จีน-อิทธิฤทธิ์ ทายาทเดอะ มอลล์ กรุ๊ป ดีกรีนักฟุตบอลอังกฤษ

ฟูมฟักมาอย่างดีราวกับไข่ในหินสำหรับ ‘น้องจีน-อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส’ ลูกชายสุดรักสุดหวงของ ‘คุณอ้อย-อัจฉรา อัมพุช’ ผู้บริหารเดอะมอลล์ กรุ๊ป ไม่ทันไรก็โตเป็นหนุ่มอายุ 16 ปี แถมรูปหล่อจนสาวเห็นเป็นต้องสะท้าน นานๆ จะเหินฟ้าจากอังกฤษกลับมาเมืองไทยสักที เลยขอคว้าตัวมาถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันหน่อยจ้า

“ตอนนี้ผมเรียนอยู่โรงเรียนประจำที่อังกฤษครับ เป็นนักฟุตบอลโรงเรียน ก็มีแข่งกับทุกโรงเรียนทั่วประเทศ จนตอนนี้เหลืออยู่ 16 ทีมสุดท้ายแล้ว แต่เมื่อปีที่แล้วภูมิใจมาก เพราะทีมผมได้อันดับที่ 8 จากหลายร้อยทีม ถามว่าจะยึดอาชีพหรือเปล่า คงไม่ครับ เพราะเหนื่อย และโหดมาก ต้องมีวินัยกับตัวเองสุดๆ ซึ่งผมเป็นพวกสบายๆ ไม่ค่อยชอบอยู่ในกฎมาก ด้านคุณแม่อยากให้ผมเรียนวิศวะฯ แต่ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ขอเที่ยวกับเรียนก่อน
“ส่วนเรื่องหัวใจ โสดครับ(หัวเราะ) สเป็คสาวเหรอ(ทำท่าคิด) ผมชอบลูกครึ่งนะ เพราะผมเรียนโรงเรียนอินเตอร์ตั้งแต่เด็ก ที่ผ่านมาก็เคยมีแฟนมาบ้าง ซึ่งเวลามีเรื่องผู้หญิงเข้ามาผมปรึกษาคุณพ่อตลอด เราสนิทกัน แต่คุณพ่อบอกว่ารอให้อายุ 17 ปีก่อนถึงจะยอมสอน แล้วเวลาพาสาวไปเจอ คุณพ่อชอบบอกว่าไม่สวย เทียบกับคุณแม่ไม่ได้เลยสักคน (หัวเราะ)
“น่าจะเป็นความหมายว่า รักอย่าเพิ่งริ ให้เน้นเรียนดีกว่า”

Praew Recommend

keyboard_arrow_up