หอมฟุ้งพาใจนุชละลาย! รีวิวน้ำหอม ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ COLOUR SOUL

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่ต้องป้ายยาเหล่าแฟนคลับก็พร้อมเปย์ เมื่อ เป๊ก-ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ตัวเองเป็นครั้งแรกในชื่อ COLOUR SOUL

หลังจากลุ้นกันมานานว่าความลับ (SECRET) ที่หนุ่มเป๊กคอยบอกใบ้กับแฟนๆ มาตลอดหลายเดือนคืออะไร ในที่สุดก็เฉลยออกมาแล้ว แต่กลับทำให้แฟนๆ แตกตื่นกันยิ่งกว่าเดิมซะงั้น เพราะหนุ่มเป๊กประกาศเปิดตัวแบรนด์ตัวเอง COLOUR SOUL EAU DE PARFUM/ SECRET COLLECTION  (คัลเลอร์ โซล โอ เดอ พาร์ฟูม / ซีเครทคอลเล็คชั่น) ถือเป็นครั้งแรกกับสินค้าที่ ‘เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร’ เป็นเจ้าของด้วยตัวเอง โดยรุ่นแรกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘SECRET’ นับเป็นเซอร์ไพร้ส์ที่เหล่านุชพากันกรี๊ดแตก เพราะล้วนอยากเป็นเจ้าของน้ำหอมขวดนี้กันทั้งนั้น!

โดยน้ำหอมที่ทำออกมาในครั้งนี้ เป็นเหมือนการส่งมอบของขวัญสุดพิเศษคืนให้กับแฟนคลับที่หนุ่มเป๊กรัก ซึ่งเจ้าตัวพิถีพิถันตั้งใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตั้งชื่อแบรนด์ บินไปประเทศอิตาลีเพื่อเลือกรูปแบบ และออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง รวมไปถึงการคัดเลือกโรงงานผู้ผลิตและนำเข้า วัตถุดิบที่ได้มาตรฐานสากล (EDP Grade, Imported Ingredients from Europe) คัดเลือกส่วนผสมและกลิ่นเอง ได้ทดลองใช้สินค้าจริงจนมั่นใจในคุณภาพของสินค้า เพื่อให้แฟนคลับได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

เป๊ก-ผลิตโชค กล่าวว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ กับการเป็นเจ้าของน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง COLOUR SOUL  เป็นน้ำหอม UNISEX  ใช้ได้ทั้งชายและหญิง หรือจะเป็นหนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมเพิ่มเสน่ห์ ส่วนใครจะซื้อฝากคนรักรับรองว่าถูกใจแน่นอน ที่สำคัญสินค้าเป็น Limited Edition 10,000 ชิ้น การลงมือทำน้ำหอมแบรนด์ตัวเองในครั้งนี้ ที่ตั้งใจหลักๆ ก็เพื่อขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนกันตลอดมา ‘เป๊ก’ ตั้งใจทำงานนี้มากๆ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ :)”

สำหรับกลิ่นของน้ำหอม COLOUR SOUL หนุ่มเป๊กได้รังสรรค์โดยนำความสดใสจากส้มซีตรัส, มะกรูด, แมนดาริน ผสมผสานกับกลิ่นเปลือกไม้, ไม้ซีดาร์,พิมเสน, ดอกมะลิ, พืชตะไคร่น้ำ, สาหร่ายทะเล,กลิ่นเค็มจากเกลือ, อำพัน, อินทรีย์, และกลิ่นชะมดที่เป็นความหอมเฉพาะตัว ซึ่งวัตถุดิบทุกอย่างที่นำมาใส่พรีเมี่ยมจากทั่วยุโรปทั้งหมด

