แพทริเซีย

ตาเป็นประกาย! โฟกัส แหวนคู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย พีช – แพทริเซีย

account_circle
event
แพทริเซีย
แพทริเซีย

โฟกัสภาพนี้เลย พีช – พชร จิราธิวัฒน์ และนางเอก แพทริเซีย – ธัญชนก กู๊ด โชว์ภาพคู่หวานๆ ลงอินสตาแกรม แต่สังเกตบนนิ้วนางด้านซ้ายมีแหวนที่เหมือนกัน แฟนคลับลุ้นอาจมีข่าวดี

แพทริเซีย

สังเกตบนนิ้วนางด้านซ้ายมีแหวนคู่ด้วย >_<

ช่วงนี้ถ้าใครตามฟอลโลอินสตาแกรมของหนุ่ม พีช – พชร จิราธิวัฒน์ และ นางเอกสาวช่อง 3 แพทริเซีย – ธัญชนก กู๊ด อาจจะทำให้เบาหวานขึ้นตาหน่อยๆ เพราะคอมเมนต์ที่ทั้งคู่โต้ตอบกันแฝงไปด้วยความรักและความห่วงใยตามประสาคนเป็นแฟนกัน ซึ่งหนุ่มพีชได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเข้าไปคอมเมนต์ว่า “หวง” ในอินสตาแกรมของแฟนสาวในภาพที่เธอสวมชุดว่ายน้ำและชุดออกกำลังกายว่า “คนเป็นแฟนกันก็ต้องหวงกันเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าไม่หวงสิ แปลก!”

และอาจจะมีความ ห่วง และ หวง มากพิเศษ ล่าสุดที่นิ้วนางด้านซ้ายของสาวแพทริเซียเลยมีแหวนคู่ที่เหมือนกับนักแสดงหนุ่มเรียกว่าเป็นเจตนารมณ์ว่าหวงมากจริงๆ ทำเอาบรรดาแฟนคลับคอมเม้นต์เยอะเลยว่า “เร็วๆ นี้อาจมีลุ้นข่าวดีของทั้งคู่หรือเปล่า?”

แพทริเซีย

พีช – พชร จิราธิวัฒน์ และ แพทริเซีย – ธัญชนก กู๊ด

โดยก่อนหน้านี้ดาราหนุ่มเคยให้สัมภาษณ์ว่าการคบหากันก็ต้องคิดถึงอนาคตอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังเด็กเรื่องนี้จึงยังไกลตัว ส่วนตอนนี้จะเปลี่ยนใจแล้วหรือเปล่า? คงต้องให้ทั้งคู่ออกมาตอบคำถามด้วยตัวเองค่ะ

อย่างไรก็ตาม แพทริเซีย – ธัญชนก กู๊ด และ พีช – พชร จิราธิวัฒน์ ถูกยกให้เป็นคู่รักที่มาพร้อมความลงตัว ทั้งสองรู้จักกันตั้งแต่วัยเด็กเพราะฝ่ายชายเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ขณะที่คุณพ่อของฝ่ายหญิงเป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการอยู่ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต แต่เมื่อโตขึ้นก็ขาดการติดต่อกันไป จนได้กลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงที่ต่างฝ่ายต่างโสด ทำให้ความรักลงตัวอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางครอบครัวของทั้งสองฝ่ายที่ยินดีไปกับความรักของทั้งสองคนด้วย

แพทริเซีย

แพทริเซีย และ ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ คุณแม่ของหนุ่ม พีช-พชร


ภาพจาก : IG @peach_pachara และ @patriciagood

Praew Recommend

keyboard_arrow_up