เจ้าหญิงแห่งเวลล์

2 ลุคหวานละมุนของ เจ้าหญิงแห่งเวลล์ ในพิธีอภิเษกสมรส เจ้าฟ้าชายฮุสเซน

account_circle
เจ้าหญิงแห่งเวลล์
เจ้าหญิงแห่งเวลล์

ปรากฏพระวรกายในงานสำคัญใดๆ ฉลองพระองค์ของ แคทเธอรีน เจ้าหญิงแห่งเวลล์ ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ราชวงศ์ผิดหวัง ซึ่งครั้งนี้พระองค์มาใน 2 ลุคหวานละมุนในแบรนด์คู่พระทัย และ เทียร่าทรงโปรด

2 ลุคหวานละมุนของ เจ้าหญิงแห่งเวลล์ ในพิธีอภิเษกสมรส เจ้าฟ้าชายฮุสเซน

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2023 เจ้าชาย และเจ้าหญิงแห่งเวลล์ได้เสด็จพระราชดำเนินไปร่วมพระราชพิธีอภิเษกสมรสของ เจ้าฟ้าชายฮุสเซน มกุฎราชกุมารแห่งจอร์แดน และ รัจวา คาลิด อัล ซาอีฟ ซึ่งทั้งสองพระองค์ทรงเป็นหนึ่งในพระราชอาคันตุกะที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมพระราชพิธีสุดยิ่งใหญ่นี้

โดยในพระราชพิธีช่วงเช้าถูกจัดขึ้น ณ พระราชวังซาห์ราน กรุงอัมมาน ราชอาณาจักรฮัชไมต์จอร์แดน เจ้าชาย และเจ้าหญิงแห่งเวลล์ปรากฏพระองค์ในลุคสง่า โดยเฉพาะเจ้าหญิงเคทที่ทรงพระสิริโฉมงดงามเป็นอย่างมากในชุดเดรสสีชมพูจากแบรนด์ Elie Saab ทรงใส่พระกุณฑลมอร์แกนไนต์ และ กระเป๋าทรงจากแบรนด์ Wilbur & Gussie

ขณะที่ในพระราชพิธีอภิเษกสมรสช่วงเย็น เจ้าหญิงเคททรงฉลองพระองค์ที่เป็นทางการมากขึ้น โดยทรงสวมฉลองพระองค์ราตรีสีชมพูประดับเลื่อมจาก Jenny Packham แบรนด์คู่พระทัย ทรงจับคู่ฉลองพระองค์เข้ากับพระกุณฑล Greville Diamond Chandelier Earrings และ เครื่องประดับสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับสมาชิกราชวงศ์ที่เสด็จออกพระราชพิธีสำคัญคือ มงกุฏ ซึ่งครั้งนี้พระองค์ทรงเลือกใส่ Lovers Knot เทียร่าทรงโปรดตลอดกาล


Praew Recommend

keyboard_arrow_up