ด้านแพ็คเกจและดีไซน์ผลิตภัณฑ์ COLOUR SOUL SECRET EAU DE PARFUM (คัลเลอร์ โซล ซีเครท โอ เดอ พาร์ฟูม) หนุ่มเป๊กตั้งใจออกแบบด้วยตัวเอง BOTTLE ทรงเหลี่ยมแบบมีบ่า เพราะเป็นคนที่ชอบดีไซน์ที่เรียบๆ มีสไตล์ และโทนสีดำ-เงิน  จึงนำมาออกแบบบนขวดน้ำหอม เพื่อให้ดูน่าค้นหา อีกทั้งส่วนตัวก็ชอบสีสันของใบไม้และดอกไม้แนว TROPICAL FOREST บวกกับเวลาไปเที่ยวทะเล รู้สึกว่าทำให้เราสดชื่น เลยได้แรงบันดาลใจเลือกผสมผสานทั้งสองอย่างมารวมไว้บนขวด

หอมฟุ้งพาใจนุชละลาย! รีวิวน้ำหอม ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ COLOUR SOUL

หลังจากทราบที่มาที่ไป รวมถึงส่วนผสมต่างๆ กันแล้ว ก็มาถึงการรีวิวจากผู้ใช้จริงกันบ้างค่ะ จากวันที่แพรวดอทคอมได้น้ำหอมมา ก็เริ่มสำรวจแพ็คเกจตั้งแต่กล่องไปจนถึงขวดน้ำหอม ความรู้สึกแรกที่เห็นแอบตกใจเพราะออกมาดีเกินคาด สีสันสดใสกว่าที่คิด แต่โดยรวมสามารถบ่งบอกตัวตนของเจ้าของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และเมื่อลองฉีดน้ำหอมลงบนข้อมือ สัมผัสแรกที่รู้สึกคือหัวสเปรย์สามารถฉีดน้ำหอมออกมาเป็นละอองละเอียดฟุ้งกระจายและนุ่มนวลมากๆ

กล่องสวยมากกกกก เป็นใบไม้และดอกไม้แนว TROPICAL FOREST ที่หนุ่มเป๊กชอบ
เปิดกล่องมาก็จะเป็นรูปเท่ๆ จากเจ้าของแบรนด์

ส่วนกลิ่นมีความหอมสดชื่นกำลังดี แอบซ่อนความหวานไว้อย่างลงตัว ไม่เลี่ยนแต่กลับหวานนุ่มและซุกซน กลิ่นแรกอย่าง Top note (กลิ่นช่วงนี้จะอยู่ได้ประมาณช่วง 10 – 20 นาทีแรก) ไม่แรงหรือฉุนจนต้องหันหน้าหนี ในทางกลับกันดันเป็นกลิ่นที่ปลื้มมากๆ เพราะส่วนตัวแล้วนานๆ ทีจะเจอน้ำหอมที่กลิ่น Top note ละมุนขนาดนี้

จากนั้นก็ปล่อยให้ Middle Notes (กลิ่นช่วงนี้จะอยู่ได้ประมาณช่วง 4-6 ชั่วโมง) ได้ทำหน้าที่ และต้องพิสูจน์ว่าจะติดทนนานจริงไหม ขอบอกเลยว่าฉีดลุยมาทุกสถานการณ์ ตั้งแต่นั่งทำงานในห้องแอร์แบบสบายๆ , ไปงานรับปริญญาน้องสาว หรือแม้กระทั่งเดินช้อปปิ้งที่ตลาดนัดจตุจักรบ่ายจรดค่ำ กลิ่นน้ำหอมก็ยังติดทนตามคำเคลมที่ว่าเป็น EAU DE PARFUM จริงๆ (น้ำหอมที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมในปริมาณ 15-18 % กลิ่นติดทนนานถึง 4-6 ชั่วโมง) จากนั้นก็ทิ้งกลิ่นจางๆ ของ Base Notes เอาไว้ (กลิ่นสุดท้ายของน้ำหอมที่อยู่นานตลอดทั้งวัน) จังหวะที่ยกมือขึ้นมารวบผมก็ได้กลิ่นน้ำหอมเบาๆ จากข้อมือตัวเอง ขอบอกว่ากลิ่นหอมมีเสน่ห์มาก ฉีดแล้วจะรู้สึกตกหลุมรักตัวเองเลยล่ะ

