เรียบหรู ทันสมัย Oliver Peoples แว่นตาที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดคลาสสิค

Oliver Peoples ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1987 ที่ลอส แอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย เป็นแบรนด์แว่นตาที่มีชื่อเสียง และมีความโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรมอย่างที่สุด ด้วยไลฟ์สไตล์อันเป็นแรงบันดาลใจ หรูหราและทันสมัย

Oliver Peoples เริ่มต้นโด่งดังจากการออกคอลเล็คชั่นในสไตล์วินเทจ และเริ่มปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่นที่มีชื่อเสียงทั่วโลก หลังจากนั้นเรื่อยมาได้สร้างผลงานที่เป็นที่จดจำมากมายที่แสดงให้เห็นถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอเลนส์แว่นตาจากเทคโนโลยีขั้นสูงของเลนส์ polarized และ photochromic mineral glass ที่สามารถปรับสีได้ พร้อมทั้งการเคลือบเลนส์ขั้นสูง และ Breath logo ซึ่งถือเป็นเทคนิคเฉพาะตัวของ Oliver Peoples

ทางแบรนด์นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่แท้จริงซึ่งหล่อหลอมมาจากต้นกำเนิดของวัฒนธรรมที่มีมาจาก Hollywood ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง ภาพยนตร์ ดนตรี หรือแฟชั่น ที่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ก่อนจะออกมาเป็นแว่นตาสุดไอคอนนิคที่ตอบโจทย์ในเรื่องของดีไซน์ คุณภาพ ที่มาพร้อมความคลาสสิคและหรูหราให้กับคนทุกสมัย

ไฮทรี (HIGHTREE)

แว่นตากันแดดทำจากวัสดุไทเทเนี่ยมอันมีเอกลักษณ์ ผลิตในประเทศญี่ปุ่น รูปทรงเลนส์คลาสสิค มีความโดดเด่นด้วยแกนแว่นด้านบนที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยการขยายส่วนปลายของชิ้นงานออกไป เพื่อมอบภาพลักษณ์และอารมณ์แห่งความก้าวล้ำทันสมัย สลักลายเส้นที่ปราณีตสวยงามตามตัวแว่น จุกปลายของตัวแว่นและขาแว่น

ออิชี (OISHE)

แว่นตากันแดดโอเวอร์ไซซ์ในแบบไร้ขอบซึ่งได้แรงบันดาลใจจากปี 1970’s และถ่ายทอดจิตวิญญาณอันเป็น และทัศนคติที่มีเสน่ห์ชวนมอง โดยมีเลนส์ทึบไล่ระดับสีช่วยเติมเต็มลุค

แลคช์แมน ซัน (LACHMAN SUN)

แว่นกันแดดที่เป็นหัวใจของ Oliver Peoples รูปแบบที่สวมใส่ได้เป็นสากล Unisex ประกอบด้วยเหลี่ยมมุมที่มีความแข็งแรงตามแนวกรอบแว่นด้านบน มอบคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ใช้วัสดุอะซิเตทสีสันคลาสสิคและพอดีกับเลนส์กระจก

บอร์ดมีตติ้ง 2 (BOARD MEETING 2)

อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและถูกนำกลับมาในรูปแบบของแว่นสายตาอย่างรุ่น บอร์ดมีตติ้ง 2 (BOARD MEETING 2) แว่นสายตาสไตล์วินเทจดีไซน์ ผลิตจากไทเทเนี่ยม พร้อมรายละเอียดงานสลักลายเส้นบนโลหะที่มีความบางและละเมียดละไม เพื่อให้ได้ลุคคลีนและโมเดิร์น ตามแบบฉบับของ Oliver Peoples

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!