‘วิน เมธวิน’ กับเป้าหมายใหม่ที่ไปไกลกว่าเดิม
เรียกเสียงฮือฮา เป็นไวรัลไปทั่วโซเชียลกับ บริษัท จูวีเทค จำกัด ที่จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ JUVELOOK : Dual Look for a Youthful Look ณ ลานอีเดน (Eden Zone) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมคว้าตัว “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสมากความสามารถ นั่งแท่น Brand Ambassador คนล่าสุด เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์การดูแลผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ในเครือ “JUVETEK” บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักของเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่ยกขบวนมาให้กำลังใจหนุ่มวิน กันอย่างคับคั่ง โดยหนุ่มวินได้จัดเสิร์ฟโชว์สุดพิเศษเดินแบบพร้อมมาสคอตสุดน่ารัก อย่างน้อง METAA มาสคอตกระต่ายประจำตัวหนุ่มวิน และน้อง JUVE หยดน้ำตัวแทนแห่งความชุ่มชื้น ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานได้แบบคิวท์สุดๆ

โดย Brand Ambassador คนล่าสุด “เมธวิน” ได้เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก ที่ได้มาร่วมงากับ JUVETEK และได้เป็นส่วนหนึ่งของ JUVELOOK ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่ได้พูดคุยกันผมรู้สึกได้ว่าทีมJUVETEK ให้ความสำคัญกับนวัตกรรม คุณภาพ ความปลอดภัย และความใส่ใจในรายละเอียดจริง ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมให้ความสำคัญเหมือนกัน เลยรู้สึกสบายใจ และดีใจมากครับ ที่ได้มาร่วมเดินไปด้วยกันในครั้งนี้ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น รวมทั้งขอบคุณทั้งน้อง METAA และ JUVE ด้วยครับ”





‘วิน เมธวิน’ กับวิชั่น “ขับเครื่องบินส่งขนม” เป้าหมายใหม่ที่ไปไกลกว่าเดิม
อย่างไรก็ตามอีกบทบาทที่สิ่งที่น่าจับตามองยิ่งกว่างานในวงการบันเทิง คือบทบาทของ “นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง” เจ้าของแบรนด์ขนมหวานชื่อดังอย่าง Souri (ซูรี) ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อเสียงของเจ้าของ แต่คือการวางกลยุทธ์และการใส่ใจในรายละเอียดที่ทำให้แบรนด์ก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งในใจใครหลายคน ซึ่งล่าสุด เมธวิน ได้เผยถึงความสำเร็จของธุรกิจที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด พร้อมวิชั่นใหม่ที่ทำเอาหลายคนต้องทึ่ง นั่นคือการเตรียมตัวไปเรียนขับเครื่องบินเพื่อยกระดับการขนส่งสินค้าให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ

ภารกิจส่งขนมให้ถึงมือลูกค้าทั่วประเทศ
“สำหรับปีนี้ผมบอกเลยว่าการขับเครื่องบินเป็นหนึ่งในภารกิจที่ผมจะทำให้ได้ ผมกำลังสรรหาสถานที่ศึกษาในการขับเครื่องบิน ผมกำลังหาอยู่ว่าสถานที่ไหนควรจะเรียน และเรียนจบเร็วที่สุด พูดจริงนะ เพราะธุรกิจผมมีหลายสาขาทั่วประเทศ และรู้สึกว่าตอนนี้เริ่มส่งไม่ทันแล้ว เราจะทำยังไงให้ส่งได้เร็ว เราก็ต้องขับเครื่องบินส่งเอง ตอนนี้ในซูเปอร์มาร์เก็ตมีขายแล้ว มันมีหลายภาคส่วน และซูเปอร์ก็มีหลายสาขาด้วย ต่างจังหวัดอีก มีต่างประเทศด้วย ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็อย่างน้อยทางนี้แหละน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดครับ ผมจริงจังในการเรียนแน่นอนครับ แต่จะเอาเวลาที่ไหนไปเรียนนี่สิ (หัวเราะ) ก็คงเป็นเวลาที่เราถ่ายซีรีส์เสร็จ กำลังแพลนอยู่ว่าจะเอาเวลาช่วงไหนดี แต่ก็พยายามหาวันว่างครับ”

