หลังจากมีข่าวเดทให้แฟนๆ ได้กรี๊ดแตก ฟินกันถ้วนหน้า ในที่สุดแม่มดสาว เอ็มม่า วัตสัน และแวมไพร์หนุ่ม โรเบิร์ต แพททินสัน ก็ควงคู่กันมาประกาศรางวัลในงาน The Golden Globes 2018 ครั้งที่ 75 แค่โมเมนต์ที่ทั้งคู่หันไปมองหน้ากัน ก็ทำให้แฟนๆ เขินตัวม้วนได้แล้ว
วนกลับมาอีกครั้งสำหรับงานประกาศรางวัล ลูกโลกทองคำ 2018 ซึ่งในปีนี้เป็นครั้งที่ 75 ( 75th annual Golden Globe Awards) โดยจัดขึ้นที่โรงแรม เบเวอร์ลีย์ ฮิลตัน ในเบเวอร์ลี ฮิลส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
ดูเหมือนปีนี้นอกจากผลประกาศรางวัลและแฟชั่นพรมแดงที่คนทั้งโลกจับตามองแล้ว ก็เห็นจะเป็นวินาทีที่ เอ็มม่า วัตสัน และ โรเบิร์ต แพททินสัน เดินขึ้นเวทีพร้อมกันเพื่อประกาศรางวัล Best Television Limited Series or Motion Picture Made for Television ทำเอาโลกทวิตเตอร์กลายเป็นสีชมพูไปเลยทีเดียว เพราะแฟนๆ ต่างแคปรูปของทั้งคู่ขณะอยู่บนเวทีในอิริยาบถต่างๆ ที่เห็นแล้วก็อดเขินไม่ได้ อะไรจะละมุนขนาดนั้นนน >///< แต่เอาจริงๆ แค่ทั้งคู่เดินออกมาด้วยกันก็เรียกความฟินจากแฟนๆ ได้แล้ว
โมเมนต์ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำของทั้งคู่จะน่ารักแค่ไหน มาดูกันจ้า

1

1

1

1

1งานคลิปก็มา ดูแบบชัดๆ ตั้งแต่เดินขึ้นเวทีมาด้วยกัน
Emma and Robert presenting ‘Best Television Limited Series or Motion Picture Made for Television’ at the #goldenglobes pic.twitter.com/gKBtBr0fqm
— emma watson (@bestofwatson) 8 มกราคม 2561
ต้องยอมรับว่าภาพของทั้งคู่ในงานวันนี้ออกจะหวานหน่อยๆ และยังทำให้รู้ว่ามีแฟนๆ ที่คอยเชียร์ความรักครั้งนี้อยู่ไม่น้อยเลย ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำที่ถูกพูดถึงไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยก็ว่าได้ และสังเกตได้ชัดว่าแฟนๆ ตื่นเต้นกับโมเมนต์ของทั้งคู่สุดๆ เพราะช่วยกันปาหัวใจพร้อมแคปชั่นแซวปนน่ารักกันเต็มโซเชียล
โดย เอ็มม่า วัตสัน และ โรเบิร์ต แพททินสัน มีข่าวออกเดทกันเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา สื่อบันเทิงฮอลลีวู้ด In Touch Weekly ออกมารายงานข่าวว่า สองอดีตนักเรียนโรงเรียนฮอกวอตส์ กำลังแอบปลูกต้นรักกันหวานฉ่ำ โดยอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดบอกว่า
“พวกเขาส่งข้อความหากัน และทั้งคู่ยังแอบนัดดินเนอร์กันทั้งใน LA และ London” นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า “พวกเขามีอารมณ์ขันเหมือนกันและมีอะไรที่เหมือนกันมาก พวกเขามีเคมีที่เข้ากันมาตลอด แต่จังหวะเวลาไม่เคยถูกเท่านั่นเอง จนกระทั่งล่าสุดนี้”
แต่ความฟินก็สะดุด เมื่อสื่อบันเทิงฮอลลีวู้ดอีกสำนัก ออกมาเบรคความจิ้นว่าเหตุการณ์นี้ไม่ใช่เรื่องจริง และไม่มีมูลความจริงใดๆ ทั้งยังบอกว่าบทความดังกล่าวอาจตัดทอนมาจาก บทสัมภาษณ์ของ เอ็มม่า วัตสัน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2552 ที่เธอกล่าวว่า “พวกเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่แน่นอน มันเยี่ยมที่ได้ทำงานกับเขา”
ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกสำหรับข่าวลือการจับคู่จิ้นระหว่าง โรเบิร์ต แพททินสัน กับ เอ็มม่า วัตสัน เพราะเคยมีข่าวลักษณะนี้ออกมาหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา
แต่ความจริงจะเป็นยังไง คบไม่คบ รักไม่รัก อันนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป แต่ภาพจากงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำในวันนี้ก็พอจะช่วยให้สานต่อความฟิน เสริมความจิ้นไม่ให้เรือล่มได้ และด้วยความหวานที่ไม่ได้หวือหวา แต่ซ่อนความเขินไว้ไม่มิดของทั้งคู่ก็ทำให้ยิ้มตามได้แล้ว อิๆ
ข้อมูลข่าวเดท : www.amarintv.com
ภาพและคลิป : Twitter#GoldenGlobes