Versace เฉลิมฉลองให้กับ Pride Month

ชี้เป้าไอเท็ม Versace ฉลองให้กับ Pride Month พร้อมสนับสนุนชาว LGBTQ+

Alternative Textaccount_circle
Versace เฉลิมฉลองให้กับ Pride Month
Versace เฉลิมฉลองให้กับ Pride Month

หน้าร้อนใส่ได้สบาย กับไอเท็มจาก Versace คอลเล็คชั่นแห่งความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนชาว LGBTQ+ สังคมแห่งความหลากหลาย 

Versace เฉลิมฉลองให้กับ Pride Month (เดือนมิถุนายนของทุกปี) พร้อมสนับสนุนชาว LGBTQ+ ผ่านคอลเล็คชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดพิเศษ ‘Pride 2020 Capsule Collection’ โดยเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้ออกแบบมาให้สวมใส่สบายในช่วงอากาศร้อนตามสไตล์แอคทีฟแวร์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้าม เสื้อครอปตัวสั้น ชุดวันพีซ รวมถึงไลน์ชุดชั้นในที่สร้างความโดดเด่นด้วยการนำสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ LGBTQ+ มาผสมผสานในคอลเล็คชั่นนี้ อีกทั้ง Versace ยังร่วมมือกับองค์กรการกุศลสองแห่ง อันมีจุดมุ่งหมายที่จะสร้างความเท่าเทียมในโลกปัจจุบัน

นับเป็นโอกาสครบรอบ 1 ปีที่ ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ (Donatella Versace) ดำรงตำแหน่งในฐานะ Stonewall Ambassador ในประเทศสหรัฐอเมริกา เธอจึงนำส่วนแบ่งรายได้จากคอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้ ไปสนับสนุนองค์กร Pride Live ซึ่งเคยร่วมทำงานตั้งแต่ปีที่ผ่านมาและได้นำเงินไปสนับสนุนกิจกรรมร่วมระดมทุน สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถาการณ์ Covid-19

อีกทั้งรายได้จากคอลเล็คชั่นในปีนี้จะช่วยสนับสนุนผลงานการกุศลต่างๆ อาทิเช่น Trans LifeLine, Trans [email protected] Coalition, Brave Space  Alliance และ The Ally Coalition อีกทั้งยังช่วยพัฒนาช่องทางการรับบริจาคขององค์กรเพื่อที่จะรับการสนับสนุนทางด้านระดมทุนได้ดียิ่งขึ้น

ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ (Donatella Versace)

Versace ยังนำรายได้อีกส่วนหนึ่งสนับสนุนองค์กร Arcigay ในฝั่งทวีปยุโรป โดยองค์กรนี้ก่อตั้งในปี 1985 ที่ประเทศอิตาลี องค์กรดังกล่าวก่อตั้งขึ้นเพื่อต่อต้านการใช้ความรุนแรง การแบ่งแยก รวมถึงการละเมิดสิทธิพลเมืองต่อชาว LGBTQ+ ผ่านการจัดตั้งแคมเปญสนับสนุน รวมถึงโครงการซัพพอร์ตในด้านต่างๆ ทั้งนี้เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในด้านกฎหมาย ด้านการเมืองการปกครอง และด้านวัฒนธรรมให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

คอลเล็คชั่นนี้วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนมิถุนายน ที่ Versace ทั้งในสโตร์และบนเว็บไซต์ของ Versace


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หลักหมื่นก็สวยได้! กระเป๋า Burberry ของ 2 นางเอก ‘เต้ย-แต้ว’ เพื่อนรักแก๊งเฟอร์บี้

อยากได้ต้องจ่ายเท่าไหร่? กระเป๋า SAINT LAURENT 2 ดีไซน์สไตล์สาวสตรอง

ราคาเดียวทุกสีทุกลาย! กระเป๋า By the Way จาก FENDI ใช้ง่ายสะพายได้ทุกวัน

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up