แต่งตัวยังไงให้แซ่บกว่าใครในงานปาร์ตี้ตอนรับซีซั่นใหม่

แต่งตัวยังไงให้แซ่บกว่าใครในงานปาร์ตี้ตอนรับซีซั่นใหม่
แต่งตัวยังไงให้แซ่บกว่าใครในงานปาร์ตี้ตอนรับซีซั่นใหม่

Block Party
1
ก่อนอื่นเลยสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแต่งตัวให้ถูกธีม พูดง่ายๆคือ ใช่ทั้งสไตล์ และยังถูกที่ ถูกเวลา หรือตรงตามกาลเทศะ แต่หากไม่ได้มีการเฉพาะเจาะจงมาจากเจ้าของงาน ธีมเก๋ตลอดกาลอย่าง color block ก็ดูจะเป็นอีกสไตล์ที่หยิบใช้ง่ายและดูเหมาะกับงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยเลือกการจับคู่สีสดใสเข้ากับโทนสีเข้มอย่างเทาดำจะช่วยทำให้รูปร่างคุณดูผอมเพรียวบางขึ้นได้ ในขณะเดียวกันก็จะช่วยสร้างลุคที่มีสีสันซึ่งช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นจุดสนใจให้กับคุณได้อย่างง่ายดาย

Black is King

2สีดำเนี่ย น่าจะเป็น Solution ตลอดกาลของทุกงานปาร์ตี้ไปจนถึงเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิวและรูปร่าง แต่จะให้ใส่เป็น Women in Black แบบหัวจรดเท้าแบบสาวนิวยอร์คเกอร์ไปทุกงานก็อาจทำให้มองแล้วน่าเบื่ออยู่เหมือนกัน เนื่องจากคุณจะดูกลมกลืนกันไปหมดกับคนอื่นๆที่เลือกจะเพลย์เซฟ ดังนั้นขนบรรดาเครื่องประดับและเหล่าแอกเซสซอรีที่มี มาลองสไตล์ลิ่งดูหน้ากระจก แถมท้ายด้วยการจับคู่สีรองเท้าและกระเป๋าที่ดูเก๋กับสีดำในซีซั่นนี้อย่างเขียวฟอเรสท์และน้ำเงินน้ำทะเลเพียงแค่นี้คุณก็จะได้กลิ่นอายแบบโมเดิร์นและเทรนดี้ เอาไว้ไฮไลท์เอาท์ฟิตแก้เบื่อได้แล้ว

Fit n’ Flare

3เพราะเคล็ดลับของสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก อย่าง มาลิรีน มอนโร คือการโชว์เฉพาะส่วนที่ดีที่สุดของคุณ ดังนั้นเดรสทรงเอไลน์พองบานกับทรงเสื้อรัดรูปสไตล์ 50’s นั้น จึงเป็นอะไรที่คลาสซี่ไร้กาลเวลาสำหรับสาวๆมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นข้อดีที่ช่วยเน้นรูปร่างส่วนโค้งเว้าให้คุณดูสวยหุ่นดีและเซ็กซี่อย่าบอกใครแล้ว ยังดูเก๋และชิคไม่เหมือนใครในงานปาร์ตี้ที่แนะนำว่าขอสีสดใสมาใส่สู้ความแปรปรวนของสภาพอากาศช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้

Shine On
4จะมีอะไรที่สร้างจุดเด่น และเรียกความสนใจตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามาในงาน ได้เท่ากับไอเท็มประดับเลื่อม ความวับแวววาวจับตานี่ล่ะที่จะทำให้หนุ่มๆไม่สามารถจะละสายตาจากคุณไปได้ แต่เคล็ดลับคือการเลือกแค่เพียงไอเท็มเดียวที่ส่องประกายวับแวมมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเท็กสเจอร์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเดนิม หนัง หรือผ้าฝ้ายดิบที่ให้ความรู้สึกที่ขัดแย้งกัน เพื่อทำให้คุณดูเก๋มากกว่าเหมือนว่ากำลังจะขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต ปิดท้ายด้วยการแต่งหน้าแบบสโมคกี้อายและริมฝีปากสีนู้ด เพื่อให้ความระยิบระยับจับตาดูเบลนด์เข้ากับลุคเท่ๆ กรันจ์ๆ ได้อย่างลงตัว

Credit

zoechinaka.blogspot.com, www.pinterest.com, www.goodhousekeeping.com, www.lipstiq.com, www.lyst.com

 

keyboard_arrow_up