ชุดว่ายน้ำ

ซัมเมอร์นี้..บิกินี่พร้อมยัง? เผย 3 เทคนิคโชว์ ผิวสวย เรียบเนียน ออร่าจับจนฮ็อตปรอทแตก

Alternative Textaccount_circle
ชุดว่ายน้ำ
ชุดว่ายน้ำ

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แล้ว ไม่แน่ใจว่าสาวๆ มีแพลนคลายร้อนและเติมความสนุกให้กับตัวเองกันแล้วบ้างหรือยัง แล้วถ้าใครที่กำลังมองหาไอเดียสนุกอยู่ จะมีอะไรดีไปกว่าการไปเที่ยวทะเล ใส่บิกินี่อวด ผิวสวย เรียบเนียนกับแก๊งเพื่อนสาวคนสนิทไปได้อีกละ แต่ก่อนการเดินทาง สาวๆ ก็ควรต้องมีการเตรียมตัวกันก่อน เพื่อให้ทริปเป็นไปอย่างสนุกสนาน ราบรื่น และที่สำคัญไม่มีสะดุด ฉะนั้น มีดโกนวีนัส เลยจะมาแชร์เคล็ด(ไม่)ลับที่จะช่วยทำให้สาวๆ โชว์ผิวสวยเรียบเนียน เร่งดีกรีความร้อนในช่วงซัมเมอร์ให้ฮ็อตปรอทแตกกันแบบสุดๆ ชนิดที่ว่าหากโพสต์ภาพลงโซเชียล ต้องมีคนอิจฉากันอย่างแน่นอน

3 เทคนิคโชว์ ผิวสวย เรียบเนียน ออร่าจับจนฮ็อตปรอทแตก

ห้ามพลาดกับ Accessory เผยผิวช่วงหน้าร้อน

จะไปทะเลหน้าร้อนทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้ในกระเป๋าเดินทางเลยก็คือ บิกินี่ หรือชุดว่ายน้ำวันพีช สีสันสดใส อย่างเช่น สีเหลืองเลมอน หรือ ชมพูช็อคกิ้งพิงค์แบบจี๊ดๆ ที่จะช่วยทำให้สาวๆ ดูเด่นและเป็นที่น่าจับตามอง ท่ามกลางสายลม แสงแดด และเม็ดทราย ในส่วนของกระเป๋าย่าม ไอเท็มที่สาวๆ ควรต้องพกติดตัวก็คือแว่นตากันแดด หมวกปีกกว้างสีเรียบ ผ้าคลุมไหล่ และกล้องคู่ใจ เพื่อที่ว่าหากเจอมุมที่ใช่โดนใจเมื่อไหร่แล้วล่ะก็ สามารถเลือกหยิบพร็อพขึ้นมาสวมเพิ่มให้กับตัวเองได้ทันที

เพิ่มระดับความฮ็อตในทุกอณู ด้วยผิวเนียนนุ่มน่าหลงใหล

หลังจากเตรียมบิกินี่และ Accessory พร้อมแล้ว สิ่งถัดมาที่สาวๆ ควรโฟกัสก็คือ ผิวพรรณที่เนียนเรียบลื่น ปราศจากขนส่วนเกินตามบริเวณวงแขน และขาที่เป็นบริเวณสำคัญที่ถูกจับผิดจากเพื่อนๆ บนโลกโซเชียลได้ง่ายที่สุด ซึ่งก็คงไม่พ้น วิธีการกำจัดขนด้วยการโกน ที่นอกจากจะช่วยกำจัดขนได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วแล้ว ยังปลอดภัย และถนอมผิวดีกว่าการใช้แว็กซ์และครีมกำจัดขนอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมในขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วให้หลุดลอกออกจากผิวอีกด้วย โดยควรเลือกมีดโกนที่ดี ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อดูแลทุกส่วนโค้งเว้าของผู้หญิงอย่างอ่อนโยน อย่าง มีดโกนวีนัสจากแบรนด์ยิลเลตต์ ที่จะมอบผลลัพธ์ผิวเรียบเนียนให้กับสาวๆ กันแบบสุดๆ

โพสท่าอย่างมั่นใจ พร้อมอวดเรียวขาและวงแขนสวยเนียนนุ่ม

เทคนิคสุดท้ายที่จะช่วยทำให้สาวๆ มีรูปสวยโชว์ลงบนโซเชียลให้คนอื่นอิจฉาเล่นๆ ก็คือ ความมั่นใจและรู้มุมที่ใช่ในการถ่ายรูปของตัวเองนั่นเอง ว่าต้องหันด้านไหน กดหน้ากี่องศา หรือต้องจิกตาประมาณไหน นอกจากนี้ควรต้องรู้ตำแหน่งในการยืนและวางแขนบนเรือนร่าง ซึ่งเทคนิคง่ายๆ ที่สาวๆ สามารถนำไปใช้ได้ก็คือการยืนทำมุม 45 องศา แล้ววางมือด้านที่ถนัดไว้ตรงสะโพก พ้อยท์เท้าเบาๆ หรือถ้าใครอยากได้ลุคธรรมชาติ ขอให้ลองมองเหม่อออกไปด้านข้าง พร้อมยกแขนขึ้นเสยผมเหมือนไม่ตั้งใจ โพสต์นี้ก็จะทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่ไม่เบาทีเดียว

รับรอง หากสาวๆ ลองทำตามเทคนิคนี้ครบทุกขั้นตอนแล้วล่ะก็ การไปเที่ยวครั้งนี้จะต้องฮ็อตจนถึงขีดสุด พร้อมมีรูปโดนใจที่สาวๆ สามารถโชว์ผิวสวยเรียบเนียนลงโซเชียลให้คนอิจฉากันได้แน่นอน


ภาพ : Pexels

Praew Recommend

keyboard_arrow_up