เปิดดวงว่าที่ “Miss Universe 2020” ชี้ชะตา อแมนด้า มีสิทธิ์คว้ามงจักรวาล

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับกับการประกวด “Miss Universe 2020” รอบไฟนอล ซึ่งตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยอย่าง “อแมนด้า ออบดัม” ก็เรียกได้ว่าทำเต็มที่ทุกๆ วันโดยเฉพาะในรอบ preliminary ที่สาวด้าใส่เต็มร้อยเป็นที่ประจักษ์แล้วว่า ในวันนั้นเธอคือ The Best จริงๆ

และแทบจะเป็นธรรมเนียมในทุกๆ ปีที่จะมีการทำนายดวงว่าที่ “Miss Universe 2020” ว่าเธอคนที่จะได้คว้ามงกุฎไปครองจะมีลักษณะแบบไหน มาจากประเทศที่มีลักษณะอย่างไร

ซึ่งปีนี้แพรวดอทคอมก็ไม่พลาดค่ะที่จะคว้าตัวแม่หมอ ซึ่งเธอคนนี้เป็นแฟนนางงามตัวยงที่เคยทำนายมาแล้วในหลายๆ ปี และแม่นเกือบจะ 80% โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2020 ซึ่งแม่หมอได้เคยทำนายทายทักไว้ว่า สาวงามที่จะคว้ามงกุฎไปครอง “เธอคนนี้จะมาจากภาคใต้ และสีของชุดคนมงคือ ส้ม แดง เหลือง” 

Miss Universe 2020

เอาเป็นว่าแม่หมอ Hinorei จะทำนายดวงสาวงามที่จะคว้ามงกุฎ “Miss Universe 2020” ไปครองว่า เธอคนนี้จะมีลักษณะอย่างไรกันบ้าง รวมถึงแม่หมอยังได้เปิดไพ่โอกาสมงของ อแมนด้า ออบดัม ซึ่งบอกเลยว่างานนี้แฟนๆ นางงามมีใจฟู ซึ่งถ้าไม่มีเรื่องผิดพลาดเราอาจได้มง 3 กลับมาประเทศก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ (ไม่ดราม่า) ไปดูกันเลยค่ะ

สำหรับสาวงามที่จะคว้ามงกุฎ “Miss Universe 2020” มาครอง แม่หมอ Hinorei ได้ทำนายว่ามีลักษณะดังนี้

– สาวงามที่จะจับมือสองคนสุดท้ายคือชุดเทาขาว-ส้ม
– มีลักษณะผิวสีน้ำผึ้ง หน้าเฟียส มีความเป็นลุคนางพญา
– เธอคนนี้จะเป็นสาวเลือดผสม มีมากกว่า 2 เชื้อชาติ
– โอกาส 80% ที่คนมงจะใส่ชุดสีเทาขาวและมีความระยิบระยับ
– เธอคนนี้จะมาจากประเทศที่มีความขัดแย้ง ดินแดนแห่งการต่อสู้ หรือบอบช้ำจากสงครามมาไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง และตอนนี้กำลังเป็นประเทศที่อยู่ในกลุ่มรายได้ต่ำ – ปานกลาง และเป็นประเทศเคย (เกือบ) ล้มละลายมาแล้ว
– คนมงจะอยู่ในราศี หรือลัคนาราศีอยู่ในกลุ่มมีน เมถุน กรกฎ
– เธอผ่านการแข่งขันอะไรต่อมิอะไรมาเยอะ
– เธอเรียนเก่งระดับหัวกะทิ หรือเป็นคนที่เรียนด้านการแพทย์ วิจัย อะไรทำนองนี้

มากันที่โอกาสคว้ามงกุฎของ “อแมนด้า ออบดัม” กันค่ะ แม่หมอได้เปิดไพ่ของสาวด้าซึ่งประกอบด้วย (ไพ่ The Lover ไพ่ 4 ไม้เท้า และไพ่ 3 ถ้วย) ซึ่งคำทำนายมีดังนี้

Miss Universe 2020

– อแมนด้ามีดวงขวัญใจมหาชนคนรักเยอะ
– โอกาสที่เธอจะใกล้เข้ามงมีถึง 80 %
– จิตใจตอนนี้ของเธอดีมาก ซึ่งดีกว่าเมื่อช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา เธอมีดวงที่จิตหยั่งรู้ จิตสั่งได้ มีลางสังหรณ์แม่น จึงทำให้หลายๆ อย่างที่เตรียมมาดูเหมือนจะเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ทำจริงแล้วเกิน 100%
– อุปสรรคเดียวของอแมนด้าคล้ายกับมารีญา คือโหงวเฮ้งของใบหน้า ความกังวล รวมถึงการตอบคำถามที่เป็นความรู้ใหม่
– ถ้าอแมนด้าเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และอยากได้มันจริงๆ ก็ให้บอกพระราหู หรือกลุ่มพระฤาษี
– ดาวพุธที่เป็นดาวซึ่งมีอิทธิพลในเรื่องการสื่อสาร ตอนนี้กำลังส่องแสงอย่างมาก เรื่องการพูดหรือเรื่องการเจรจาอะไรก็มีทั้งประสบความสำเร็จ และในความสำเร็จก็มีความหมั่นไส้ปะปนอยู่
– ดวงอแมนด้าเป็นดวงดารา ชีวิตเธอจะคล้ายแนทและน้ำตาล
– ราศีอแมนด้าเหมือนจะอยู่ในราศีเมถุน (Gemini) แต่ลัคนาไม่แน่ใจ ซึ่งกลุ่มดาว Gemini จะส่องสกาวในช่วง 07.00 น. ที่เหลือจากนั้นให้คนชม คนเชียร์ตัดสินเอาเอง
– คู่แข่งหรืออุปสรรค มาจากประเทศที่โดดเด่นเรื่องแร่ธาตุ – อัญมณี ประเทศที่มีประชากรหนาแน่น ประเทศที่มีชนเผ่า และประเทศที่มีเนินเขาเยอะ รวมถึงเคยตกเป็นอาณานิคม

ปิดท้ายกันที่ สาวงามที่จะได้เข้า Top 5 มีลักษณะดังนี้

–  มาจากทวีปเอเชีย 2 คน
– เป็นประเทศที่มีปัญหาด้านการเมืองเข้า 2 คน
– ใครตอบคำถามเรื่องความขัดแย้งมีสิทธิ์ได้มงสูงมาก
– 5 คนสุดท้ายเหมือนจะมีชุดราตรีสีเทา ขาว เหลือง ส้ม มีนักการตลาด – พีอาร์ นักสร้างคอนเท้นต์ คนมีความรู้ระดับ ด็อกเตอร์ คนเคยผ่านความตาย และการแพทย์
– 5 คนสุดท้ายสู้กันด้วยการตอบคำถามแบบสุดขั้ว
– ในนี้มีนางงามที่โดดเด่นในด้านการสื่อสารถึง 3 คน และหนึ่งในนี้อาจจะมีคนร้องเพลงเก่ง แล้วก็จะไปได้ไกลมาก

เหลืออีกไม่ถึง 24 ชั่วโมง เราก็จะได้รู้กันแล้วล่ะค่ะว่าสาวงามจากประเทศไหนจะได้มงกุฎไปครอง สำคัญที่สุดเราคนไทยอย่างลืมส่งใจไปเชียร์ และให้กำลังใจอแมนด้า ออบดัม กันเยอะๆ นะคะ


เรื่อง : Touthong Watcharakorn (sheene)

ภาพ : BENJAMIN ASKINAS, Miss Universe Thailand

Praew Recommend

keyboard_arrow_up