บอย-ปกรณ์

บอย-ปกรณ์ หลังไมค์หา จียอน เป็นเรื่องมารยาทของการทำงาน

account_circle
บอย-ปกรณ์
บอย-ปกรณ์

หนุ่มเจ้าเสน่ห์ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ชี้แจงส่งไดเร็ค หาดาราสาวเกาหลี ซอจียอน หลังจากที่เธอร่วมเกมโชว์ดาวินชี เกมถอดรหัส ที่นักแสดงหนุ่มเป็นพิธีกรอยู่

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

ในยุคนี้นอกจากแชทไลน์แล้วเรายังสามารถส่งข้อความโดยตรงถึงคนที่อยากจะติดต่อด้วยผ่านในหลายๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ทวิตเตอร์,เฟซบุ๊ค หรือ แม้แต่อินสตาแกรม ซึ่งการไดเร็คข้อความมีมานานแล้ว  แต่ที่ในช่วงนี้เริ่มคุ้นหู อาจะเป็นเพราะประเด็นร้อนจากข่าวล่าสุดของพระเอกดัง โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ  นั่นเอง

จากเรื่องนี้เองทำให้หนุ่มโสดในวงการบันเทิงถูกจับตามองในเรื่องนี้ รวมถึง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่า เขาส่งไดเร็คข้อความหาสาวเกาหลี ซอจียอน ล่าสุดในงาน Unagi Pie Festa ที่จัดขึ้น ณ  เดอะมอลล์บางกะปิ พระเอกหนุ่มได้ออกมาปฎิเสธว่าไม่ได้มีเจตนาจีบ แต่ที่ส่งข้อความไปหาก็เพราะเราเป็นพิธีกรใหม่ในรายการก็อาจจะผิดพลาด เลยมีข่าวว่าเราไดเร็คข้อความไปหาจียอนในไอจี

ซอจียอน

“ก็คือเราไดเร็คไปขอบคุณเขาเฉยๆ ครับ คือจียอนมาถ่ายรายการ ดาวินชี เกมถอดรหัส ที่ผมเป็นพิธีกร เขามาเป็นพิธีกรรับเชิญ พอจบงานเราก็เลยอินบ็อกซ์ไปเฉยๆ เพราะเราไม่มีไลน์เขา แต่ก่อนหน้านี้เราก็มีการคุยกันผ่านเมนชั่นพวกสตอรี่บ้าง วันนั้นเราก็ส่งไปหาเขาว่าวันนี้ขอบคุณมาก เราเป็นพิธีกรมือใหม่ก็อาจจะพลาดไปบ้าง”

“กับจียอนเพิ่งเคยเจอกันในรายการดาวินชี เกมถอดรหัส เป็นครั้งแรกวันที่ทำงาน วันนั้นเราคุยกันแต่เรื่องงาน ไดเร็คไปขอบคุณปกติ ผมว่าไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่ครับ เรื่องจีบไม่ได้จีบเลยครับ มันเป็นเพียงช่องทางหนึ่งในการติดต่อ”บอยกล่าว

หนุ่มบอยยังกล่าวเสริมว่าที่ไม่ขอไลน์เขาเพราะว่าเรายังไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นคืออย่างจียอนผมก็ชื่นชอบในผลงานเขานะ เขาตลก แต่เพิ่งได้เจอเขาตัวเป็นๆ ได้เจอเขาครั้งเดียว ทำงานเสร็จก็ไดเร็คไปขอบคุณเขา คือผมเป็นพิธีกรรับเชิญ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ผมก็จะขอบคุณที่ทุกคนที่มา เพราะเหมือนกับแต่ละคนที่มาเป็นอาจารย์ให้ผม เอาง่ายๆ คือไม่จีบครับ ไม่จีบแน่นอนครับ ไม่ใช่ว่าเขาไม่ใช่สเปกนะ แต่ไม่ได้มีความคิดที่จะจีบครับ คือเขาน่ารักนะ แต่ว่าเราไม่ได้คิดเรื่องจีบเขา ก็แค่เป็นเพื่อนร่วมงานเฉยๆ”

อย่างไรก็ตามหนุ่มบอยยังยืนยันว่าไม่ได้เจ้าชู้ หรือเที่ยวหยอดใคร
“ผมไม่ได้ไปหยอดเขาผ่านการไดเร็ค ผมก็แค่ขอบคุณ กับเรื่องไดเร็คเพื่อจีบผมไม่ทำ ส่วนใหญ่ก็ไดเร็คกับเพื่อน คุยกับแฟนคลับที่รู้จักสนิทกัน บางทีเขาส่งรูปมาให้ ข้อความเราคงไม่ทำให้เขาคิดไปเอง ความจริงข้อความกับจียอนผมเปิดให้อ่านได้เลย คุยกันปกติ มันไม่มีอะไร ไม่ได้ส่งหาใครในเชิงล่อแหลม เราไม่เคยไดเร็คอะไรลักษณะนั้น คือผมคุยแต่กับคนที่รู้จักเคยเห็นหน้ากันก็ถึงจะตอบกลับไปบ้าง มีส่งอะไรให้เล็กๆ น้อยๆ”

เมื่อถูกถามว่าเป็นการเริ่มต้นจีบหรือเปล่า บอยบอกว่า”ความจริงแล้วทำงานตรงนี้เราก็ต้องระวังตัวอยู่แล้ว เอาเป็นว่าผมก็ค่อนข้างชัดเจนว่าไม่เคยมีลักษณะจีบเชิงชู้สาวไม่มีครับ ถ้าถามวิธีจีบสาว คือความจริงแล้วเวลาจะจีบใครจะต้องเป็นคนที่อย่างน้อยต้องทำงานอยู่ในที่เดียวกัน เอาง่ายๆ ต้องมีความเชื่อมโยงกันนิดหนึ่งครับ ไม่ค่อยกล้าดุ่มๆ เข้าไป อายครับ คือคงไม่ถึงขั้นไดเร็คพุ่งเลย สมมุติว่าถ้าจะมีการไดเร็กไปจีบใคร ก็คงจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนก่อน ไดเร็คกันปกติทักทาย แต่ไดเร็คแล้วจีบเลยสำหรับผมไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่”

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up