"สามีสีทอง THE HUSBANDS"

ชอบละครแซ่บต้องปักหมุด “สามีสีทอง THE HUSBANDS” เวอร์ชั่นแรก

Alternative Textaccount_circle
"สามีสีทอง THE HUSBANDS"
"สามีสีทอง THE HUSBANDS"

แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็ทำให้เกิดความอยากชมแล้ว สำหรับเรื่อง “สามีสีทอง THE HUSBANDS” ผลงานละครครั้งแรกของช่อง 34 AMARIN TV HD กับค่าย “Change2561” ของ “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ “เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ที่จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ เป็นตอนแรก โดยก่อนที่จะไปชมนั้น “แพรวดอทคอม” ได้ถือโอกาสรวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจของละครเรื่องนี้มาฝากผู้อ่านกันด้วย

1. จาก “ภมร” ในปี 2528 สู่ “สามีสีทอง”ในปี 2562 : ละครเรื่อง “สามีสีทอง” ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง “ภมร” ซึ่งเป็นผลงานของ “คุณสุกัญญา ชลศึกษ์” เจ้าของนามปากกา “กฤษณา อโศกสิน” ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ โดยเรื่องนี้ยังได้รับรางวัลชมเชยจากคณะกรรมการพัฒนาหนังสือในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 2531 และในปี 2562 ค่าย “Change2561” ได้หยิบเรื่องนี้มาทำเป็นละครครั้งแรกและเปลี่ยนชื่อเป็น “สามีสีทอง” เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย ทั้งยังเป็นละครเรื่องแรกของช่อง 34 AMARIN TV HD

"สามีสีทอง THE HUSBANDS"

2. บทน่าจับตามอง : ชื่อของ “พี่ฉอด-สายทิพย์” การันตีความแซ่บให้กับละครเรื่องนี้แล้ว แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือเรื่องนี้เราจะได้เห็นถึงวิธีการแก้ปัญหาของเหล่าภรรยา โดย “คุณกฤษณา อโศกสิน” ต้องการส่งเสริมสถาบันครอบครัว เพราะครอบครัวคือหน่วยแรกและหน่วยใหญ่ที่สุดของสังคม

"สามีสีทอง THE HUSBANDS"

3. รวมนักแสดงมากฝีมือ : ทันทีที่เปิดตัวนักแสดง ละครเรื่องนี้ก็ได้รับความสนใจ เนื่องจากผู้ที่จะมารับบทบาทเป็นดาราที่ได้ชื่อว่ามีคุณภาพ เช่น “นุสบา ปุณณกันต์”, “ศรราม เทพพิทักษ์”, “แคทรียา อิงลิช”, “วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์”, “ลภัสรดา ช่วยเกื้อ”, “สกาวใจ พูลสวัสดิ์” รวมถึง “พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง” ที่กลับมารับงานละครเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี

4. การเดินเรื่องแบบหนังฝรั่ง : “ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์” ผู้กำกับละครเปิดเผยว่าเขาใช้วิธีการเดินเรื่องแบบ “Black Comedy” อย่างในซีรีส์ฝรั่ง สามารถมองเรื่องความรัก ความเจ็บปวดเป็นเรื่องตลกได้

5. นักแสดงรุ่นเล็กที่เผ็ดเว่อร์ : ถึงแม้จะมีรุ่นใหญ่เป็นตัวชูโรง แต่นักแสดงรุ่นเล็กของเรื่องนี้ฝีมือก็ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะ “เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” (เมีย2018, รักมักง่าย) และ “ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต” (รูปทอง) ที่ทำคนเกลียดกันทั้งบ้านทั้งเมืองมาแล้ว

ติดตามชมละคร “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34 เริ่มตอนแรก 13 กรกฎาคม นี้


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up