Max Factor

จากอเมริกาแลนดิ้งสู่เมืองไทย Max Factor สวย เริ่ด สไตล์ฮอลลีวู้ด ในราคาน่าคบ

Max Factor
Max Factor

แอดมีข่าวจากวงการบิวตี้มาอัพเดทสดๆ ร้อนๆ อีกแล้วค่า ล่าสุด แบรนด์คอสเมติกจากลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกาที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นที่ยอมรับในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ตั้งแต่ยุคโกลเดนเอรา ได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย ภายใต้งานที่มีชื่อว่า Max Factor X Launch Event 2018 พร้อมแขกรับเชิญ และเมคอัพสไตลิสต์ระดับแนวหน้าของไทยที่มาร่วมงานเปิดตัวอย่างล้นหลาม อย่าง แก้ม วิชญานี เปียกลิ่น (แก้ม เดอะสตาร์), เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา, พิมพ์ทอง วชิราคม, ป้อม วินิจ บุญชัยศรี, จิม ปรีชา ดวงเพชร, พลอยพรรณ ทวีรัตน์ , สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ฯลฯ

จากอเมริกาแลนดิ้งสู่เมืองไทย Max Factor สวย เริ่ด สไตล์ฮอลลีวู้ด ในราคาน่าคบ

ซึ่งภายในงานแอดได้ลองเท็กเจอร์ของคอลเล็กชั่นจาก Max Factor ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในคอสเมติกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการฮอลลีวู้ดมาอย่างยาวนาน โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากเมคอัพสไตลิสต์ Mr. Max Factor ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของนักแสดงหลากหลายคนที่มีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์ยุคโกลเด้นเอรา อย่าง เอวา การ์ดเนอร์, จีน ฮาร์โลว์, มาร์ลีน ดีทรีช และมาริรีน มอนโรว์ สตาร์ ไอคอนที่ความงามเหล่านั้นยังคงถูกพูดถึงมาจนปัจจุบันนี้ โดยเป้าหมายของ Max Factor คือความต้องการเป็นพาร์ทเนอร์ในด้านความสวยงามให้กับผู้หญิงทุกคน และพร้อมสนับสนุนและผลักดันให้ผู้หญิงแต่ละคนกล้าที่จะเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมาด้วยความมั่นใจ โดยการดึงเอาความงดงามในแบบฉบับของผู้หญิงแต่ละคนออกมาผ่านการแต่งแต้มสีสัน และความโดดเด่นบนใบหน้า เพราะ Max Factor เชื่อว่าเมคอัพที่ดีจะเป็นพาร์ทเนอร์คู่ใจที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนเฉิดฉายตัวตนออกมาได้อย่างเจิดจรัส

เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ที่มาในลุค Glam สะดุดทุกสายตา
แก้ม วิชญานี เปียกลิ่น มาในลุค Glam ราวกับดาราระดับฮอลลีวู้ด

ส่วนอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานเปิดตัวอยู่ที่การแสดงเปิดตัวตัวแทนความงามในแบบฉบับ Max Factor ของไทยอย่าง แก้ม วิชญานี เปียกลิ่น (แก้ม เดอะสตาร์) และเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา นักร้องและนักแสดงผู้มีชื่อเสียงอยู่ในวงการบันเทิงของไทยมานานนับสิบปี สองตัวแทนความงามที่มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน แต่กลับแสดงความเป็นตัวของตัวเองผ่านเมคอัพที่ช่วยเผยความมั่นใจของทั้งสองคนออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ที่ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้น จะมีคาแรคเตอร์ บุคลิก ไลฟสไตล์หรือความต้องการในชีวิตอย่างไร ก็ยังสามารถดึงเอาความสวยสง่าในแบบฉบับของตัวเองให้ออกมาเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจผ่านผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ดีที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมออกแบบลุคแต่งหน้าด้วยตัวเองลงบนแผ่นกระดาษสุดเก๋เหมือนกับช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

ปัจจุบันแบรนด์ Max Factor มีคอสเมติกจากหลากหลายคอลเล็กชั่นให้ได้เลือกแบบครบทุกไลน์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ใช้กับ คิ้ว ตา หรือผิวหน้า เช่น รองพื้นตัวเก่งของทางแบรนด์อย่างรองพื้นสูตรน้ำ Max Factor Face Finity All Day Flawless 3-In-1 Foundation หรือรองพื้นแบบ 3 in 1 ซึ่งรวมเอา 3 ผลิตภัณฑ์สำหรับเอเวอรี่เดย์เมคอัพของสาวๆ อย่างไพร์เมอร์ คอนซีลเลอร์ และรองพื้นเข้าไว้ด้วยกัน ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ เผยผิวหน้าเรียบเนียนสวยแมทตลอดวัน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มเติมสีสันให้กับใบหน้าอย่างลิปสติกสุดพิเศษรุ่น Max Factor Colour Elixir Lipstick ลิปสติกเนื้อซาติน สีแน่นคมชัด ที่มีให้เลือกมากถึง 20 เฉดสี เพื่อริมฝีปากสวย ชุ่มชื้น เปล่งประกายเย้ายวนน่าหลงไหล โดยคอสเมติกจาก Max Factor สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Watsons หรือสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ได้ที่ FB: MaxFactorTH/

พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์
นิดหน่อย ขนิษฐา ดรุณเนตร
บูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์
พิมพ์ทอง วชิราคม
เปเป้ วาริธร กันท์ไพบูลย์
มิ้นท์ ณิชชา บุณยากร

 

 

 

 

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!