เฟอร์ราริสต้าต้องว้าว! เปิดแล้ว “เฟอร์รารี่ สโตร์ ไทยแลนด์” ไอเท็มเด็ดเอาใจสาวกม้าลำพอง

เอาใจเหล่าคนรักเฟอร์รารี่ตัวจริง “เฟอร์รารี่ สโตร์ ไทยแลนด์” เปิดให้สาวกม้าลำพองช้อปได้ไม่ยั้ง ซึ่งที่นี่ได้รวบรวมเครื่องแต่งกาย แอคเซสซอรี่ และสินค้าที่ระลึก ภายใต้โลโก้ม้าลำพองส่งตรงจากประเทศอิตาลี

สำหรับ เฟอร์รารี่ สโตร์ ไทยแลนด์ ถือเป็นร้านเดียวในประเทศไทย และเป็น 1 ใน 4 ร้านในแถบเอเชียที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักเฟอร์รารี่มากๆ เพราะเป็นสวรรค์นักช้อปของเหล่าเฟอร์ราริสต้าทั่วประเทศไทย ซึ่งจะได้เลือกซื้อสินค้าภายใต้โลโก้ม้าลำพองกันอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งนี้เฟอร์รารี่เป็นแบรนด์ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก ซึ่งริเริ่มจาก Formula 1 ทาง Ferrari S.P.A จึงได้พัฒนาการออกแบบแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ของชำร่วย และอื่นๆ อีกมากมายด้วยคอนเซ็ปต์ Italian Fashion Design เพื่อรองรับความต้องการของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก

คอนเซ็ปต์โดยรวมของเฟอร์รารี่ สโตร์ ไทยแลนด์  ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ของ Ferrari Apparel โดยแบ่งเป็น 4 โซน ได้แก่ On-track, Off-track, Heritage และ Training โดยสินค้าจะจัดไว้ตามโซน  ส่วนรูปแบบร้านเป็น Global Concept โดยทุกๆ ร้าน จะเน้นมู้ดและโทนของความมีสไตล์ คล่องแคล่ว และเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ (Casual Style) หรือวันที่ต้องการความเป็นทางการแบบผู้บริหารระดับสูง (Executive Formal) ที่สามารถมิกซ์และแมตช์ได้อย่างลงตัวในแบบของเฟอร์รารี่ โดยในปีนี้จะมีการนำ Formula 1 Show Car เข้ามาแสดงในร้านด้วย เพื่อให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เปิดประสบการณ์การถ่ายภาพร่วมกับรถ Formula 1 และได้เลือกช้อปสินค้าที่ระลึก โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงสนามแข่งขัน

ภาพรวมของสไตล์แฟชั่นจะเน้นความคล่องแคล่ว (Active) และมีสไตล์เหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบในเฟอร์รารี่ ซึ่งระยะหลังไม่ได้เพียงออกแบบมาสำหรับการสวมใส่ใน Track การแข่งรถ หรือ On-Track เท่านั้น แต่ยังเพิ่มส่วน Off-track และ Training ที่สามารถใส่ในวันสบายๆ หรือสวมใส่เป็นสไตล์สปอร์ตที่นิยมกัน สำหรับ Heritage จะเน้นความเรียบหรู คลาสสิก มีกลิ่นอายความเป็นทางการที่ยังไม่ละทิ้งแฟชั่น

เทรนด์แฟชั่นในปีนี้จะมีการผสมผสานของความลักชัวรี่ของแบรนด์เพียงเล็กน้อย และผสมผสานเข้ากับสตรีทแวร์ที่มีสไตล์ เพื่อให้สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ซึ่งจะเห็นว่าเป็นที่นิยมของแบรนด์ต่างๆ โดยมีการใช้ Scuderia Ferrari มาเป็น Iconic Tape Logo และสำหรับสินค้าเด็กจะมีการใช้ Patch มาเพิ่มความสนุกสนานให้กับเด็กๆ ด้วย

สินค้าในร้านแบ่งเป็น 2 กลุ่มใหญ่ คือ เสื้อผ้า แฟชั่น และแอคเซสซอรี่  กับ สินค้า License ซึ่งในกลุ่มเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และ Accessories แบ่ง Line เป็น 4 กลุ่มคือ On-Track, Off-Track, Training และ Heritage ส่วนสินค้า License ได้แก่ นาฬิกาข้อมือ เคสโทรศัพท์มือถือ ตุ๊กตาหมี F1 รถบังคับของเล่น รถขับของเด็ก และของสะสมต่างๆ เช่น รถโมเดล หนังสือ และเหรียญต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสินค้าที่จัดในรูปแบบ Gift set สำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษในโอกาสสำคัญ รวมถึงยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศด้วย

เฟอร์รารี่ สโตร์ ไทยแลนด์ จัดเต็มให้ขนาดนี้ เฟอร์ราริสต้าทั่วประเทศไทยก็ไม่ต้องบินไปช้อปไกลถึงยุโรปแล้ว พุ่งตัวไปช้อปกันได้เลยที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 3 ฝั่ง South Zone โทร. 0-2129-4508 และ 06-1570-0005

keyboard_arrow_up