เปิดตัวแคมเปญ STUART WEITZMAN SPRING 2019

ความทรงพลังและความโดดเด่นของผู้หญิงสามารถสร้างความสมบูรณ์แบบได้อย่างแท้จริงคือธีมของ Stuart  Weitzman คอลเลคชั่น Spring 2019 โดย Stuart Weitzman ต้องการเสนอถึงความทันสมัยของผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งทางแบรนด์เลือกนักแสดงที่เป็นตัวแทนในการนำเสนอแต่ละพาร์ทของแคมเปญ Spring 2019 นี้ คือ เคนดัล เจนเนอร์(Kendall Jenner), หยาง มี่ (Yang Mi), วิลโลว์ สมิธ (Willow Smith) และ จีน แคมป์เบลล์ (Jean Campbell)  #SWWomen โดยในแคมเปญนี้ได้ช่างภาพชั้นนำอย่าง อีเนส แวน แลมสเวยด์ (Inez  van Lamsweerde) และ วีนูด์ มาตาดัง (Vinoodh Matadin) เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพถ่ายในธีมสีนู้ด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Stuart Weitzman ได้หรูหราอย่างมีระดับ ในแคมเปญนี้ได้รวบรวมรองเท้ารุ่นต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อย่างเช่น NUDIST และ NUNAKEDSTRAIGHT

โดยภาพในแคมเปญของ Stuart Weitzman คอลเลคชั่น Spring 2019 ได้เปิดตัวด้วยภาพเดี่ยวของ เคนดัล เจนเนอร์ ที่สื่อถึงความกระฉับกระเฉงและคล่องแคล่วในขณะที่ใส่รองเท้าส้นสูงในรุ่น ALANA โดย เคนดัล เจนเนอร์ สวมใส่ชุดสีดำที่ตรงข้ามกับธีมนู้ดของคอลเลคชั่นนี้  เคนดัล เจนเนอร์ กับท่าโพสที่ทรงพลัง ซึ่งทางแบรนด์ต้องการสื่อถึงผู้หญิงที่ทันสมัย คล่องแคล้ว ว่องไวและสามารถปรับเปลี่ยนตัวเองได้ในทุกสถานการณ์ รองเท้ารุ่น ALANA เป็นรุ่นที่ทำจากผ้ายืดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยนำเสนอออกมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหว ซึ่งเทคนิคการใช้ผ้ายืดแบบนี้เคยถูกนำมาใช้แล้วกับรองเท้าบูทรุ่น 5050 ในปี 1993 และเทคนิคนี้ก็เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก และถูกปรับออกมาในหลากหลายสไตล์โดยให้ความสำคัญกับความรู้สึกสบายในเวลาที่สวมใส่รองเท้า ทำให้สาวๆสามารถสวมใส่ Stuart Weitzman ได้ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง

สำหรับพาร์ทสุดท้ายในแคมเปญ Spring 2019 ของ Stuart weitzman ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น “Stuart Weitzman for Yang Mi Collection” โดยคอลเลคชั่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนดังระดับโลก “หยาง มี่” ในการถ่ายภาพโปรโมทแคมเปญนี้ หยาง มี่ มาพร้อมกระเป๋าถือและรองเท้าซึ่งตกแต่งอย่างหรูหราประดับประดาด้วยไข่มุกและคริสตัลที่ดูโดดเด่นอย่างลงตัว โดยภาพเซทนี้ยังได้ช่างภาพกิตติมศักดิ์ อีเนส แวน แลมสเวยด์ และ วีนูด์ มาตาดัง เป็นผู้ถ่ายภาพแคมเปญนี้ และยังมี VDO โปรโมทแคมเปญที่กำกับโดย กอร์ดอน ฟอน สไตเนอร์ (Gordon von Steiner)

Stuart Weitzman SS19 #SWWALK Fashion film เปิดตัวแคมเปญในช่วง นิว ยอร์ก แฟชั่น วีค

ในวันที่ 12 กพ 2562 ที่ผ่านมา Stuart Weitzman ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองและเปิดตัว Fashion Film  ซึ่งเป็นอีเว้นท์ที่เหล่าคนดังมากมายมาร่วมดื่มด่ำกับประสบการณ์ งานนิวยอร์กแฟชั่นวีค โดยผลงาน Fashion Film ยังกำกับโดย กอร์ดอน ฟอน สไตเนอร์ ซึ่งเป็นคนสำคัญในการกำกับ VDO ของแคมเปญ Spring 2019 #SWWALK ได้ถ่ายทอดในแต่ละพาร์ทของแคมเปญร่วมกับ เคนดัล เจนเนอร์, หยาง มี่, วิลโลว์ สมิธ และ จีน แคมป์เบลล์ #SWWOMEN โดยแสดงให้เห็นถึงการเดินที่เป็นเอกลักษณ์ดั่งเพลงฮิต Walk It Talk It” (Migos feat. Drake)

เคนดัล เจนเนอร์

หยาง มี่

วิลโลว์ สมิธ

ในประเทศไทยก็มีช้อป Stuart Weitzman แล้วนะ! สามารถพบกับคอลเลคชั่นใหม่ ได้แล้วที่ คิง พาวเวอร์ ถนนรางน้ำ เขตราชเทวี โทร. 02 677 8888

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!