แบรนด์นี้แม่ชมปลื้ม! Zuhair Murad สวยฟาดตาแตกกลางรันเวย์ Paris Fashion Week

Alternative Textaccount_circle
event

สวยจนขนลุก! แบรนด์โปรดของชมพู่- อารยา Zuhair Murad กลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่แห่งโอต์กูตูร์แล้ว และต้องบอกว่างานปักตาแตกต้องยกให้แบรนด์นี้จริงๆ  

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ปารีสต้องลุกเป็นไฟ เพราะแบรนด์ดังระดับท็อปต่างขนไอเดียมาฟาดรันเวย์พร้อมๆ กัน ใน Paris Fashion Week Haute Couture Fall-Winter 2018/2019 ฤดูกาลของแฟชั่นโชว์ระดับโอต์กูตูร์ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 5 กรกฎาคม 2561 ตามเวลาท้องถิ่นของกรุงปารีส

ซึ่งแบรนด์ที่เด่นเตะตาอีกหนึ่งแบรนด์ก็คือแบรนด์ลูกรักของสาวชมพู่อย่าง Zuhair Murad ที่เป็นไม้ตายให้แม่มาแล้วทุกพรมแดง ถ้าพูดถึงแบรนด์ซูแฮร์ มูราด ก็ต้องนึกถึงแม่ชมจริงๆ ทั้งนี้อินสตาแกรมออฟฟิเชียลของแบรนด์ได้ลงรูปสาวชมพู่ซะด้วย เรียกได้ว่าเป็นมิตรที่ดีต่อกันจริงๆ และแน่นอนว่าแบรนด์ดังจัดโชว์ทั้งที แม่ชมของเราก็ได้รับเทียบเชิญนั่งฟร้อนท์โรว์ เพื่ออัพเดทเทรนด์แบบใกล้ชิดกับเขาเหมือนกัน

Zuhair Murad

ลุคนี้แม่พร้อมมาก! เพราะออกมาในชุดที่เต็มไปด้วยงานปักชั้นเยี่ยมทั้งตัวและถูกแซมด้วยงานขนเบาๆ 

 

Zuhair Murad

เทียบเชิญสำหรับอารยาก็มา

ไหนๆ ก็เป็นสัปดาห์ของแฟชั่นโชว์ชั้นสูงของปารีสแล้ว จะมาพูดถึงแต่แม่ชมก็ดูจะน้อยไปหน่อย วันนี้แพรวดอทคอมเลยจะขอพาทุกคนมาเพลิดเพลินไปกับงานดีไซน์สวยๆ จากแบรนด์ ซูแฮร์ มูราด ผลงานของดีไซเนอร์ดังชาวเลบานอน ที่คงเอกลักษณ์ไว้ในทุกๆ คอลเล็คชั่นได้อย่างดี นั่นคืองานปักชั้นครูที่มีความดีงามกระแทกตาเข้าอย่างจัง เล่นแสงวิบวับจนยากจะละสายตา และยังเป็นแบรนด์ที่คนดังทั่วโลกให้การยอมรับและมักจะเลือกเป็นทีเด็ดใส่เดินพรมแดง เพราะด้วยฝีมือการปักชั้นสูงและดีไซน์อลังการสามารถดึงดูดแสงแฟลชได้เป็นอย่างดี ซึ่งคอลเล็คชั่นล่าสุด Haute Couture Fall-Winter 2018/2019 ก็ยังคงความเป็นตัวตนของแบรนด์ ที่สามารถสร้างความตะลึงพลึงเพลิดไว้ได้เหมือนกับทุกครั้ง

 

แบรนด์นี้แม่ชมปลื้ม! Zuhair Murad สวยฟาดตาแตกกลางรันเวย์ Paris Fashion Week

 

Zuhair Murad

Zuhair Murad

เชื่อว่าถ้าแม่ชมต้องลงสนามอีกครั้ง ซูแฮร์ มูราด ก็จะเป็นแบรนด์ที่แม่เลือกแน่นอน เพราะคอลเล็คชั่นนี้สวยจนน้ำตาไหล


เรื่อง : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)

ภาพ : [email protected]chomismaterialgirl  , @fashiontomaxzuhairmuradofficial , Twitter@FashionweekNYC

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up