เศรษฐีหมื่นล้าน ไคลี่ เจนเนอร์

ดราม่า เศรษฐีหมื่นล้าน ไคลี่ เจนเนอร์ ออกมาขอเงินบริจาคให้เพื่อนช่างแต่งหน้า

Alternative Textaccount_circle
เศรษฐีหมื่นล้าน ไคลี่ เจนเนอร์
เศรษฐีหมื่นล้าน ไคลี่ เจนเนอร์

เกิดเป็น ไคลี่ เจนเนอร์ ทำอะไรก็ผิด! ดราม่าระอุ ดาราสาวแห่งบ้านคาร์ดาเชียน ถูกสับหลังออกมาขอเงินบริจาคให้เพื่อนช่างแต่งหน้า

กลายเป็นประเด็นร้อนระอุที่ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงเลย สำหรับ ไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner ) เศรษฐีหมื่นล้านแห่งบ้านคาร์ดาเชียน ที่ออกมาขอการสนับสนุนจากแฟนๆ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว ที่มีจำนวนผู้ติดตามมากถึง 222 ล้านคน  ในการช่วยระดมทุน 120,000 ดอลลาร์สหรัฐ  (หรือประมาณ 3.7ล้านบาท)  เพื่อเป็นเงินในการรักษาพยาบาลให้กับ Samuel Rauda ช่างแต่งหน้าที่สนิท ซึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนต้องได้รับการผ่าตัดสมอง

เศรษฐีหมื่นล้าน ไคลี่ เจนเนอร์

ไคลี่ เจนเนอร์

ดราม่า เศรษฐีหมื่นล้าน ไคลี่ เจนเนอร์ ออกมาขอเงินบริจาคให้เพื่อนช่างแต่งหน้า

แต่สังคมอุดมดราม่า เรื่องนี้กลายเป็นประเด็น หลังจากมีการเปิดเผยว่าไคลี่ได้ร่วมบริจาคเงินเป็นจำนวน 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 154,787 บาท ) ท่ามกลางชาวเน็ตที่ค่อนแคะเธอว่า เธอบริจาคเพียงเท่านี้ แม้ว่าเธอจะร่ำรวยระดับมหาเศรษฐี จากทรัพย์สินที่มีมากถึง 900 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 27,858 ล้านบาท) ไม่เพียงเท่านั้นหลายคนยังพูดอีกว่า เงินที่เธอบริจาคนั้นเทียบไม่ได้เลยกับกระเป๋า Hermès ราคาหลักล้านของเธอที่มีเยอะจนแทบจะนับไม่ไหว นอกจากนี้เมื่อปีที่แล้ว ไคลี่เพิ่งซื้อกระเป๋าเป้สีชมพู Hermès ให้กับลูกสาว สตอร์มี เว็บสเตอร์ ใช้ในการไปโรงเรียนวันแรกอีกด้วย ซึ่งสนนราคาก็อยู่ที่ 12,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (หรือประมาณ 370,000)

อย่างไรก็ตามนอกจากไคลี่แล้วก็ยังมีคนดังอื่นๆ ที่ได้ร่วมบริจาคให้กับ Samuel Rauda เช่น โซเฟีย ริชชี่ บริจาค 3,000 เบลลา ธอร์น 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งก็ได้บริจาคในจำนวนให้พอๆ กับสาวไคลี่ แต่ไม่ได้ถูกโจมตีอะไร

Kylie Jenner


ข้อมูลจาก : upnewsinfo,hk.on.cc

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เปิดคลังแสง! กระเป๋า ไคลีย์ เจนเนอร์ รวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท

ผลงานหายาก! กระเป๋า Hermes สไตล์วินเทจของ ‘ไคลีย์ เจนเนอร์’

แค่นี้จิ๊บๆ! ไคลีย์ จัด กระเป๋าเป้ Hermès ใบละ 3 แสนให้ลูกสาวสะพายไปโรงเรียน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up