มาเล่นน้ำกันหนาออเจ้า! แนะ 4 ร้านค้าออนไลน์ อัพเดท ชุดไทยประยุกต์ ต้อนรับสงกรานต์

ชุดไทยประยุกต์
ชุดไทยประยุกต์

ดูท่าสงกรานต์ปีนี้ ชุดไทย หรือ ชุดไทยประยุกต์ จะมาแรงแซงลายดอกทุกสวนศรีซะแล้ว เพราะเนื่องจากความฮ็อตของละครดัง บุพเพสันนิวาส ทำให้คนไทยหันมาชื่นชมชื่นชอบในวัฒนธรรมไทยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะขนมไทย สถานที่ท่องเที่ยวไทย หรือแม้กระทั่งการแต่งกายด้วยชุดไทยไปยังสถานที่ต่างๆ และแน่นอนว่าเมื่อถึงปีใหม่ไทยอย่างเทศกาลสงกรานต์ มีเหรอที่ความไทยฟีเว่อร์จะหยุดลง เพราะยิ่งใกล้วันสงกรานต์มากเท่าไหร่ ร้านรวงต่างๆ ก็พากันออกคอลเล็คชั่นชุดไทยประยุกต์ กันถ้วนหน้า เพื่อต้อนรับความเป็นไทยหนักกว่าปีก่อนๆ เรียกได้ว่างานนี้ใครไม่อยากตกเทรนด์ ต้องใส่ชุดไทยเล่นน้ำนะจ๊ะ

หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะหาชุดไทยดีไซน์ดีๆ ที่เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้ที่ไหน ก็สบายใจได้เลย เพราะแพรวดอทคอมมีร้านค้าออนไลน์ในอินสตาแกรมที่จำหน่ายชุดไทยประยุกต์มาฝากกัน ถ้าแต่งเต็มแต่กังวลเรื่องชุดจนไม่ได้เล่นน้ำ เราเลยจัดชุดไทยเบาๆ มาเสิร์ฟกัน รับรองได้ว่าเข้ากับสาวๆ อย่างแน่นอน เพราะมีให้เลือกหลากหลายแบบ ใครสะดวกแต่งแบบไหนก็จัดไป

 

 ชุดไทยประยุกต์ จาก 4 ร้านค้าออนไลน์

 

ร้านแรกเริ่มที่ Me_shops  สไตล์ของร้านนี้จะเป็นกางเกงโจงกระเบน  ใส่ได้ง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะเอวสม็อคด้านหลัง ตัวผ้าเป็นลายพื้นเมือง มีให้เลือกหลากสี แต่เสื้อนั้นเราแนะนำว่าใส่สีเข้มๆ จะดีกว่านะจ๊ะ สีขาวแลดูจะอันตรายต่อสาวๆ ในช่วงสงกรานต์ ยังไงก็เซฟตัวเองและเลือกแต่งกายให้เหมาะสมกันด้วยล่ะ

ชุดไทยประยุกต์

ชุดไทยประยุกต์

ชุดไทยประยุกต์

 

ตามมาด้วยร้าน qbarclothes ชุดแรกก็จะออกแนวเซ็กซี่เบาๆ แต่ทางเราขอบอกว่านำกระโปรงลายไทยที่นางแบบใส่มาปรับลุคให้เป็นลุคที่เรียบร้อยกว่านี้ได้ เพียงแค่เลือกเสื้อยืด หรือเสื้อแขนยาวมาใส่คู่กัน หรือกางเกงลายไทยที่ทางร้านมีจำหน่าย ก็สามารถเลือกใส่กับเสื้อสีอื่นๆ ที่ถูกน้ำสาดแล้วจะไม่โป๊ได้นะ

ชุดไทยประยุกต์

ชุดไทยประยุกต์

ชุดไทยประยุกต์

1

มาถึงร้านที่3 กับร้าน dressupstory1 ร้านนี้ชุดไทยจะมีความเป็นไทยมากกว่าสองร้านแรก แต่ยังไม่ถึงกับจัดเต็มครบทุกองค์ประกอบ งานสไบมีความสวยสมกับเป็นแม่หญิงสายหวาน และยังมีชุดไทยแบบประยุกต์ที่สามารถครีเอทลุคสงกรานต์งามอย่างไทยได้ด้วยกระโปรงยาวสุดเรียบร้อย ใครถนัดสไตล์ไหนก็สอยเลยจ้า

ชุดไทยประยุกต์

ชุดไทยประยุกต์

ชุดไทยประยุกต์

1

ปิดท้ายด้วยร้าน aprilsthai ร้านชุดไทยงานคุณภาพ ดีไซน์เก๋ ที่ก่อนหน้านี้แพรวดอทคอมได้นำชุดไทยประยุกต์ของร้านนี้มาแนะนำ ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ กันไม่น้อย ครั้งนี้มาในชุดไทยที่เหมาะกับเล่นน้ำสงกรานต์กันบ้าง ทางร้านเขาจะเป็นงานชุดไทยที่ดูจะละเอียดกว่าร้านอื่นๆ เพราะดีเทลต่างๆ ค่อนข้างเนี้ยบ สำหรับใครที่อยากแต่งชุดไทยสไตล์น่ารักๆ เล่นน้ำสงกรานต์ ก็ต้องร้านนี้เลย

ชุดไทยประยุกต์

ชุดไทยประยุกต์

ชุดไทยประยุกต์

จาก 4 ร้านที่เราเลือกมา หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะ เพราะมีทุกสไตล์ สแกนดูแล้วก็เหมาะกับสาวหลายบุคลิก ไม่ว่าจะเซ็กซี่หน่อยๆ หวานเรียบร้อย หรือน่ารักใสๆ ก็มีให้เลือก และสำหรับปีใหม่ไทย 2018 นี้แพรวดอทคอมก็ขอให้สาวๆ เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานด้วยชุดไทยที่ตั้งใจเลือกกันนะเจ้าคะ


เรื่อง : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)

ภาพ : [email protected]_shops , @qbarclothes , @dressupstory1 , @aprilsthai

keyboard_arrow_up