โอลิเวีย ไวลด์

โอลิเวีย ไวลด์ ❤ แฮร์รี่ สไตล์ส รักต่างวัย อายุห่างไกลแต่ใจใกล้กัน

account_circle
โอลิเวีย ไวลด์
โอลิเวีย ไวลด์

อายุห่าง 10 ปี ไม่ใช่ปัญหา โอลิเวีย ไวลด์ และ  แฮร์รี่ สไตล์ส อายุห่างไกลไม่ใช่ปัญหา นิยามความรักและความสุขที่ไม่สำคัญว่าคนแปลกหน้าจะคิดยังไง

โอลิเวีย ไวลด์ ❤ แฮร์รี่ สไตล์ส รักต่างวัย อายุห่างไกลแต่ใจใกล้กัน

Olivia Wilde และ Harry Styles กลายเป็นคู่ฮ็อตต่างวัยคู่ใหม่ที่ทั้งโลกจับตา เมื่อแฮร์รี่สไตล์ส ออกเดตกับนางเอกสาวรุ่นพี่โอลิเวีย ไวลด์ ที่แม้วัยจะห่างกันนับสิบปี  แต่เรื่องความหวานและความสุข คู่นี้ก็ไม่เป็นรองใคร ยุคนี้แล้วอะเนอะ!

จัดเป็นอีกหนึ่งคู่ว้าวที่ทำให้หลายคนทึ่ง เพราะเกินคาดคิดเมื่อจู่ๆเดือนมกราคม 2021 มีภาพโอลิเวียในวัย 36 ปีเดินจับมือกับแฮร์รี่วัย 26 ปีระหว่างไปร่วมงานแต่งงานของผู้จัดการประจำตัวแฮร์รี่ออกมา เรียกว่าเป็นการเปิดตัวแบบไม่ต้องมีคำพูดใด ๆ อธิบาย  ก่อนจะมีคนพบเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ

โอลิเวีย ไวลด์

ย้อนกลับไป นางเอกสาวคนสวยแยกทางกับอดีตสามี Jason Sudeikis เมื่อต้นปี2020 โดยทั้งคู่มีลูกด้วยกันสองคนแต่ยังคงมีความสัมพันธ์ฉันเพื่อนที่ดี แต่แล้วไม่นานหลังจากนั้นเธอก็ได้พบกับ แฮร์รี่  สไตล์ส ในกองถ่าย Don’t Worry Darlingซึ่งเป็นหนังเรื่องใหม่ที่โอลิเวียกำกับเอง โดยก่อนหน้าเธอเคยออกมาพูดสนับสนุนแฮร์รี่เมื่อครั้งที่เขาใส่ชุดกระโปรงลงปกนิตยสารฉบับหนึ่งจนถูกวิจารณ์เสียๆหายๆ แต่โอลิเวียบอกว่าออกจะดูโมเดิร์นและดีใจที่จะได้ร่วมงานกับเขาในหนังของเธอ

ส่วนแฮร์รี่นั้น แม้ในอดีตจะเคยออกเดตกับสาวสวยตัวท็อประดับโลกชนิดลิสต์ยาวเป็นหางว่าว  รวมถึง เทเลอร์ สวิฟต์ ด้วย แต่ว่ากันว่าโอลิเวียคือผู้หญิงที่เขาจริงจังด้วยมากที่สุด แม้ตารางของเขาจะแน่นขนัด แต่เขากำลังอยู่ในช่วงทำความรู้จักลูกๆของโอลิเวีย ส่วนโอลิเวียก็พาลูกๆบินไปเยี่ยมแฮร์รี่ที่กำลังทัวร์คอนเสิร์ตและถ่ายหนังด้วย  นอกจากการใช้เวลาอยู่กับแม่ของแฮร์รี่

แม้ทั้งคู่จะพยายามเก็บเรื่องความสัมพันธ์ไว้เป็นเรื่องส่วนตัว และไม่เคยให้สัมภาษณ์ใด ๆ แบบเอ่ยชื่อกันและกันตรงๆ  แต่โอลิเวียเคยให้สัมภาษณ์สื่อหนึ่งไว้ว่าหากเธอมีความสุขจริงๆก็ไม่สำคัญว่าคนแปลกหน้าจะคิดยังไง  เธอขอให้ความสำคัญกับความจริง สิ่งที่เธอรัก และคนที่เธอรัก เธอยังบอกอีกว่า “ฉันมีความสุขมากกว่าแต่ก่อน  แล้วก็รู้สึกสุขภาพดีกว่าที่เคยเป็นมามันเป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์มาก”


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up