เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับกระเป๋าเดินทางสัญชาติอิตาลี ‘บริคส์’ (Bric’s) ดีไซน์หรูหราระดับเวิลด์คลาส

เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับกระเป๋าเดินทางสัญชาติอิตาลี ‘บริคส์’ (Bric’s) ดีไซน์หรูหราระดับเวิลด์คลาส
เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับกระเป๋าเดินทางสัญชาติอิตาลี ‘บริคส์’ (Bric’s) ดีไซน์หรูหราระดับเวิลด์คลาส

เมื่อฤดูกาลของการท่องเที่ยวมาถึง หลายคนคงจะเตรียมเลือกกระเป๋าเดินทางคู่ใจที่จะใช้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ ไปด้วยกัน แต่นอกจากจะคำนึงถึงเรื่องความทนทาน ความจุและการใช้งานที่คุ้มค่าแล้ว สิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้การเดินทางดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นนั่นก็คือ ดีไซน์ของกระเป๋าที่สวยงามดูหรูหราเหมาะกับคนรุ่นใหม่และ ‘บริคส์’ (Bric’s) กระเป๋าเดินทางสัญชาติอิตาลีก็สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางตัวจริงได้เป็นอย่างดี 

1

‘บริคส์’ (Bric’s) กระเป๋าเดินทางสัญชาติอิตาลีตั้งแต่ปี 1952 ที่คงงานดีไซน์สุดประณีต ผ่านกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของประเทศอิตาลีจากการผลิตของช่างฝีมือชั้นสูง ผนวกกับการออกแบบที่จะมอบความหรูหรามีสไตล์ให้แก่ผู้ใช้ได้ ส่งผลให้ ‘บริคส์’ (Bric’s) ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘แลนเซล’ (Lancel), ‘กุชชี่’ (Gucci), ‘เบอร์เบอรี่’ Burberry รวมไปถึง ‘เมอร์เซเดส’ (Mercedes) และในปี 2012 ‘บริคส์’ (Bric’s) ได้จัดงานครบรอบ 60 ปี พร้อมเผยคำขวัญ ‘เมด อิน บริคส์’ (Made in Bric’s) ซึ่งสะท้อนถึงความรู้ความสามารถในการผลิตงานฝีมือชั้นสูงในแบบฉบับของอิตาเลียนแท้ๆ

2

ความพิเศษของกระเป๋า ‘บริคส์’ (Bric’s) อยู่ที่การนำเอาหนังแท้มาประยุกต์ใช้กับวัสดุที่ทันสมัย จึงทำให้มีรูปลักษณ์สวยงาม ภายในของกระเป๋าสามารถใช้งานได้อย่างครบครัน ด้วยการแบ่งส่วนช่องใส่ของที่ทำให้การจัดของหรือเสื้อผ้าง่ายขึ้นและเป็นระเบียบ โดยในทุกคอลเลกชั่นจะมีกระเป๋ารูปทรงที่หลากหลายรับกับการฟังก์ชั่นใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อาทิ กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าสะพายข้าง และกระเป๋าคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้การเดินทางดูมีไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้น

3

‘บริคส์’ (Bric’s) รุ่น ‘เบลลาจิโอ’ (Bellagio) รุ่นที่ถูกตั้งชื่อตามชื่อเมืองของประเทศอิตาลี เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของกระเป๋าที่ทางทีมออกแบบใส่ใจในทุกรายละเอียดของการดีไซน์ ซึ่งรุ่น ‘เบลลาจิโอ’ (Bellagio) เป็นกระเป๋าที่สามารถตอบโจทย์หญิงสาวหรือชายหนุ่มที่ชื่นชอบในความคลาสสิค และหลงใหลในดีไซน์ย้อนยุคได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบรูปทรงที่เป็นสี่เหลี่ยมโค้งมน ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตชั้นเยี่ยม พร้อมตกแต่งด้วยหนังแท้จากแคว้นที่ดีที่สุดในอิตาลีอย่างหนังทัสคานี ผ่านกรรมวิธีฟอกฝาดด้วยน้ำมันธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน ประกอบกับประโยชน์ของการใช้งานที่ครอบคลุม ด้วยความที่กระเป๋ามีน้ำหนักเบา และแข็งแรงทนทาน มีระบบล็อค TSA ซึ่งสามารถเปิดตรวจได้เพียงเจ้าหน้าที่ศุลกากรเท่านั้น รวมไปถึงล้อกระเป๋าที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้ 360 องศา

4

นอกจากรุ่น ‘เบลลาจิโอ’ (Bellagio) ที่เป็นรุ่นยอดฮิตแล้วยังมีรุ่น ‘ไลฟ์’ (LIFE) กระเป๋าเดินทางที่มีจุดเด่นตรงวัสดุที่พิเศษถูกผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะ ผ่านเทคนิคการตัดเย็บหนังและเนื้อผ้าอย่างแยบยล ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มสาวนักธุรกิจที่ต้องการความทันสมัย หรือกลุ่มคนที่ชื่นชอบการเดินทางแบบผจญภัยได้เป็นอย่างดี เพราะมีความทนทานมากเป็นพิเศษผ่านการทดสอบจากมาตรฐานสากล ที่ทำให้กระเป๋าสามารถทนต่อแสงยูวีได้ดี สีของกระเป๋าไม่ซีดง่าย ทนต่อการขีดขูด รวมถึงกระเป๋าด้านหน้าที่กว้างขวางสามารถใส่คอมพิวเตอร์แบบพกพาได้ และในส่วนของโครงกระเป๋าได้มีการขึ้นรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามรถยืดหยุ่นได้ จึงทำให้มีน้ำหนักเบา รูปทรงหรูหรา แต่ยังคงความแข็งแรงไว้ได้อย่างสมบูรณ์ สามารถมอบบุคลิกที่สง่างามให้แก่ผู้ใช้ได้

ให้ ‘บริคส์’ (Bric’s) เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่รู้ใจไปในทุกๆที่ สะท้อนทุกวิถีของไลฟ์สไตล์ พบกับ ‘บริคส์’ (Bric’s) ได้ที่แฟล็กชิพสโตร์ ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า ชั้น 2, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม แผนกกระเป๋าเดินทาง ชั้น 7 และศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม แผนกกระเป๋าสตรีชั้น 2

เรียบเรียงโดย : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : ‘บริคส์’ (Bric’s)

keyboard_arrow_up