เปิดตัวแคมเปญ STUART WEITZMAN SPRING 2019

ความทรงพลังและความโดดเด่นของผู้หญิงสามารถสร้างความสมบูรณ์แบบได้อย่างแท้จริงคือธีมของ Stuart  Weitzman คอลเลคชั่น Spring 2019 โดย Stuart Weitzman ต้องการเสนอถึงความทันสมัยของผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งทางแบรนด์เลือกนักแสดงที่เป็นตัวแทนในการนำเสนอแต่ละพาร์ทของแคมเปญ Spring 2019 นี้ คือ เคนดัล เจนเนอร์(Kendall Jenner), หยาง มี่ (Yang Mi), วิลโลว์ สมิธ (Willow Smith) และ จีน แคมป์เบลล์ (Jean Campbell)  #SWWomen โดยในแคมเปญนี้ได้ช่างภาพชั้นนำอย่าง อีเนส แวน แลมสเวยด์ (Inez  van Lamsweerde) และ วีนูด์ มาตาดัง (Vinoodh Matadin) เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพถ่ายในธีมสีนู้ด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Stuart Weitzman ได้หรูหราอย่างมีระดับ ในแคมเปญนี้ได้รวบรวมรองเท้ารุ่นต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อย่างเช่น NUDIST และ NUNAKEDSTRAIGHT

โดยภาพในแคมเปญของ Stuart Weitzman คอลเลคชั่น Spring 2019 ได้เปิดตัวด้วยภาพเดี่ยวของ เคนดัล เจนเนอร์ ที่สื่อถึงความกระฉับกระเฉงและคล่องแคล่วในขณะที่ใส่รองเท้าส้นสูงในรุ่น ALANA โดย เคนดัล เจนเนอร์ สวมใส่ชุดสีดำที่ตรงข้ามกับธีมนู้ดของคอลเลคชั่นนี้  เคนดัล เจนเนอร์ กับท่าโพสที่ทรงพลัง ซึ่งทางแบรนด์ต้องการสื่อถึงผู้หญิงที่ทันสมัย คล่องแคล้ว ว่องไวและสามารถปรับเปลี่ยนตัวเองได้ในทุกสถานการณ์ รองเท้ารุ่น ALANA เป็นรุ่นที่ทำจากผ้ายืดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยนำเสนอออกมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหว ซึ่งเทคนิคการใช้ผ้ายืดแบบนี้เคยถูกนำมาใช้แล้วกับรองเท้าบูทรุ่น 5050 ในปี 1993 และเทคนิคนี้ก็เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก และถูกปรับออกมาในหลากหลายสไตล์โดยให้ความสำคัญกับความรู้สึกสบายในเวลาที่สวมใส่รองเท้า ทำให้สาวๆสามารถสวมใส่ Stuart Weitzman ได้ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง

สำหรับพาร์ทสุดท้ายในแคมเปญ Spring 2019 ของ Stuart weitzman ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น “Stuart Weitzman for Yang Mi Collection” โดยคอลเลคชั่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนดังระดับโลก “หยาง มี่” ในการถ่ายภาพโปรโมทแคมเปญนี้ หยาง มี่ มาพร้อมกระเป๋าถือและรองเท้าซึ่งตกแต่งอย่างหรูหราประดับประดาด้วยไข่มุกและคริสตัลที่ดูโดดเด่นอย่างลงตัว โดยภาพเซทนี้ยังได้ช่างภาพกิตติมศักดิ์ อีเนส แวน แลมสเวยด์ และ วีนูด์ มาตาดัง เป็นผู้ถ่ายภาพแคมเปญนี้ และยังมี VDO โปรโมทแคมเปญที่กำกับโดย กอร์ดอน ฟอน สไตเนอร์ (Gordon von Steiner)

Stuart Weitzman SS19 #SWWALK Fashion film เปิดตัวแคมเปญในช่วง นิว ยอร์ก แฟชั่น วีค

ในวันที่ 12 กพ 2562 ที่ผ่านมา Stuart Weitzman ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองและเปิดตัว Fashion Film  ซึ่งเป็นอีเว้นท์ที่เหล่าคนดังมากมายมาร่วมดื่มด่ำกับประสบการณ์ งานนิวยอร์กแฟชั่นวีค โดยผลงาน Fashion Film ยังกำกับโดย กอร์ดอน ฟอน สไตเนอร์ ซึ่งเป็นคนสำคัญในการกำกับ VDO ของแคมเปญ Spring 2019 #SWWALK ได้ถ่ายทอดในแต่ละพาร์ทของแคมเปญร่วมกับ เคนดัล เจนเนอร์, หยาง มี่, วิลโลว์ สมิธ และ จีน แคมป์เบลล์ #SWWOMEN โดยแสดงให้เห็นถึงการเดินที่เป็นเอกลักษณ์ดั่งเพลงฮิต Walk It Talk It” (Migos feat. Drake)

เคนดัล เจนเนอร์

หยาง มี่

วิลโลว์ สมิธ

ในประเทศไทยก็มีช้อป Stuart Weitzman แล้วนะ! สามารถพบกับคอลเลคชั่นใหม่ ได้แล้วที่ คิง พาวเวอร์ ถนนรางน้ำ เขตราชเทวี โทร. 02 677 8888

keyboard_arrow_up