Angelys Balek จับงานศิลปะชื่อดังของ ‘ปิกัสโซ่’ มาใส่ไว้ในเสื้อผ้า เกิดเป็นงานศิลป์บนเรือนร่างมนุษย์

Angelys Balek จับงานศิลปะชื่อดังของ ‘ปิกัสโซ่’ มาใส่ไว้ในเสื้อผ้า เกิดเป็นงานศิลป์บนเรือนร่างมนุษย์
Angelys Balek จับงานศิลปะชื่อดังของ ‘ปิกัสโซ่’ มาใส่ไว้ในเสื้อผ้า เกิดเป็นงานศิลป์บนเรือนร่างมนุษย์

‘แอนเจลิส บาเลก’ (Angelys Balek) แบรนด์แฟชั่นสตรีสัญชาติไทย มาตรฐานระดับโลกเปิดตัวแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ พร้อมอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 จากนิวยอร์ก ให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ชาวไทยได้สัมผัสกันแล้ววันนี้

‘แอนเจลิส บาเลก’ (Angelys Balek) เปิดตัวแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางเมืองเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าแฟนคลับแบรนด์พร้อมอวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 ภายใต้ชื่อ ‘ลูมินัซ’ (Luminous) จากนิวยอร์ก ให้สาวไทยได้ร่วมอัพเดทเทรนด์สุดเก๋พร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี (Siam Discovery)

‘แอนเจลิส บาเลก’ (Angelys Balek) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เพลย์ฟูล’ (Playful), ‘สมาร์ท’ (Smart) และ ‘อาร์ทิสทิค’ (Artistic) สามคำที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์งานออกแบบของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังนำเสน่ห์ของงานศิลปะมาผสมผสานกับการดีไซน์ในทุกคอลเลกชั่นได้อย่างลงตัว โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวผู้สวมใส่เป็นอันดับแรกพร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ฉลาด และเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด โดยไม่ลืมที่จะสอดแทรกความโมเดิร์นผนวกกับการสร้างเอกลักษณ์บนแพทเทิร์นมินิมัลอันเฉียบคมที่ไม่มีเทรนด์แฟชั่นใดมากำหนดทิศทางได้

Angelys Balek

โดยคอลเลกชั่นจากนิวยอร์กที่สาวไทยจะได้สัมผัสกันนั้นเป็นคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 ภายใต้ชื่อ ‘ลูมินัซ’ (Luminous) ที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะชื่อดังของ ‘ปิกัสโซ่’ จิตรกรเอกของโลก กับผลงานภาพเขียน ‘เดอะ ซัมเมอร์ สติล ไลฟ์’ (The Summer Still Life) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกต่างๆ ลงบนภาพวาดด้วยการใช้โทนสีสื่อแทนความรู้สึก

Angelys Balek

โดยภาพเขียนในช่วงปี 1901-1904 ‘Blue Period’ ภาพเขียนในยุคสีน้ำเงินที่พรรณนาถึงความโศกเศร้า สิ้นหวัง และภาพเขียนในยุค ‘Roes Period’ ช่วงปี 1904-1906 ภาพเขียนยุคสีชมพู กับโทนสีสดใสที่ถ่ายทอดถึงความคิดสร้างสรรค์ ความสุข และความรักที่สะท้อนถึงความอ่อนเยาว์และการเริ่มต้นใหม่ของชีวิต ได้ถูกนำมาใช้เป็นแนวคิดหลักของลายพิมพ์พิเศษในคอลเลกชั่นนี้ ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวผ่านโทนสีน้ำเงินและสีชมพูที่สะท้อนถึงความเป็นบุรุษและสตรีได้อย่างสมดุล ซึ่งไอเท็มชิ้นเด่นของซัมเมอร์นี้คือเสื้อโค้ชโอเวอร์ไซต์สีบลูมารีน ที่ช่วยสร้างลุคเด่นให้สาวๆ ขาดไม่ได้กับชุดเดรสตัวยาวลาย

Angelys Balek

พิมพ์สุดเก๋ที่ถ่ายทอดสีน้ำเงินและสีชมพูไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ผนวกกับซิลูเอทที่ดูแข็งแรงช่วยสร้างความทะมัดทะแมงในซัมเมอร์นี้ และการใช้ผ้าสเตรช วิสโคส (Stretch Viscose) และผ้าผ้าซิลค์ วิสโคส (Silk Viscose) เนื้อผ้าบางเบา ใส่สบายที่ช่วยทำให้หน้าร้อนนี้หญิงสาวในแบบฉบับของ ‘แอนเจลิส บาเลก’ (Angelys Balek) สามารถดูดีได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

Angelys Balek

นอกจากนี้ แองจี้-สุนทรีย์ บาเลก’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ประจำแบรนด์ ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูดีน่าจับตามองด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มชิ้นเด่น ‘การจะแต่งตัวให้ดูโดดเด่นเราต้องสร้างจุดเด่นบนร่างกาย ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยคือ เสื้อโค้ชโอเวอร์ไซต์, เสื้อแจ็คเก็ตหนัง, รองเท้าบูท แล้วก็พวกแอคเซสเซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ สไตล์บอยอิช คุณอาจจะหยิบชุดเดรสลายพิมพ์เก๋ๆ สักตัวมาใส่ แล้วคุลมด้วยเสื้อโค้ชหรือแจ็คเก็ต หยิบแว่นกันแดดเลนส์ใหญ่ให้มาช่วยเสริมลุคเท่ๆ แล้วก็ใส่รองเท้าบูทคู่เก่ง แค่นี้คุณก็ดูดีสไตล์แฟชั่นนิสต้าอินเตอร์แล้ว’

ร่วมสัมผัสกับอาณาจักรทางแฟชั่นสุดเก๋ที่ครองใจผู้คนมาแล้วทั่วโลก พร้อมพบกับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 จากนิวยอร์ก ‘ลูมินัซ’ (Luminous) ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี (Siam Discovery)

เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : Angelys Balek

keyboard_arrow_up