เบน แอฟเฟล็ก

คู่รักยามเมื่อลมพัดหวน เจนนิเฟอร์ โลเปซ & เบน แอฟเฟล็ก

Alternative Textaccount_circle
เบน แอฟเฟล็ก
เบน แอฟเฟล็ก

คู่รักในตำนาน เจนนิเฟอร์ โลเปซ & เบน แอฟเฟล็ก  เข้ากับสำนวนยามเมื่อลมพัดหวน  ใครจะนึกว่าคู่นี้จะโคจรกลับมาเจอกันได้อีกครั้ง แถมสวีตกว่าเดิม

คู่รักยามเมื่อลมพัดหวน เจนนิเฟอร์ โลเปซ & เบน แอฟเฟล็ก

Jennifer Lopez และ Ben Affleck เคยหมั้นกันเมื่อปี2002  กลายเป็นคู่ที่เป็นข่าวหน้าหนึ่งแทบทุกวัน  และได้ฉายาจากสื่อว่า “Bennifer” แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์สุดช็อกเมื่อปี 2004  ก่อนวันแต่งงานเพียงแค่ 3 วันทั้งคู่ประกาศยกเลิกงานแต่ง  โดยให้เหตุผลว่าชีวิตของทั้งคู่อยู่ในมือสื่อมากเกินไป  ทั้งปาปารัซซี่ที่ติดตามจนไม่มีเวลาส่วนตัว จึงตัดสินใจเลื่อนวันแต่งงานออกไปก่อน  โดยถึงขั้นวางแผนว่าจะจ้างเจ้าสาว 3 คนไป 3 สถานที่ เพื่อล่อปาปารัซซี่ไปคนละทาง!พอถึงขนาดนั้นทั้งคู่ก็รู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้มันบิดเบี้ยว จึงเป็นเหตุให้จบความสัมพันธ์ในเวลาต่อมา และต่างฝ่ายต่างแยกย้ายไปมีครอบครัว  โดยเบนมีลูก 3 คนกับอดีตภรรยา เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์  ส่วนเจโลผ่านการแต่งงาน 3 ครั้ง และเกือบจะมีครั้งที่ 4 หลังจากหมั้นกับนักบาสเกตบอล อเล็กซ์  โรดริเกซ  ก่อนรักจะล่มเมื่อกลางปีที่แล้ว เพราะพบหลักฐานว่าฝ่ายชายแอบแชตคุยกับหญิงอื่น! โดยเจโลมีลูกฝาแฝด 2 คนที่เกิดจากสามีคนแรก “มาร์ก แอนโทนี”  ซึ่งเธอแต่งงานในปีเดียวกับที่เธอเลิกกับเบน นั่นคือปี2004

เบน แอฟเฟล็ก

แล้วจู่ๆ เมื่อปีที่แล้วสื่อหลายสำนักก็นำเสนอภาพทั้งคู่กลับมาเดตกันในรอบ 17 ปี!  ท่าทางสนิทกันเกินเพื่อน  โดยไปพักผ่อนกันตามลำพังที่มอนแทนา  ที่สุดความรักครั้งนี้ก็กระจ่างแจ้งเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว  เมื่อเจโลลงรูปจูบกับเบนขณะฉลองวันเกิดอายุ 52 ปีของเธอบนเรือยอช์ตในอินสตาแกรม และทั้งคู่ไปปรากฏตัวอย่างเป็นทางการในงาน Venice Film Festival 2021  ประเทศอิตาลี  เมื่อเดือนกันยายน  และดูเหมือนความสัมพันธ์จะจริงจังมากกว่าครั้งไหนๆ  เพราะทั้งคู่ต่างเข้ากับครอบครัวเก่าของอีกฝ่ายได้ดี ทำเอาแฟนคลับลุ้นว่าคราวนี้จะได้เห็นงานวิวาห์ของ Bennifer หรือไม่


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up