เป๊ก ผลิตโชค แจก เจลแอลกอฮอล์ 1 พันขวด ส่งใจให้ทุกคนสู้กับ โควิด-19

เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินหนุ่มชื่อดังของไทย ประกาศแจก เจลแอลกอฮอล์ 1 พันขวด พร้อมส่งกำลังใจให้ทุกคนสู้ภัย โควิด-19 ไปด้วยกัน

เป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงไทย ที่ออกมาทำดีเพื่อสังคมในช่วงวิกฤตการระบาดของไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 สำหรับหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค โดยวานนี้ เมื่อวันที่ 1 เมษายน หนุ่มเป๊กได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า

เจลแอลกอฮอล์

April fool’s day แต่ผลิตพูดจริงนะ…. ผลิตขอส่งเจลแอลกอฮอล์ 1,000 ขวด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ไปด้วยกันนะครับ ์

ทั้งนี้หลังจากที่หนุ่มเป๊กได้ประกาศเปิดรับลงทะเบียน ก็มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก ซึ่งเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 1 พันขวด ได้มีผู้ลงทะเบียนครบทั้งหมดโดยใช้เวลาอันรวดเร็วเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น

เจลแอลกอฮอล์

 

นอกจากศิลปินจะเป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคมแล้ว เหล่านุช แฟนคลับของหนุ่มเป๊ก ก็ยังได้ร่วมมือร่วมใจกันบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือเหตุการณ์ไฟไหม้ที่ป่าอุ้มผาง จ.เชียงใหม่ โดยเป็นการระดมทุนเพื่อช่วยสนับสนุนเครื่องดับไฟป่า ยาสามัญและค่าน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับลาดตระเวนในนาม “#เป๊กผลิตโชค และแฟนคลับ” เพื่อส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และชาวเชียงใหม่ที่กำลังต่อสู้กับไฟป่าในขณะนี้

น่ารักทั้งศิลปิน และแฟนคลับเลยจริงๆ แพรวขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะ


ข้อมูล : @peckpalit, @Palits3Apps

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!