นแนวค่อนข้างทางการ หรือออกมาพูดถึงธุรกิจการงานของทั้งคู่เสียมากกว่า อย่างล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาพูดถึงธุรกิจ Ann’s Place และประกาศเรื่องแต่งงาน ซึ่งก็เป็นเรื่องน่ายินดีสุดๆสำหรับแฟนๆที่รักและคอยเชียร์ทั้งคู่มาหลายปี

เอ ทินพันธ์เห็นแฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ หวานใจของสาวแอน ทองประสม เป็นหนุ่มมาดนักธุรกิจแบบนี้ แต่เขาก็มีมุมโรแมนติก มุมอาร์ติสต์ ชื่นชอบการถ่ายรูปมากเหมือนกันนะ เพราะถ้าติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มเอ ก็มักจะมีรูปถ่ายสวยๆฝีมือเขาลง โดยมีสาวแอนเป็นนางแบบให้ตลอด

และไม่ใช่แค่ในอินสตาแกรมเท่านั้น เอ ทินพันธ์ ยังมีแฟนเพจส่วนตัวสำหรับลงรูปถ่ายที่เขาถ่ายไว้เฉพาะในชื่อ A Tinnabhan โดยมีคอนเซ็ปต์ “เล่ารูปให้เป็นเรื่อง” อีกด้วย 

ภาพถ่ายชุดแรกเป็นทริปญี่ปุ่นที่หนุ่มเอได้ไปเที่ยวกับสาวแอน โดยหนุ่มเอนั้นยังเปิดให้แฟนๆที่ได้ชมภาพมาแสดงความคิดเห็นแลกเปลี่ยนและช่วยแนะนำเขาอีก เรียกว่าเป็นหนุ่มใจกว้าง เปิดอิสระทางความคิด สมกับเป็นนักธุรกิจและหวานใจสาวแอนจริงๆเลย และไม่รอช้า แพรวก็ได้นำภาพถ่ายบางส่วนของหนุ่มเอ พร้อมคำบรรยายของเขามาให้ได้ดูกัน แพรวบอกเลอว่าไม่ธรรมด๊าาา

เอ ทินพันธ์Japan 2016 นางชอบ set นี้

เอ ทินพันธ์ขับรถผ่านทุ่งนามาร้านขนม เป็นร้านในบ้านเก่าแก่ นั่งทานในส่วนเดิมที่เป็นห้องรับแขก ขนมแยมโรลที่ดูเรียบๆ ไม่หวือหวา พอเข้าปาก…หมด/ขนมสไตล์ minimalist…”Less is more” กับชาร้อน/เจ้าของร้านอาชีพหลักขายไข่ไก่ เขาอยากให้ลูกค้ารู้ว่าไข่เขามีคุณภาพขนาดไหนจึงนำมาทำขนม เลยดังทั้งขนมและไข่

เอ ทินพันธ์Japan 2016 ก่อนแสงสุดท้ายของวัน สวนซากุระยามเย็น/มุมนี้อธิบายคำว่า “Less is more.” ได้ชัดเจน  เก้าอี้ตัวเดียวไม่มีอะไรมาก แต่ก่อนที่จะเอาเก้าอี้ตัวนี้มาวางได้ เขาต้องทำงานหนักกันแค่ไหน สวนด้านหลังไม่ใช่ป่าแต่ถูกจัดวาง ต้นไม้ใหญ่ตรงหน้ามีการตกแต่ง

เอ ทินพันธ์ถนนคนเดินเส้นนี้…ตั้งชื่อว่าอุโมงค์ซากุระ

เอ ทินพันธ์ดอกทิวลิปได้ต้นซากุระ ปลูกใหม่หลังจากฤดูหนาว/ไม่ได้มีป้ายบอกแต่เพื่อนญี่ปุ่นที่นำเที่ยวบอกไว้ “ดูใกล้ได้แต่ห้ามจับ”/กติกาการอยู่รวมกัน ขอเพียงใส่ใจกันเท่านั้น

เอ ทินพันธ์ระหว่างนั่งพักนางเห็นชาวไร่ญี่ปุ่นนั่งปิกนิกข้างแปลงตัวเอง นางขอลงไปถ่ายรูป ชาวไร่พยายามอธิบายพอเข้าใจว่า…คือแปลงหัวหอม/พอหันหลังกลับมาดูถนนซากุระ ภาษาบ้านเราเรียกว่า “คันนา”ดีๆนี่เอง แต่คันนาเขามีประโยชน์นะ/กลับมานั่งคิด? ประเทศที่มีหิมะส่วนใหญ่ทำไมเขาพัฒนาได้เร็วกว่าประเทศที่มีอากาศร้อน (ไว้ได้กลับไปอเมริกาแล้วเอารูปมาเล่าให้เป็นเรื่องกันครับ)

เอ ทินพันธ์Japan 2016 แคมป์ปิ้งในเสื้อหนาว

เอ ทินพันธ์Japan 2016 ศาลเจ้าสำหรับคนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในทะเล…ความหวังของการได้กลับมาเจอหน้ากัน

เอ ทินพันธ์Japan 2016 ซนเสร็จนางหิว นั่งข้างในไม่เอาจะเอาข้างนอก…บอกไม่ได้บรรยากาศ/ทานไม่อิ่มหิวต่อ/ต่อแล้วต่ออีก/อิ่มแล้วเริ่มหนาว😖🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙇🏻🙇🏻🙇🏻/เชื่อไหมเวลาคนไปเที่ยวกัน ส่วนมากกลับมาแล้วน้ำหนักขึ้น 😂😅…เขียนตาม concept “เล่ารูปให้เป็นเรื่อง”

เอ ทินพันธ์เอ ทินพันธ์Japan 2016 ชมดอกไม้กลางสายฝน

 

เห็นแต่ละรูปสวยๆทั้งนั้น แพรวเห็นแล้วอยากจะเป็นนางแบบบ้างจัง อิอิ

 

เรื่อง : Gingyawee_แพรวดอทคอม
ข้อมูลภาพ : Facebook Personal Blog: A Tinnabhan

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!