โสดแบบสตรอง…เลือกของให้ใจเป็นสีชมพูรับวาเลนไทน์

เทศกาลแห่งความรักใกล้เข้ามาอีกแล้ว ไปทางไหนก็เจอคู่รัก กับดอกกุหลาบ แถมอะไรก็ดูหวานเป็นสีชมพูไปหมด สำหรับคนมีคู่ คงเป็นเรื่องน่ายินดีที่จะได้ใช้โอกาสนี้ทำอะไรพิเศษร่วมกัน แล้วคนโสดล่ะจะทำอะไรในวันแห่งความรักที่อบอวลไปด้วยความหวานแบบนี้

18โอกาสนี้ แผนกซีนโซน (ZEENZONE) ห้างเซ็นทรัล เลยขอเอาใจคนโสดด้วยไอเดียสุดน่ารักกับสินค้าพิเศษจากรายการ “ZeenZone Sweet  2016” มาแนะนำให้คนโสดได้ไปเลือกช้อปฯ พร้อมเชิดหน้ารับวันวาเลนไทน์อย่างสดใส แล้วบอกใครต่อใครว่า วาเลนไทน์ปีนี้ “ฉันโสด แต่สตรองนะจ๊ะ”

23เริ่มที่ใช้ช่วงเวลาดีๆ ด้วยการลุกขึ้นมาสร้างบรรยากาศบ้านใหม่ ด้วยกระถางดอกไม้สวยๆ หรือจะเป็นของตกแต่งบ้าน อย่าง กล่องดนตรีม้าหมุนสีชมพู หรือโคมไฟประดับหัวเตียงสุดน่ารัก ถัดมาคือลองหันมาซื้อของขวัญให้ตัวเอง อาจเป็นของใช้อย่างกระเป๋าใส่ดินสอ, สมุดโน้ต หรือซองใส่เอกสารสีชมพูสุดหวาน เท่านี้ก็ช่วยให้วันธรรมดาๆ กลายเป็นวันหวานอีกหนึ่งวันแล้ว  สุดท้ายคืออย่าลืมส่งต่อความรักให้กับคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานด้วยของขวัญบอกรัก อาทิ แก้วกลิตเตอร์หัวใจพร้อมหลอด หรือพวงกุญแจกระต่ายสีชมพูแสนหวานที่แนบการ์ดซึ่งเขียนด้วยลายมือคุณเองสักใบ เท่านี้คุณก็เป็นคนโสดที่มีความสุขสุดๆ ในวันวาเลนไทน์แล้ว

4

5

ได้ไอเดียแล้วลองไปเลือกหาสิ่งของให้ใจเป็นสีชมพูได้ที่แผนกซีนโซน ในห้างเซ็นทรัล กับสินค้าพิเศษจากรายการ “ZeenZone Sweet Valentine 2016” ตั้งแต่วันที่ 1 -14 ก.พ. 59  พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ รับสติ๊กเกอร์ส่วนลดสูงสุด 40% จากรายการ “Central Let’s Celebrate 2016” สำหรับ The 1Card ลดเพิ่ม 12.5% ด้วยคะแนนเท่ายอดช้อปฯ พิเศษ 14 ก.พ. นี้ รับฟรี ช็อคโกแลตฟองดูว์ 1 กล่อง เมื่อช้อปสินค้าที่แผนกซีนโซนราคา  500 บาท ขึ้นไป เฉพาะที่ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา แจ้งวัฒนะ และเวสต์เกต

67

เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : ห้างเซ็นทรัล

Praew Recommend

keyboard_arrow_up