แบรนด์เติบโตด้วยตัวเอง
“จริงๆ ที่บรรทัดทองเป็นอะไรที่เกินคาดหมายมาก เป็นโปรเจกต์ที่ซุ่มทำมาเกือบปีเลยว่าจะทำยังไงดีให้สาขานี้มีเอกลักษณ์และมีความตอบโจทย์ตรงโซนบรรทัดทองมากที่สุดก็มานั่งคิดว่าทำยังไงดีให้มันดูใหม่และเป็นที่น่าสนใจ พอได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ ทุกคนก็ดีใจ ในทีมก็แฮปปี้ครับ แต่ก็ตกใจกับแถวที่ต่อกันวนไปวนมามากครับ เป็นห่วงความปลอดภัยด้วย เพราะจริงๆ คือมันล้นออกมาฟุตปาธจนเต็มถนน ก็เป็นห่วงทุกคนครับ พยายามบอกทีมงานว่าให้ทุกคนอยู่ในฟุตปาธเอาไว้ อย่าลงไป เพราะห่วงความปลอดภัยของทุกคนครับ
พี่สิงโต (ปราชญา เรืองโรจน์) บอกว่าทำไมไม่ส่งมาให้ชิมบ้าง ก็พยายามนะครับ อย่างถ้าเรามีอีเวนต์ด้วยกัน ผมก็พยายามเอาไปหลังเวที หลังงานเพื่อให้ทุกคนได้ชิม แต่พี่สิงโตก็พยายาม DM มาอยู่ตลอดว่าอยากกินรสนั้น รสนี้นะ ผมก็เลยบอกว่าพี่ไปหาดใหญ่เลย มีขายที่นั่น (หัวเราะ) แต่ถ้าอยู่เชียงใหม่กินไม่ได้นะ นี่เป็นกฎเหล็กเลย ก็มีห้ามพนักงานในออฟฟิศว่าไม่ให้ใครสั่ง ไม่มีใครมีสิทธิได้ชิมนะครับ ต้องไปกินที่สาขานั้นเท่านั้น แต่ถามว่าจะมีวันที่เอาทุกอย่างของทุกสาขามารวมในงานเดียวไหม อันนี้ต้องรอติดตาม คือจริงๆ เราอยากจะทำให้มันเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ สำหรับแต่ละจังหวัด อยากให้มันพิเศษมากๆ สำหรับทุกจังหวัดเลยที่เราไป ก็เลยยังไม่ได้มีอันนั้นอยู่ในแพลน”
บุกตลาดต่างประเทศ
“ผมว่าแก่นหลักของธุรกิจที่ผมทำ คือเราใส่ใจในเรื่องของผลิตภัณฑ์มากๆ เราใส่ใจในเรื่องของคุณภาพ เราใส่ใจในเรื่องของหน้าตาของมันที่มันสามารถตอบสนองในด้านของโฟโต้เจนิกได้ สามารถถ่ายรูปคู่ได้ และทำให้มันเข้ากับเจนใหม่มากๆ รู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เราทำของดีจริงๆ เราใช้ของดี วัตถุดิบที่ดีครับ ก็เป็นสิ่งที่น่าจะเป็นจุดที่มันยั่งยืนได้ดีใจครับ จริงๆ มันเป็นเป้าหมายที่อยู่กับผมมาตั้งแต่ช่วงผมเปิดแบรนด์แรกๆ เลย เป็นสิ่งที่ทำให้เราอยากทำจุดนี้ให้ได้ อยากจะทำให้คนซื้อซูรีเพราะรักซูรี ไม่ได้ซื้อซูรีเพราะรักวิน เมธวินอย่างเดียว มาถึงวันนี้ก็รู้สึกว่าสิ่งที่เราทำมามันคุ้มค่า และสิ่งที่เราตัดสินใจมันเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เป้าหมายในวันนี้จริงๆ ก็ดีใจมากๆ เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่รู้สึกภูมิใจมากๆ ด้วยที่ทำได้ครับ สบายใจมากๆ ครับ เพราะผมใส่ใจในด้านของผลิตภัณฑ์จริงๆ และเราก็ทำของดีจริงๆ ก็รู้สึกว่านี่จะทำให้มันประสบความสำเร็จได้”เผยธุรกิจตัวใหม่ใกล้เปิดตัวแล้ว และตั้งเป้าไปบุกตลาดต่างประเทศ”