COVER STORY : PRAEW ISSUE 922

event

PRAEW ISSUE 922 ใบหน้าที่สมส่วน สวยได้รูป เป็นใบหน้าที่สาวๆ หลายคนปรารถนา และยิ่งถ้าเป็นใบหน้าสัดส่วนทองคำด้วยแล้ว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสาวๆ จะกรี๊ดขนาดไหนถ้ามีใบหน้าแบบนั้นมาครอบครอง ปักษ์นี้แพรวได้สาวสวยที่มีใบหน้าสัดส่วนทองคำ อย่างสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่ควงคู่มากับสาวสวยผู้โชคดี ที่มีใบหน้าฉายแววสัดส่วน ทองคำ ผู้ชนะแคมเปญ Merz Aesthetics” ค้นหาสาวไทย ที่ใบหน้าสวยได้รูปตามสัดส่วนทองคำ มาถ่ายแฟชั่นเซตปก อวดใบหน้าสวยเป๊ะให้เราอิจฉากัน

แพรว รวบตึง 5 หนุ่มที่น่ากรี๊ดสุดๆ ในเวลานี้ ต่อ กัปตัน เจเจ นนกุล และ สกาย มามัดรวมกันในแฟชั่นเซตพิเศษ พร้อมข้อความจากใจที่น่ารักน่าหยิก ไม่สงสัยแล้วว่าเหตุใดแฟนคลับจึงหลงรักพวกเขานัก

“Beauty Products That Make You Hungry and Smoother Your Skin” ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นาทีนี้ ยุคนี้ ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติจะครองอันดับหนึ่ง เป็นขวัญใจสาวๆ เพราะนอกจากมีประโยชน์ทำให้ผิวพรรณดูสวย ใส แล้วบางแบรนด์เขายังออกแบบให้มีรสชาติ อร่อยล้ำชวนชิม และเมื่อส่วนผสมเหล่านี้มาแอบซ่อนอยู่ในบิวตี้โปรดักต์ จึงแน่นไปด้วยทั้งคุณค่าบำรุงและกลิ่นหวานหอม ราวกับขนมชิ้นโปรด แต่ละชิ้นกินได้กินไปแล้ว

สาวๆ คนไหนอยากมีผิวสวย เนียน ใส แข็งแรงจากภายใน ต้องฟังทางนี้ BEAUTY SECRET แอบเอาเคล็ดลับ ของ
พัด – พรรษมน พิริยะเมธา Executive Director ประจำ Limousine Express และยังเป็นบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ “PATSAMON eat well, travel with style” บอกเลยว่าสวยเว่อร์ทั้งหน้ากล้อง หลังกล้อง เรางัดทุกเคล็ดลับการดูแลผิวและไอเท็มที่เธอใช้ รวมถึงทริคการรองพื้นให้ผิวเนี้ยบมาบอกสาวๆ กัน!

STYLE CONFIDENT ปักษ์นี้พาสาวสวย ครบเครื่อง “ดร.พิมพ์ – พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล” เห็นแบบนี้เธออายุแค่ 28 เท่านั้น เรียกได้ว่า “สวย เก่ง ครบเครื่อง” ใครอยากรู้ว่าสไตล์ ดร.พิมพ์ จะเป็นแบบไหนต้องตามไปดู

แม้ชื่อแบรนด์ Nicha (ณิชชา) อาจยังเป็นน้องใหม่ของวงการแฟชั่นแต่ด้วยความสามารถของ ณัฐ – ณิชชา ธนาลงกรณ์ ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่สะท้อนผ่านผลงานเสื้อผ้าในแต่ละคอลเล็คชั่นในสไตล์เรียบ หรู และเซ็กซี่ น่าจะทำให้เธอพาแบรนด์ก้าวไปได้อีกไกล

STYLE EXCLUSIVE ปักษ์นี้พาไปชมคฤหาสน์สุดอลังการของ ดร.เทอดศักดิ์ บุญทศ ผืนดินนับ6ไร่แห่งนี้เป็นที่ตั้งอาณาจักรส่วนตัวที่ใครเห็นแล้วต้องทึ่งจนอดอุทานไม่ได้ว่า“บ้านหรือนี่”อาคารและสวนสวยโดยรอบทั้งหมดออกแบบโดยการผสมผสานสไตล์ฝรั่งเศสและโมนาโกตามความชอบของผู้เป็นเจ้าของ“ดร.ไก่”นักธุรกิจวงการไฟแนนซ์และอสังหาริมทรัพย์เจ้าของสโลแกน“ใจถึงพึ่งได้หัวไวใจสู้”นอกจากอาณาจักรเรายังจะได้รู้ว่ากว่าที่ชีวิตจะมีวันนี้เขาต้องต่อสู้และอดทนอย่างไรบ้าง

ดูท่าว่าคำกล่าวของนักปรัชญาโสกราตีสที่บอกโลกมายาวนานว่า“การมีชีวิตที่ไม่ได้ผ่านการทดสอบอะไรเลย ถือว่าใช้ชีวิตไม่คุ้มค่า”น่าจะใกล้เคียงความจริงของชีวิตไม่น้อย เฉกเช่นเรื่องราวของ“เธอ” และ “เขา” ทั้งสามที่มีชีวิตโลดแล่นในบทบาทต่างกันทว่าสิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือการเริ่มต้น The Next Step ของชีวิตในแบบที่เลือกเอง เกิดมาทั้งทีต้องใช้ชีวิตให้คุ้ม เพราะทุกก้าวมีความหมาย ใน LIVE STORIES

COVER : จุ๋ย-วรัทยา GLOW GOLD GIRL
FASHION : GUYS BEFORE 9 A.M.
BEAUTY PEDIA : BEAUTYYUMMY BEAUTY
BEAUTY SECRET : BEAUTY IN STYLE PATSAMON PIRIYAMETHA
STYLE CONFIDENT : Gorgeous StyleDR.PIMKHWAN BUNJITPIMOL
DESIGNER TALKS : NICHA Embrace the Elegant
STYLE EXCLUSIVE : THE POWER OF LOVE &IMAGINE อาณาจักรสุดอลังการของ ดร.เทอดศักดิ์ บุญทศ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทนครหลวงแคปปิตอลจำกัด(มหาชน)
LIVE STORIES : The 3 Next Step ชีวิตมีไฟ
ห้ามพลาดกับแฟชั่นสวยๆ ที่พร้อมให้คุณอัพเดท รวมถึงเรื่องราวต่างๆ ที่อัดแน่นไปสาระอีกเช่นเคย ในนิตยสารแพรวฉบับ 922 ปักษ์ 25 มกราคม 2561 ได้แล้วที่แผงหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.naiin.com/