ส่องโมเมนต์มุ้งมิ้ง 5 คู่รักคนดัง เพราะเขาว่าคนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง!

คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง ที่เขาพูดกันเห็นจะเป็นความจริงอย่าง “คู่รักคนดัง” ในวงการบันเทิงที่เวลาอยู่ด้วยกันทีไร มักจะมีโมเมนต์หวานมุ้งมิ้ง หรือออกแนวทะเล้น เฮฮา ราวกับเด็กน้อยวัยใส แพรวบอกเลยว่า ฟินและเขินตามมากจ้า..!!

ไม่ว่าจะวัยไหน เวลามีความรักมักจะดูเด็กลงจริงนะ แม้กระทั่งวัยผู้ใหญ่ที่ต้องก้มหน้าทำงาน แบกหน้าที่ความรับผิดชอบต่างๆ จนบางวันก็มีเหนื่อย ท้อ และหมดพลัง ซึ่งความรักในรูปแบบคนรักหรือกัลยาณมิตรที่ดี ที่คอยช่วยผลักดันกันและกัน เติมพลังใจยามที่คนใดคนหนึ่งเดินหน้าต่อไม่ไหว ก็เป็นสิ่งดีๆที่ทำให้หายเหนื่อยได้ อย่าง 5 คู่รักคนดังที่แพรวนำมาให้ดูกันวันนี้ แต่ละคนล้วนคิวงานแน่นเอี๊ยด แถมเวลาอยู่หน้าสื่อ หน้าแสงแฟลชก็ต้องเก๊กมาดหล่อสวยให้สมมืออาชีพ เมื่อพักเบรกจากงานแล้วมีมุมส่วนตัวอยู่ด้วยกัน แต่ละคนกลายเป็นเด็กน้อยวัยสดใส เห็นแล้วรู้สึกสดชื่นเลยทีเดียว

หมาก – ปริญ & คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ

เป็นคู่รักพระเอก-นางเอกที่มีคิวงานแน่นทั้งคู่ สำหรับคู่รัก MK หมาก – ปริญ และคิมเบอร์ลี่ ที่เมื่อมีผลงานละครเรื่องไร ก็มักตีบทแตก ทำคนดูอินเสมอ และมักจะได้รับบทที่โตกว่าอายุ ทำให้ภาพหมาก – คิมดูลุคเป็นผู้ใหญ่สวยหล่อทั้งคู่ แต่นอกชีวิตงานทั้งคู่ก็เหมือนคู่รักวัยรุ่นทั่วไป ที่มักชวนกันทำกิจกรรมร่วมกันอย่างถ่ายรูป ท่องเที่ยว หาของอร่อยทาน ซึ่งก็มักมีภาพโมเมนต์น่ารักๆ ทะเล้น ฮาๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ดูกันตลอด

คู่รักคนดังคู่รักคนดัง

แต้ว – ณฐพร & ต้น – อาชว์

ปกติภาพสาวแต้วที่เราเห็นในละครหรืองานอีเว้นต์ต่างๆจะดูเป็นผู้หญิงมาดนิ่ง ยิ้มสวยหวาน แฝงมาดพญานิดๆ ยิ่งเวลาแต้วอยู่ในชุดราตรีหรือชุดไทยด้วยนั้น ยิ่งสวยสะดุดตาเหมือนหลุดจากในฝัน แต่ในชีวิตจริงกับมุมส่วนตัวเวลาอยู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ต้น – อาชว์ เรามักจะได้เห็นโมเมนต์หวานๆสุดมุ้งมิ้งของทั้งคู่ออกมาบ่อยๆ แถมหนุ่มต้นยังคอยช่วยโปรโมตผลงานแต้วลงในอินสตาแกรมส่วนตัวประจำด้วย หวานเวอร์

คู่รักคนดังคู่รักคนดัง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up