เทคนิคคิ้วสุดสตรอง ไม่หวั่นแม้โดนสาดน้ำยังไงก็ไม่หลุด

สมัยก่อนถึงเทศกาลสงกรานต์แต่ละที สาวๆ มักจะกลัวอยู่เรื่องเดียวเท่านั้นแหละค่ะ นั่นก็คือพอโดนสาดน้ำไปแล้วเครื่องสำอางที่แต่งมาหลายชั่วโมงจะหลุดเอาง่ายๆ ทำให้มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลายอย่างออกสูตรสำหรับกันน้ำโดยเฉพาะ แต่จะว่าไปแล้วแต่ให้รองพื้นหลุด อายไลน์เนอร์หลุดนี่ก็ยังไม่น่ากลัวเท่าคิ้วหลุดนะคะ วันนี้เราจึงจัดเทคนิคหรือวิธีการที่ช่วยให้คิ้วอยู่ทนอยู่นานแม้สาดน้ำยังไงก็ไม่หลุดมาฝากสาวๆ กันค่ะ ไปดูเลยว่ามีวิธีอะไรบ้าง

4bd1e876c6579efd105cdb1a14523ae1

สักคิ้ว

สมัยนี้การสักคิ้วเป็นทางเลือกหนึ่งที่หลายคนนิยมทำมาก เพราะมันเป็นทั้งการแก้ไขปัญหาสำหรับสาวๆ คิ้วบางให้มีคิ้วที่สวยงามเหมือนคนอื่นๆ เป็นการปรับทรงคิ้วตามแบบที่ราต้องการ และมีระยะเวลาอยู่กับเราได้นาน เพราะการสักคิ้ว คือการสักเข้าไปยังใต้ผิวหนัง ผลที่ได้เลยค่อนข้างคงทนและถาวร ลบเลือนได้ยากแม้จะโดนสาดน้ำแต่คิ้วก็ยังเป๊ะแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นจึงเป็นทางเลือกที่หลายคนให้ความสนใจกันมาก

ขั้นตอนที่5

เทคนิคการฝังสีคิ้ว

เทคนิคการฝังสีคิ้วนี่คืออะไร? เทคนิคนี้เป็นการฝังสีคิ้วแบบชั่วคราว เป็นเทคนิคแบบใหม่ ความพิเศษของการฝังสีคิ้วก็คือ สีที่สกัดมาจากธรรมชาติจึงปลอดภัย ส่วนผสมมาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และประเทศเยอรมัน ระยะเวลาการฝังสีคิ้วจะอยู่ได้ประมาณ 1 ปีครึ่ง – 2 ปี ราคาจะสูงการการสักคิ้วแต่ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติกว่า

07-4

Mille 6D Tattoo BrowGel เจลสักคิ้ว 6 มิติ

ที่จริงเทคนิคข้างต้นที่กลายไป ต้องอาศัยเวลาในการทำพอสมควร เพราะมีช่วงเวลาที่ต้องรอให้คิ้วลอกถึงจะสวยเป๊ะ แต่มีเทคนิคอีกอย่างหนึ่งซึ่งทำได้รวดเร็วกว่านั่นก็คือ เจลสักคิ้วสุดฮิตจากแบรนด์เกาหลี Mille มีส่วนผสม ของ PVA (Polyvinyl Alcohol) เป็นเนื้อเจล ใช้ทาทับลงบนคิ้ว เมื่อลอกออกมา จะได้รูปคิ้วที่สวย คมชัด ติดทนนาน และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นคิ้วเรียงรูปสวยตามที่เราต้องการ ที่สำคัญราคาถูกแถมไม่ต้องเจ็บตัวแบบการสักคิ้วอีกด้วย

ooo

มาสคาร่าปัดคิ้ว

ที่จริงมาสคาร่าปัดคิ้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาให้สาวๆ ได้ใช้กับสักระยะหนึ่งแล้ว และใครที่ลองใช้จะรู้ว่ามันล้างออกยากมากกว่าการใช้ดินสอเขียนคิ้วเสียอีก ที่สำคัญตอนนี้มีมาสคาร่าปัดคิ้วชนิดกันน้ำมาให้เราได้เลือกใช้อีกหนึ่งทางเลือก อาจจะไม่ทนทานถึงขนาดแช่น้ำทั้งวันก็ยังไม่หลุด แต่ก็กันเหงื่อ กันน้ำได้ดีในระดับหนึ่งเลยล่ะ

เรื่อง : saipiroon_แพรวดอทคอม

ภาพ : pinterest

keyboard_arrow_up