เปิดมาอีกชั้นก็ต้องกรี๊ดดดด เพราะขวดน้ำหอมสวยแพงมากกกก
ซูมกันชัดๆ ขวดน้ำหอมลายสวยและโดดเด่นจริงๆ
ด้านหลังขวดเป็นสีดำเรียบๆ สกรีนตัวหนังสือสีขาว
ด้านในกล่องที่ได้มา ประกอบไปด้วยน้ำหอม รูป การ์ด และซีเคร็ท ฟลาวเวอร์ ที่เปิดออกมาจะเป็นดอกเดซี่
โฟกัสใกล้ๆ กันอีกรอบ ทุกอย่างลงตัวและมีความเป็นเฮียจริงๆ
ดอกไม้ที่ถูกใส่มาเป็นดอก African daisy ที่หมายถึงความบริสุทธิ์ใจต่อกันและกัน เป็นตัวแทนความรักอันซื่อสัตย์และภักดี

ดีเทลต่างๆ ที่ถูกเลือกตั้งแต่กลิ่น ดีไซน์ของขวด ลวดลายต่างๆ รวมไปถึงซีเคร็ท ฟาวเวอร์ เรียกได้ว่าทุกสิ่งที่ใส่มา เต็มไปด้วยความใส่ใจของหนุ่มเป๊กจริงๆ แบบนี้จะไม่เปย์ไหวเหรอ


เรื่องและภาพ : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วงการผู้ปกครองสั่นสะเทือน! ซูมแฟชั่นแม่ชม ส่งลูกแฝดไปโรงเรียน

เพราะเหตุใด สุภาพสตรีในราชวงศ์อังกฤษ ไม่ถอดเสื้อคลุมในที่สาธารณะ

ไม่จำเป็นต้องเซ็กซี่ ‘คูฮเยซอน’ นางเอกหน้าหวาน กับสไตล์ที่เป็นตัวเอง

โสดเจิดจรัส ‘ซงฮเยคโย’ สวยจิกกล้องแตก ถ่ายแบบแบรนด์รองเท้าในเมืองไทย

รวมลุค Baby Bump สวยใสสไตล์ ‘เจนี่’ ว่าที่คุณแม่คนใหม่ของแก๊งนางฟ้า

สวยทุกองศา ‘ยุนอึนฮเย’ อัพเดทลุคสมาร์ทเซ็กซี่ ร่วมอีเว้นท์ดัง

เรียบแต่โก้! ‘ปาร์คบอม’ อดีตสมาชิก 2NE1 โชว์เรียวขาสวย ร่วมอีเว้นท์ในกรุงโซล

ถอดราคาทุกไอเท็ม! ‘จีซู BLACKPINK’ สวยหรูในลุคคุณหนู Dior

อยากได้ของแท้ ต้องเช็คราคา! 6 กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นดัง ที่ใครๆ ก็หมายตา

สวยเท่มีสไตล์ ‘มินนี่-ณิชา’ แห่งวง (G)I-DLE อีกหนึ่งสาวไทยในวงการ K-POP

เก๋ไม่เหมือนใคร! ‘แพรี่พาย’ หลงรักผ้าไทย ครีเอทดีไซน์จนน่าใส่ตาม

หวานหยาดเยิ้ม ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ในเดรสสีชมพูพาสเทล ร่วมอีเว้นท์แบรนด์ดัง

เลอค่าทุกใบ! เช็คราคากระเป๋า Chanel Métiers d’Art 2019 ดีไซน์สไตล์อียิปต์

สไตล์ที่ไม่เคยเปลี่ยน! ทำไม ‘เจ้าหญิงชาร์ลอตต์’ ทรงใส่แต่เดรส

แฟนคลับจีนเปย์หนัก! ส่งของแบรนด์เนมให้ ‘ลิซ่า’ ฉลองครบรอบ 3 ปี BLACKPINK

Praew Recommend

keyboard_arrow_up